Chia sẻ top 50 hình nền những quả chuối tươi mát cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Chia sẻ top 50 hình nền những quả chuối tươi mát cho máy tính , laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả chuối vàng tươi, xanh non, quả chuối nghệ thuật và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Chuối là tên gọi các loài cây thuộc chi Musa; quả của nó được coi là trái cây được ăn rộng rãi nhất. Những cây này có gốc từ vùng nhiệt đới ở Đông Nam Á và Úc. Ngày nay, nó được trồng khắp vùng nhiệt đới.

Chuối được trồng ở ít nhất 107 quốc gia. Ở nhiều vùng trên thế giới và trong thương mại, “chuối” là từ thường được dùng để chỉ các loại quả chuối mềm và ngọt. Những giống cây trồng có quả chắc hơn được gọi chuối lá. Cũng có thể cắt chuối mỏng, sau đó đem chiên hay nướng để ăn giống như khoai tây. Chuối khô cũng được nghiền thành bột chuối.

Quả của những cây chuối dại (ở Việt Nam còn gọi là chuối rừng) có nhiều hạt lớn và cứng. Nhưng hầu hết loại chuối được buôn bán để ăn thiếu hạt (xem Trái cây không có hạt ) vì đã được thuần hóa lâu đời nên có bộ nhiễm sắc thể tam bội. Có hai loại chuối cơ bản: các dạng chuối tráng miệng có màu vàng và được ăn khi chín, còn các loại chuối nấu được nấu khi còn màu xanh. Hầu hết chuối được xuất khẩu thuộc về loại đầu tiên; tuy nhiên, chỉ khoảng 10–15% tổng sản lượng chuối được xuất khẩu. Hoa Kỳ và các nước trong Liên minh châu Âu nhập khẩu chuối nhiều nhất.

Quả chuối ra thành nải treo, mỗi tầng (gọi là nải) có tới 20 quả, và mỗi buồng có 3–20 nải. Các nải nhìn chung gọi là một buồng, nặng 30–50 kg. Một quả trung bình nặng 125 g, trong số đó vào khoảng 75% là nước và 25% là chất khô. Mỗi quả riêng có vỏ dai chung quanh thịt mềm ăn được. Vỏ và thịt đều ăn được ở dạng tươi hay đã qua chế biến (nấu). Những người phương Tây thường ăn thịt chuối còn tươi và vứt vỏ, trong khi một số nước Á Đông nấu rồi ăn cả vỏ và thịt. Quả chuối thường có nhiều sợi (gọi là bó libe) nằm giữa vỏ và thịt. Chuối chứa nhiều vitamin B6, vitamin C và kali.

Xem thêm: Chia sẻ top 50 hình nền các loại bánh mỳ nướng cực đẹp cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Chia sẻ top 50 hình nền những quả chuối tươi mát cho máy tính , laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình quả chuối cho máy tính số 1

Hình quả chuối cho máy tính số 2

Hình quả chuối cho máy tính số 3

Hình quả chuối cho máy tính số 4

Hình quả chuối cho máy tính số 5

Hình quả chuối cho máy tính số 6

Hình quả chuối cho máy tính số 7

Hình quả chuối cho máy tính số 8

Hình quả chuối cho máy tính số 9

Hình quả chuối cho máy tính số 10

Hình quả chuối cho máy tính số 11

Hình quả chuối cho máy tính số 12

Hình quả chuối cho máy tính số 13

Hình quả chuối cho máy tính số 14

Hình quả chuối cho máy tính số 15

Hình quả chuối cho máy tính số 16

Hình quả chuối cho máy tính số 17

Hình quả chuối cho máy tính số 18

Hình quả chuối cho máy tính số 19

Hình quả chuối cho máy tính số 20

Hình quả chuối cho máy tính số 21

Hình quả chuối cho máy tính số 22

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.