Chia sẻ top 30 hình nền quả táo chín đỏ cực đẹp cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Chia sẻ top 30 hình nền quả táo chín đỏ cực đẹp cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả táo căng mọng, chín đỏ rực rỡ và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Táo tây còn gọi là bôm (phiên âm từ tiếng Pháp: pomme) là một loại trái cây từ cây táo tây Malus domestica. Cây táo có nguồn gốc ở Trung Á, nơi tổ tiên của nó tức là loài táo dại Tân Cương hiện vẫn còn tồn tại cho đến ngày hôm nay. Táo đã được trồng từ hàng ngàn năm ở châu Á và châu Âu, được thực dân châu Âu đưa đến Bắc Mỹ. Táo có ý nghĩa tôn giáo và thần thoại trong nhiều nền văn hóa, bao gồm cả văn hóa ở Bắc Âu, Hy Lạp và Kitô giáo tại châu Âu.

Cây táo sẽ rất lớn nếu được trồng từ hạt giống, nhưng sẽ nhỏ hơn nếu được trồng theo phương pháp ghép lên rễ (gốc ghép). Hiện có hơn 7500 giống táo, dẫn đến một loạt các đặc tính mong muốn. Giống khác nhau được phối giống cho thị hiếu khác nhau và sử dụng khác nhau, bao gồm nấu ăn, sản xuất nguyên liệu nấu ăn và làm rượu táo. Táo thường được nhân giống bằng phương pháp ghép, mặc dù táo hoang dã vẫn mọc dễ dàng từ hạt giống. Cây táo và quả táo dễ bị nhiễm một số loại nấm, vi khuẩn và các vấn đề sâu bệnh, và có thể điều chỉnh bằng một số hóa chất hữu cơ và vô cơ. Trong năm 2010, hệ gen của cây táo đã được giải mã như là một phần của nghiên cứu về kiểm soát dịch bệnh và nhân giống chọn lọc trong sản xuất táo.

Tổng cộng khoảng chừng 69 triệu tấn táo được trồng khắp nơi trên thế giới vào năm 2010, trong đó Trung Quốc sản xuất khoảng gần phân nửa con số này. Đứng hạng nhì là Hoa Kỳ, chiếm khoảng 6%, tiếp theo đó là Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Ấn Độ và Ba Lan. Táo thường được ăn sống, nhưng cũng có thể được chế biến thành nhiều thực phẩm khác (đặc biệt là các món tráng miệng) và thức uống. Nhiều hiệu ứng sức khỏe có lợi được cho là kết quả từ việc ăn táo. Tuy nhiên, có hai hình thức của bệnh dị ứng được cho là vì hai loại protein khác nhau được tìm thấy trong táo.

Xem thêm: Share top 30 hình nền quả đào chín mọng cực đẹp cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Chia sẻ top 30 hình nền quả táo chín đỏ cực đẹp cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 1

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 2

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 3

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 4

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 5

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 6

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 7

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 8

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 9

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 10

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 11

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 12

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 13

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 14

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 15

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 16

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 17

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 18

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 19

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 20

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 21

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 22

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 23

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 24

Hình nền quả táo tây cho máy tính số 25

Sưu tầm