Chia sẻ top 30 hình nền những chú bò hiền lành cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h Chia sẻ top 30 hình nền những chú bò hiền lành cho máy tính, laptop , macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con bò lang thang gặm cỏ, chú bò hài hước và tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook.

Bò là tên gọi chung để chỉ các loài động vật trong chi động vật có vú với danh pháp khoa học Bos, bao gồm các dạng bò rừng và bò nhà. Chi Bos có thể phân chia thành 4 phân chi là: Bos, Bibos, Novibos, Poephagus, nhưng sự khác biệt giữa chúng vẫn còn gây tranh cãi. Chi này hiện còn 5 loài còn sinh tồn. Tuy nhiên, một số tác giả coi chi này có tới 7 loài do các giống bò thuần hóa cũng được họ coi là những loài riêng.

Họ Trâu bò được biết đến trong các mẫu hóa thạch từ Tiền Miocen, khoảng 20 Ma. Các loài dạng bò sớm nhất, như Eotragus, là các động vật nhỏ, hơi tương tự như linh dương Gazelle ngày nay và có lẽ đã sống trong môi trường đồng rừng. Số lượng loài họ Trâu bò gia tăng mạnh vào Hậu Miocen, khi nhiều loài thích nghi với môi trường đồng cỏ và thoáng đãng hơn.

Số lượng lớn nhất số loài hiện đại của họ Trâu bò thuộc về châu Phi, trong khi số lượng quần thể lớn chủ yếu nhưng ít đa dạng hơn lại thuộc về châu Á và Bắc Mỹ. Người ta cho rằng nhiều loài họ này đã tiến hóa ở châu Á nhưng không thể sống sót do sự săn bắt của các loài người đến từ châu Phi vào cuối thế Pleistocen. Ngược lại, các loài châu Phi có nhiều nghìn hay vài triệu năm để thích nghi với sự phát triển dần dần trong kĩ năng săn bắn của con người. Tuy nhiên, nhiều loài trong họ này được thuần hóa lại có nguồn gốc châu Á (dê, cừu, trâu và bò Tây Tạng). Điều này có thể là do các loài này ít e ngại con người hơn và dễ sai bảo hơn.

Một lượng nhỏ các loài hiện đại trong họ Trâu bò thuộc châu Mỹ là tương đối gần đây theo đường cầu đất liền Bering, nhưng chúng vẫn đến khu vực này trước khi con người đặt chân tới đây.

Xem thêm: Chia sẻ top 30 hình nền cá heo nhảy sóng cho máy tính cực đẹp

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ top 30 hình nền những chú bò hiền lành cho máy tính, laptop , macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền chú bò cho máy tính số 1

Hình nền chú bò cho máy tính số 2

Hình nền chú bò cho máy tính số 3

Hình nền chú bò cho máy tính số 4

Hình nền chú bò cho máy tính số 5

Hình nền chú bò cho máy tính số 6

Hình nền chú bò cho máy tính số 7

Hình nền chú bò cho máy tính số 8

Hình nền chú bò cho máy tính số 9

Hình nền chú bò cho máy tính số 10

Hình nền chú bò cho máy tính số 11

Hình nền chú bò cho máy tính số 12

Hình nền chú bò cho máy tính số 13

Hình nền chú bò cho máy tính số 14

Hình nền chú bò cho máy tính số 15

Hình nền chú bò cho máy tính số 16

Hình nền chú bò cho máy tính số 17

Hình nền chú bò cho máy tính số 18

Hình nền chú bò cho máy tính số 19

Hình nền chú bò cho máy tính số 20

Hình nền chú bò cho máy tính số 21

Hình nền chú bò cho máy tính số 22

Hình nền chú bò cho máy tính số 23

Hình nền chú bò cho máy tính số 24

Hình nền chú bò cho máy tính số 25

Hình nền chú bò cho máy tính số 26

Sưu tầm