Keyword

Bộ sưu tập hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương làm bức thiệp độc đáo

Share bộ sưu tập hình nền và hình ảnh bó, lãng và giỏ hoa hướng dương kết hợp với lời chúc, status làm bức thiệp hay chia sẻ facebook. Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc. Theo thần thoại Hy Lạp, vị thần mặt trời oai phong lẫm liệt- Apollo được một nàg tiên cá đem lòng yêu mến. Nàng yêu chàng rất nhiều, nhiều đến nỗi nàng sẵn sàng từ bỏ mặt nước. Nàng ngồi suốt ngày trên bờ và hướng về ánh mặt trời. Tuyên nhiên, thần Apollo vẫn lạnh lùng, hờ hững. Thời gian cứ thế trôi qua, nàng vẫn âm Theo Theo dõi ánh mặt trời. Các vị thần cảm thương cho nàng, đã hoá thân nàng thành hoa hướng dương. Loài hoa luôn hướng về ánh mặt trời với sự kiên định, chung thuỷ.

Tuy câu chuyện tình yêu kết thúc khiến cho nhiều người vẫn suy nghĩ. Thế nhưng hoa hướng dương đẹp nhất vẫn là lúc chúng nở hoa khoe sắc hướng về ánh mặt trời. Dù là mọc trong bóng tối, hay nơi thiếu ánh sáng, hoa luôn cố gắng tìm mọi cách quay về với mặt trời. Tình yêu của hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu ấm áp , chung thuỷ sắc son. Dù đối phương có như thế nào thì nàng vẫn luôn theo dõi và hướng về phía chàng.

Tình yêu của bạn hiện giờ như thế nào ? Bạn có phải là hoa hướng dương ấm áp, chung thuỷ, luôn theo dõi người bạn yêu thương. Bạn có muốn mình cũng là một bông hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời. Liệu đây có phải là lòng cao thượng hay là ngu ngốc?

Hãy dành cho người bạn yêu thương những tình cảm tốt nhất nhé. Hãy quan tâm và yêu thương họ, bởi vì xung

Bạn biết không đối với tình yêu, hoa Hướng dương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu giống như mặt trời tỏa sáng và sươi ấm trái tim bạn. Khi người nhận được bó hoa hướng dương thì xin hãy hiểu người tặng muốn gửi tới bạn một thông điệp tình yêu.

Hoa Hướng Dương một loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Những cây hoa Hướng Dương thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa.

Hơn bao giờ hết, những bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng tới mặt trời và mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với tất cả tình yêu dịu ngọt …như một thông điệp tình yêu rằng hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa Hướng Dương luôn hướng tới Mặt Trời “.

Có lẽ, tình yêu đem đến cho chúng ta sự ngọt ngào, hạnh phúc nhưng lắm lúc nó cũng đem cả những nỗi đau nhưng đừng vì những nỗi đau đó mà bạn tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương.

Xem thêm: 100 lãng và giỏ hoa hồng tặng người yêu ngày lễ tình nhân Valentine đẹp

Dưới đây là 50 hình ảnh và hình nền bó, giỏ và lãng hoa hướng dương kết hợp với status, lời chúc làm quà tặng, thiệp hay chia sẻ facebook:

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 1

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 2

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 3

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 4

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 5

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 6

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 7

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 8

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 9

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 10

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 11

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 12

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 13

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 14

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 15

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 16

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 17

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 18

[the_ad id=”1282″]

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 19

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 20

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 21

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 22

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 23

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 24

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 25

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 26

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 27

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 28

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 29

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 30

50 hình ảnh bó và lãng hoa hướng dương số 31

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.