Bộ hình nền Nhện đẹp lạ lùng cho điện thoại Iphone và Android

Trong suốt lịch sử, hình tượng con nhện đã được hiện diện trong văn hóa đại chúng, trong thần thoại và trong chủ nghĩa tượng trưng (symbolism), và tồn tại trong các nền văn hóa từ thần thoại Hy Lạp đến văn hóa dân gian châu Phi và văn hóa dân gian Á Đông với những biểu tượng đa nghĩa. Chúng là sinh vật gớm ghiếc ác độc vì nọc độc và cái chết từ từ mà nó gây ra, thường được coi là một lời nguyền, chúng gắn với các thế lực hắc ám, đen tối, nhưng con nhện cũng tượng trưng cho sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Các nhà triết học thường sử dụng mạng nhện như một phép ẩn dụ hoặc phép loại suy và một trong những phương pháp triết học là phương pháp con nhện tượng trưng cho sự giáo điều, và ngày nay các thuật ngữ như Internet hoặc World Wide Web gợi lên sự liên kết của một mạng nhện vì một trong những biểu tượng được xem là độc nhất vô nhị của loài nhện là mạng nhện, hình dạng mạng nhện chằng chịt nhưng logic, giúp nhện làm đường đi, tìm mồi, gọi bạn tình. Con nhện an vị trên mạng nhện của nó là một biểu tượng của trung tâm thế giới, do đó mà nó được tôn xưng như gã thợ dệt vĩnh hằng của một mạng lưới ảo tượng, nhện gắn liền với huyền thoại sáng tạo vì chúng dường như dệt nên thế giới nghệ thuật của riêng mình.

Trong phong thủy, nhện là linh vật đặc biệt dùng để cầu cả tài lộc, tình duyên, trí tuệ và sự may mắn.Nhện là loài có 8 chân, 8 mắt. Nhờ đó nhện rất nhanh nhẹn, quan sát tinh tường, có cái nhìn bao quát thế giới xung quanh. Số 8 gắn liền với ý nghĩa sung túc, phát tài.Nhện có khả năng tự nhả tơ để xây tổ, bắt mồi. Đó là sự cần cù, khéo léo, phát huy năng lực của bản thân một cách hiệu quả để đem đến cuộc sống tốt đẹp. Sợi tơ cũng là chất kết dính, giữ chặt, do vậy nhện trong phong thủy cũng mang ý nghĩa gắn bó về mặt tình duyên, rất phù hợp với những người muốn cầu duyên.Theo tích cổ thì khi có một con nhện sà xuống trước mặt nghĩa là bạn sắp gặp may mắn về tiền bạc. Còn khi có nhện bám trên quần áo nghĩa là sắp có khách quý ghé thăm, hoặc có lộc trời ban xuống.

Blogxin giới thiệu bộ tuyển tập các hình nền Nhện độc đáo, ấn tượng để các bạn cùng trải nghiệm.

Xem thêm: Top 100 hình nền mặt trời rực rỡ ánh sáng cho điện thoại

hinh-nen-nhen-1

hinh-nen-nhen-2

hinh-nen-nhen-3

hinh-nen-nhen-4

hinh-nen-nhen-5

hinh-nen-nhen-6

hinh-nen-nhen-7

hinh-nen-nhen-8

hinh-nen-nhen-9

hinh-nen-nhen-10

hinh-nen-nhen-11

hinh-nen-nhen-12

hinh-nen-nhen-13

hinh-nen-nhen-14

hinh-nen-nhen-15

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-nhen-16

hinh-nen-nhen-17

hinh-nen-nhen-18

hinh-nen-nhen-19

hinh-nen-nhen-20

hinh-nen-nhen-21

hinh-nen-nhen-22

hinh-nen-nhen-23

hinh-nen-nhen-24

hinh-nen-nhen-25

hinh-nen-nhen-26

hinh-nen-nhen-27

hinh-nen-nhen-28

hinh-nen-nhen-30

hinh-nen-nhen-33

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.