Bộ tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL full hd

Bộ tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng hình ảnh full hd. Taric là Thượng Nhân Bảo Hộ, sử dụng sức mạnh khó tin của mình để gìn giữ cho cuộc sống, tình yêu và cái đẹp ở Runeterra. Hổ thẹn sau một lần xao lãng trách nhiệm và bị trục xuất khỏi quê nhà Demacia, Taric leo lên Núi Targon để tìm kiếm sự chuộc tội. Tại đây, anh khám phá ra tiếng gọi từ những vì sao trên bầu trời cao vời vợi kia. Mang trong mình quyền năng của Targon cổ đại, Tấm Khiên Valoran giờ là một cảnh binh miệt mài chống lại sự thối nát xảo quyệt của Hư Không.

Được kỳ vọng phục vụ như một người hộ vệ can đảm của Demacia, cuộc đời Taric là hình mẫu cho sự cống hiến trung kiên, quên mình cho lý tưởng của nhà vua và đất nước. Dù luôn coi mình là người bảo hộ, nhưng chưa bao giờ anh cảm thấy cần phải xác định rõ ràng xem ai và cái gì anh đang bảo vệ—nó là một lý tưởng, một tác phẩm nghệ thuật, hay sinh mạng một người xa lạ. Mọi thứ đều được coi là đáng giá. Mọi thứ đều được coi là đẹp đẽ.

Hầu hết những người cùng thời với Taric đều chú tâm vào những nguyên tắc chiến trận (thứ đến với anh thật tự nhiên và chẳng mất chút công sức). Thay vào đó, chàng chiến binh trẻ tuổi lại bị thu hút bởi những kỳ quan mong manh đem lại ý nghĩa cho đời, chứ không phải những cuộc tranh giành tàn bạo cho cờ hiệu hay ngai vàng.

Triết lý này tiềm tàng nguy cơ phản nghịch, đặc biệt là với một người có địa vị và vai trò như Taric trong hàng ngũ quân đội Demacia, nhưng anh đã chọn dành hết sức mình để thấu hiểu những chân lý giản đơn của tình yêu, cái đẹp, và cuộc sống, để có thể trở thành nhà vô địch của chúng. Được mọi người ngưỡng mộ, Taric sử dụng phong thái ôn hòa và sự nồng hậu bẩm sinh của mình để vượt qua mọi chướng ngại. Còn trong vài dịp hiếm hoi mà những thứ kia thất bại, kỹ năng của anh với búa và kiếm có thể được sử dụng để giải quyết mọi việc.

Xem thêmTuyển tập hình nền tướng Talon (Sát Thủ Bóng Đêm) trong game LOL full hd

Dưới đây là hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL full hd:

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 1

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 2

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 3

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 4

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 5

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 6

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 7

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 8

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 9

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 10

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 11

tuyển tập hình nền tướng Taric (Tấm Khiên Valoran) trong game LOL số 12

Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.