Cẩm nang cưa gái với chủ đề “Những sai lầm thường gặp”

Hôm nay blog camnang24.net sưu tầm và chia sẻ mọi người bộ cẩm nang cưa gái với chủ đề “Những sai lầm thường gặp” để mọi người cùng tham khảo trước khi bước vào tình trường.

Một bạn trai khi cua gái thường mắc rất nhiều lỗi khiến mình mất điểm trong mắt của đối phương. Bài viết này sẽ nêu ra một vài lỗi cơ bản hay gặp phải.

Anh em mày râu thông thường chia làm 2 loại chính: GÀ và CAO THỦ . Cẩm nang cưa gái

Cao thủ thì ko cần nói nhiều rồi, GÀ chính là đối tượng đa số trong anh em mày râu . Còn các chị em xinh đẹp, thông thường gồm 3 loại: CÁO, SÓI. CÁO là các chị em bình thường, đáng để cho anh em GÀ chinh phục, SÓI thì khiếp lắm, kinh nghiệm tinh tường và vô cùng cao tay.

Cần nhớ rằng, CÁO và SÓI thích “ăn thịt” GÀ lúc nào là chết lúc đấy, chứ GÀ làm sao mà ăn thịt CÁO được . Cẩm nang cưa gái

Sai lầm thường gặp

Sai lầm thường gặp nhất, mà cũng là trầm trọng nhất của gà trong quá trình đi cưa là sự nhầm lẫn giữa thực tế và lý thuyết. Do bị sự đầu độc của xã hội, nhất là thông qua internet, phim ảnh và sách vở, nên thường là gà không nhận ra được nguyên nhân sâu xa của sự thất bại và liên tục lặp lại các sai lầm chứ không rút ra được bài học nào cả.

Thế nào là nhầm lẫn giữa thực tế và lý thuyết?

Trong phim ảnh cũng như trong các câu chuyện đời thường, gà thường nghe nói đến các hành động lãng mạn huy hoàng của nhân vật nam chính vào thời điểm cao trào của kịch bản, ví dụ như chạy trong mưa đến cửa nhà nàng để tặng một bông hoa hồng, vượt qua núi non và đại dương để đến bên người yêu, bán hết tài sản đi để mua cho nàng một món trang sức đắt tiền, v.v. [sụt sịt, rưng rưng nước mắt]. Trong đầu óc của gà thì “chân thành” có nghĩa là:

1. Phải mua các thứ cho cáo

2. Phải dẫn cáo đi chơi ở những chỗ xịn, đắt tiền

3. Phải thường trực ở bên cạnh cáo

4. Phải nghe theo lời cáo

5. Phải gọi điện cho cáo thật nhiều

6. Phải trở thành tài xế riêng/xe ôm cho cáo

7. Phải nghe cáo than vãn chì chiết nhiều giờ liền mà không được có ý kiến v.v.

Hầu hết các biểu hiện trên đều do xã hội, phim ảnh, v.v. nhồi nhét vào đầu gà, mà bản chất của các biểu hiện đó là gà tìm cách hối lộ cáo để hy vọng đổi lấy tình cảm. Gà tự cho mình là một loại siêu nhân gì đó cao hơn những người khác do mình sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì “tình yêu cao cả”, trong khi trên thực tế thì chẳng có tình yêu nào cả.
Nó chỉ như gửi cho người con gái một thông điệp là “Anh cảm thấy anh không xứng đáng với em. Con người thật của anh chắc không đủ sự lôi cuốn và hấp dẫn đối với em nên anh phải nghĩ ra các chiêu thức để may ra em thấy thương hại anh chăng”. Lý do đơn giản là vì tình yêu thì phải có từ hai phía.
Hơn nữa các hành động mà gà nghĩ là lãng mạn tuyệt vời thì thường thường đã được thực hiện rất nhiều lần bởi rất nhiều người. Nếu người con gái mà gà đang cưa thuộc loại xinh và có tính tình dễ chịu thì xác suất rất lớn là bất kỳ hành động lãng mạn nào mà gà định thực hiện cũng đã có người thử để chinh phục người con gái đó rồi.

Chắc không cần nhắc thì ai cũng hiểu là người con gái đó sẽ nghĩ: “Lại một thằng cha sến nữa định dùng thủ đoạn để thao túng mình đây, mệt quá đi mất.”

Ngay cả khi hành vi lãng mạn của gà làm cho người con gái (thường là thiếu kinh nghiệm) cảm động thì khi cơn sốc đã qua em sẽ nghĩ: “Thế cũng thích đấy, nhưng liệu thằng cha này sẽ lặp lại hành động đó được bao nhiêu lần?”

Một trong những tình huống mà các chú trống choai rất hay gặp phải là làm thế nào để tình cảm tiến triển từ “tình bạn” lên “thích thích” rồi lên “yêu”.

Cẩm nang cưa gái với chủ đề "Những sai lầm thường gặp"

Những sai lầm cơ bản nhất là:

1. Tỏ tình:

Có một quan niệm phổ biến trong xã hội là người con trai cần phải nói “Anh yêu em”. Gà nào khi đang trăn trở vì tình cũng thắc mắc về việc chọn thời gian và địa điểm nào để nói ra ba tiếng đó, và hầu như không chú nào tìm được thời gian địa điểm thích hợp.

Lý do rất đơn giản: Tại vì chả có lúc nào, chỗ nào là thích hợp để nói ra câu đó cả. Câu này để dành cho những đôi đã ở bên nhau một thời gian dài, đã trải qua kha khá các loại sóng gió, đủ để họ xác định được chính xác thế nào là “yêu”.

2. Săn đón, chiều chuộng:

Một sai lầm khác là rình rập ở bên cạnh con gái để xem em muốn ăn gì, uống gì thì anh đi mua, muốn đi đâu thì anh chở đi, nói chung là đáp ứng tất cả đòi hỏi của nàng. Đây là lỗi nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả: Những đôi yêu nhau thì săn đón chiều chuộng nhau, chứ săn đón chiều chuộng thì sẽ không dẫn đến yêu nhau. Hơn nữa săn đón quá mức sẽ làm cho người con gái suy nghĩ là: Anh cảm thấy con người anh không xứng đáng với em nên anh phải bù đắp bằng cách chiều chuộng em.

3. Tiêu nhiều tiền, khoe của:

Cũng như trên. Thông điệp của hành động này là: Con người anh chả ra gì nên anh phải lấy của cải ra để dụ em.

Gà là gì?

Có nhiều chú là gà mà không tự nhận ra mình là gà, lại cứ tự cho mình là cao thủ. Thái độ này dễ làm cho gà mãi mãi là gà, vì gà có xu hướng tự huyễn hoặc mình. Các thất bại sẽ được đổ cho các lý do khách quan (vd: “em đang thử thách mình”) để an ủi.

Vậy thì thế nào là gà: Gà là một trạng thái tâm lý được hình thành từ sự kết hợp của tính thiếu tự tin, ảnh hưởng của phim ảnh và sách vở, sự đầu độc của bố mẹ và trường lớp (phải ngoan, nghe lời thì sẽ được bố mẹ và thầy cô yêu quý), v.v.

Triệu chứng của bệnh gà là:

1. Muốn làm con gái vừa lòng .

2. Gọi điện, email, chat, nhắn tin facebook, SMS, v.v. quá nhiều (tổng cộng tất cả các loại > 2 lần/ngày) mà không có lý do chính đáng;

3. Hay (> 2 lần/tháng) tặng hoa, quà, v.v. cho con gái

4. Không dám chỉ trích con gái khi nó làm sai

5. Thiếu kiềm chế tình cảm: hay tức giận, ghen tuông, buồn bực, v.v.

6. Không biết cách hoặc không dám “chuyển pha” vì sợ bị “giận”

7. Nghĩ rằng mình phải “chân thành”, phải “chứng tỏ tình yêu”, phải “chinh phục gia đình và bạn bè” của em kia, áp dụng chiến thuật “mưa dầm”.

Mục đính luyện tập

Nói chung là để tìm được một người phụ nữ tốt cho quan hệ lâu dài rất khó. Theo kinh nghiệm của tôi thì đa số phụ nữ là không phù hợp cho quan hệ lâu dài kiểu như hôn nhân, hay nói nôm na là một người phụ nữ thực sự là tương đối hiếm.

Ví dụ như có người thì có khuynh hướng bạo lực: động một tí thì dọa “tát”. Có người thì tính tình lại đanh đá, ăn nói bốp chát hung tợn, không vừa ý thì dọa “cho out”. Có người thì hiền lành nhưng lại chậm chạp, cả ngày không có ý nghĩ nào thú vị.

Có người thì hơi một tí là làm toáng lên, than vãn, khóc lóc, bi kịch hóa mọi vấn đề. Vân vân. Các loại này cũng nhiều và đa dạng như các loại “gà” trong giới đàn ông vậy.

Vì thế nên “gà” tự rèn luyện để hết “gà” không chỉ là để phục vụ cho mục đích cưa cẩm, mà mục tiêu lớn hơn là trở thành người đàn ông đàng hoàng, có sức thu hút phụ nữ để có điều kiện sàng lọc và cuối cùng là lựa chọn được một người mà mình có thể cùng sống hạnh phúc trong nhiều năm tháng.

Phương pháp thường thấy

Gà gặp một em, thấy thích và xin được số điện thoại. Đến được đây nói chung là cũng gian khổ lắm rồi. Rồi gà áp dụng chiến thuật trường kỳ kháng chiến: gọi điện thoại, đến nhà chơi, rủ đi chơi, tặng hoa, tặng quà, v.v. Cẩm nang cưa gái

Nếu gà làm những điều này ở một mức độ chấp nhận được thì em kia mặc kệ cho gà tiếp tục và nhận tất cả những gì mà gà dâng hiến cho, nhưng có vẻ vẫn ỡm ờ không chịu “đổ”. Còn nếu gà mà làm hơi nhiều quá thì em kia sẽ khó chịu và sẽ bằng cách này hay cách khác cho gà đi chỗ khác chơi.

Lại nói tiếp chuyện em kia ỡm ờ. Trong quá trình gà kháng chiến thì em kia vẫn tung tăng không có vẻ gì ưu tư cả, vẫn đi chơi với các anh khác như bình thường. Gà mà không may mắn thì có khi gà đến nhà chơi thì em kia té đi chơi vui vẻ với bạn hoặc anh giai khác, còn gà thì ở nhà em để bố mẹ em tra tấn. Cẩm nang cưa gái

Nếu gà lì đòn vượt qua được thì tình trạng này sẽ tiếp diễn. Còn những chú gà không đủ nhẫn nhục thường phản ứng bằng hai cách. Gà nào bực tức mà gây ra xung đột thì nhận được sự thật hiển nhiên từ phía em kia: “Em đã là gì của anh đâu!” Gà nào gà hơn một tí thì phản ứng bằng cách “tỏ tình”. Trong cả hai trường hợp gà đều sẽ bị em kia quy kết là “manh động” và cho đi chỗ khác chơi.

Nói tiếp chuyện gà chịu đựng. Bất cứ chuyện vặt vãnh nào em kia ném về phía gà (sai vặt, đòi quà…), gà cũng nhận hết, rồi gà tự nhủ: “Em yêu thử mình đây mà, mình cần phải chứng tỏ tình yêu chân thành của mình hơn nữa mới được”. Nếu nói hơi quá 1 tý thì gái đang coi trai như 1 thằng osin vậy. Sau một thời gian khá dài, nếu em kia không tóm được cao thủ nào (trai cao thủ cũng hiếm y như các em gái vừa xinh vừa nhà giàu vậy), còn các gà khác đã hy sinh hết thì em kia sẽ có một số tín hiệu bật đèn xanh cho gà: quan tâm, để ý, đi chơi cùng nhiều hơn, v.v. Cẩm nang cưa gái

Một hôm trăng thanh gió mát gà run rẩy thẽ thọt ba tiếng “Anh yêu em”. Em kia giả vờ cúi mặt ngượng không nói gì, thế là gà được thể xông vào ôm hôn gì đó. Gà tưởng là mình “cưa đổ” được em kia, nhưng thực ra số phận gà đã được an bài từ khi em bắt đầu bật đèn xanh cho gà rồi.

Được chính thức làm “người yêu” gà phê lắm. Hạnh phúc này đúng là ngoài sức tưởng tượng. Chính vì ngoài sức tưởng tượng nên gà vẫn nơm nớp sợ tuột mất em yêu. Sự sợ hãi này dẫn gà đi theo một trong hai hướng. Hướng thứ nhất là gia tăng chiều chuộng, đưa đi đón về, gọi dạ bảo vâng.

Hướng thứ hai là ghen tuông, gia trưởng. Nếu gà giữ được sự sợ hãi này ở một mức độ không quá đáng thì em kia sẽ cố gắng chịu đựng, hai người sẽ tiếp tục chịu đựng nhau cho đến khi không chịu được nữa thì thôi. Cẩm nang cưa gái

Còn nếu gà đi quá giới hạn thì cuộc tình hoặc sẽ tan vỡ. Gà thì mất gái, hụt hẫng tuyệt vọng. Còn gái thì cũng chỉ coi như mất đi 1 thằng osin. Vài bữa sau lại đi kiếm thằng khác.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.