BlockFi giới hạn hoạt động của nền tảng, bao gồm cả việc ngừng rút tiền của khách hàng

Hãy cùng Camnang24h tìm hiểu lý do tại sao “BlockFi hạn chế hoạt động nền tảng, bao gồm cả việc dừng rút tiền của khách hàng” qua bài viết dưới đây. “Chúng tôi dự định liên lạc thường xuyên nhất có thể […] nhưng dự đoán rằng điều này sẽ ít thường xuyên hơn những gì khách hàng của chúng tôi và các bên liên quan quen thuộc.”

Xem thêm: Genesis Trading tiết lộ 175 triệu đô la tiền bị khóa trong FTX

BlockFi giới hạn hoạt động của nền tảng, bao gồm cả việc ngừng rút tiền của khách hàng

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng trên nền tảng của mình như một phần của giới hạn hoạt động rộng hơn sau sự sụp đổ của FTX.

pic.twitter.com/zNF1uP6evl

– BlockFi (@BlockFi) ngày 11 tháng 11 năm 2022

Công ty cho biết trong tweet ngày 11 tháng 11 rằng “sự thiếu rõ ràng về trạng thái của FTX.com, FTX US và Alameda” đã khiến nó không thể hoạt động như bình thường.

Do đó, nó đã hạn chế hoạt động nền tảng cho đến khi có thêm thông tin rõ ràng về tình hình đang phát triển, nó cho biết.

Công ty cũng đã yêu cầu khách hàng không gửi tiền vào ví BlockFi hoặc Tài khoản lãi suất tại thời điểm này.

Nó diễn ra chỉ vài ngày sau một chuỗi Twitter vào ngày 8 tháng 11. Trong đó người sáng lập BlockFi và COO Flori Marquez tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm BlockFi đã hoạt động hoàn toàn, vì chúng có hạn mức tín dụng 400 triệu đô la từ FTX US, một tổ chức riêng biệt với tổ chức bị ảnh hưởng. bởi một cuộc khủng hoảng thanh khoản.

2) @BlockFi là một thực thể kinh doanh độc lập. Chúng tôi có hạn mức tín dụng 400 triệu đô la từ https://t.co/rFQz2hySwu (không phải https://t.co/oVC3gZQ6lb) và sẽ vẫn là một pháp nhân độc lập cho đến ít nhất là tháng 7 năm 2023.

– Flori Marquez (@FounderFlori) ngày 8 tháng 11 năm 2022

Tuy nhiên, những phát triển gần đây từ FTX US, trong đó một biểu ngữ ở đầu trang web FTX US cho biết “giao dịch có thể bị tạm dừng trên FTX US trong một vài ngày” đặt ra câu hỏi về tác động tài chính mà sự sụt giảm của FTX đã gây ra đối với chi nhánh tại Hoa Kỳ. .

Đây là một câu chuyện đang phát triển và nhiều thông tin sẽ được bổ sung khi nó có sẵn.

Nguồn: Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.