Bài văn mẫu phân tích nhân vật viên quản ngục trong tác phẩm “Chữ người tủ tù” của Nguyễn Tuân

Hôm nay blog mời các bạn tham khảo bài văn mẫu phân tích nhân vật viên quản ngục trong tác phẩm “Chữ người tủ tù” của Nguyễn Tuân bởi “Chữ người tử tù” là một tác phẩm nằm trong trọng tâm ôn tập Ngữ văn chương trình lớp 11 thi THPT quốc gia 2018. Dưới đây là bài văn phân tích nhân vật viên quản ngục để các em tham khảo và nắm vững kiến thức về nhân vật này của tác phẩm.

Chia sẻ 4 bước làm bài đảm bảo đủ ý cho đoạn văn nghị luận xã hội

Tác phẩm “Chữ người tử tù” là tác phẩm tiêu biết của nhà văn Nguyễn Tuân thể hiện được rõ nét phong cách viết của ông trước Cách mạng tháng 8. Với những nhân vật được miêu tả độc đáo và sâu sắc, tác phẩm đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc. Bên cạnh Huấn Cao là người anh hùng văn võ song toàn, thì người quản ngục cũng là một nhân vật không thể bỏ qua. Mặc dù tiếp xúc với chốn ngục tù tối tăm, nhem nhuốc nhưng ông vẫn biết yêu cái đẹp trọng cái tài mang một thiên lương trong sáng.

chu-nguoi-tu-tu-cua-nguyen-tuan

Bài văn dưới đây phân tích hình ảnh nhân vật viên quản ngục giúp mang lại cái nhìn đầy đủ và để các em học sinh hiểu rõ hơn về nhân vật cũng như về tác phẩm.

Bố cục bài văn bao gồm:

– MB: Giới thiệu về tác giả, tác phẩm, dẫn dắt vào nhân vật viên quản ngục

– TB:

  • Khái quát chung về tác giả, tác phẩm, thời kì
  • Các nội dung cần phân tích rõ
  • Đánh giá chung về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm

– KB: Bình luận, đánh giá nâng cao.

Nội dung bài văn mẫu phân tích nhân vật viên quản ngục trong tác phẩm “Chữ người tủ tù” của Nguyễn Tuân :

(nếu bạn vào web thấy khoảng trắng vui lòng f5 lại để load dữ liệu online)

[embeddoc url=”http://camnang24h.net/wp-content/uploads/2018/05/Đề-ra_-Phân-tích-hình-tượng-nhân-vật-Quản-ngục-trong-tác-phẩm-Chữ-người-tử-tù.pdf” viewer=”google”]

Link tải ài văn mẫu phân tích nhân vật viên quản ngục trong tác phẩm “Chữ người tủ tù” của Nguyễn Tuân.

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.