Chia sẻ top 30 hình nền chim bạc má mũ đen chickadee cho máy tính

Cẩm nang 24h Chia sẻ top 30 hình nền chim bạc má mũ đen chickadee cho máy tính, laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chim bạc má với chỏm lông đen trên đầu như chiếc mũ cực độc đáo và tải về cho máy tính, laptop.

Bạc má mũ đen, tên khoa học Poecile atricapillus, là một loài chim trong họ Paridae.[2] Nó là chim biểu tượng tiểu bang của Maine và Massachusetts ở Hoa Kỳ, là chim biểu tượng tỉnh New Brunswick ở Canada. Loài chim này đáng chú ý với khả năng hạ thấp nhiệt độ cơ thể của nó trong đêm mùa đông lạnh, trí nhớ không gian xác định nơi cất trữ thức ăn, và sự dạn dĩ của nó đối với con người (chúng có thể ăn thức ăn trên bàn tay con người).

Các chickadee đen giới hạn tò mò là chickadee phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, với một phạm vi rộng rãi và xuất hiện quen thuộc. Các cuộc gọi đặc biệt của nó cũng dễ dàng xác định, làm cho loài chim này trở thành một loài chim phổ biến cho các loài birders phát triển khả năng birding của chúng bằng kỹ năng tai .

Gà mái đen là những cư dân quanh năm của các khu rừng boreal, rụng lá và hỗn hợp cũng như các khu vực ven sông dưới dòng lãnh nguyên trên khắp Alaska và Canada.

Phạm vi phía nam của họ kéo dài đến Washington, Oregon, Idaho, Utah, Colorado, Nebraska, Iowa, Michigan, Pennsylvania và New Jersey, với số lượng nhỏ hơn nữa về phía nam ở độ cao trên của Dãy Appalachia. Khi nguồn thực phẩm bị hạn chế ở các vùng phía bắc, những con chim này có thể làm gián đoạn ở phía nam của phạm vi điển hình của chúng, mặc dù ngược lại chúng không di chuyển.

Đây là những loài chim vui tươi, hiếu kỳ với năng lượng hiếu động. Chúng thức ăn trong cây và bụi cây, thường bám xuống lộn để nhổ côn trùng từ bên dưới lá. Rất hòa đồng, chúng thường được tìm thấy trong các đàn nhỏ trong suốt cả năm và trong các đàn hỗn hợp lớn hơn với juncos , nuthatches, titmice, kinglets và các loài chim nhỏ khác vào mùa đông. Gà con có mũ đen thường xuyên lưu trữ thức ăn ở hàng nghìn địa điểm, và chúng có một bộ nhớ đáng nhớ cho kho thực phẩm của chúng, quay trở lại lưu trữ tuần sau đó nếu cần thiết. Khi cho ăn, chúng thể hiện một hệ thống phân đàn phức tạp với các loài chim chiếm ưu thế ăn đầu tiên, đặc biệt là ở những người cho ăn. Họ không có khả năng nán lại ở người cho ăn, tuy nhiên, và thường lấy một hạt giống một cách nhanh chóng trước khi bay đi với nó.

Xem thêm: Chia sẻ top 50 hình nền chú chó chihuahua bắng nhắng cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ top 30 hình nền chim bạc má mũ đen chickadee cho máy tính, laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 1

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 2

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 3

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 4

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 5

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 6

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 7

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 8

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 9

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 10

Hình nền chim chickadee cho máy tính số 11

 

Sưu tầm