Chia sẻ Top 30 hình nền khủng long hung dữ cho máy tính cực đẹp

Cẩm nang 24h.net Chia sẻ Top 30 hình nền khủng long hung dữ cho máy tính cực đẹp, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con khủng long dữ tợn, đầy sức mạnh và tải về miễn phí cho máy tính, laptop, macbook.

Khủng long là một nhóm bò sát thuộc nhánh Dinosauria, xuất hiện lần đầu vào kỷ Tam Điệp khoảng 243 – 233,23 triệu năm trước đây, mặc dù nguồn gốc chính xác và các mốc thời gian trong quá trình tiến hóa của chúng hiện đang là đề tài nghiên cứu tích cực. Kể từ sau sự kiện tuyệt chủng Tam Điệp-Jura (201,3 triệu năm trước), khủng long trở thành nhóm động vật có xương sống chiếm ưu thế nhất xuyên suốt qua kỷ Jura cho đến cuối kỷ Phấn Trắng, khi sự kiện tuyệt chủng Phấn Trắng-Cổ Cận (66 triệu năm trước) làm tuyệt chủng hầu hết các nhóm khủng long và 3/4 các loài động vật, thực vật trên Trái Đất (trong đó đa số các loài bò sát khổng lồ bao gồm khủng long bị thiệt hại nặng nề nhất, các loài cá và lưỡng cư ít bị thiệt hại), sự kiện tuyệt chủng này đánh dấu sự kết thúc Đại Trung Sinh và bắt đầu Đại Tân Sinh. Các ghi nhận hóa thạch cho thấy chim là khủng long có lông vũ, tiến hóa từ một nhóm lớn hơn là khủng long chân thú vào thế Jura muộn và vài loài chim đã sống sót sau sự kiện tuyệt chủng 66 triệu năm trước rồi tiếp tục phát triển đa dạng hơn. Do đó, chim là hậu duệ duy nhất còn sót lại ngày nay của khủng long và khủng long vẫn chưa thực sự tuyệt chủng hoàn toàn như vẫn thường được nói và một nhánh con cháu của chúng vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay. Khủng long vì thế có thể được chia thành hai loại là khủng long phi điểu (tức là tất cả các loại khủng long khác chim) và chim.

Khủng long là một nhóm đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái. Chim, với hơn 10,000 loài còn sinh tồn, là nhóm động vật có xương sống đa dạng nhất ngoài bộ Cá vược. Theo các bằng chứng hóa thạch, các nhà cổ sinh đã nhận ra 500 chi và hơn 1000 loài khủng long phi điểu. Khủng long có mặt ở khắp các châu lục, qua những loài hiện còn (chim) cũng như những hóa thạch còn sót lại. Suốt nửa đầu của thế kỷ XX, trước khi chim được xem là khủng long, hầu hết cộng đồng khoa học tin rằng khủng long là động vật chậm chạp và biến nhiệt. Tuy nhiên hầu hết các nghiên cứu những năm 1970 đã chỉ ra rằng khủng long là động vật hoạt động tích cực với khả năng trao đổi chất cao và thích nghi tốt cho quan hệ xã hội. Một số ăn thực vật, số khác ăn thịt. Có bằng chứng cho thấy tất cả khủng long đều đẻ trứng, và xây tổ là một đặc điểm phụ của tất cả khủng long, cả chim lẫn phi điểu.

Xem thêm: Chia sẻ top 30 hình nền con lừa donkey hài hước cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Chia sẻ Top 30 hình nền khủng long hung dữ cho máy tính cực đẹp, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

 

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 1

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 2

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 3

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 4

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 5

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 6

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 7

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 8

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 9

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 10

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 11

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 12

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 13

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 14

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 15

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 16

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 17

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 18

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 19

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 20

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 21

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 22

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 23

Hình nền khủng long hung dữ cho máy tính số 24

 

Sưu tầm