Chia sẻ top 50 hình nền cá hề rực rỡ sắc màu cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h Chia sẻ top 50 hình nền cá hề rực rỡ sắc màu cho máy tính, laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú cá hề sặc sỡ nhiều màu sắc tung tắc dưới biển khơi và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Cá hề hay còn được gọi là cá hải quỳ (tiếng Latin: Amphiprioninae; Tiếng Anh: anemonefish hay clownfish) là loài cá biển sống ở các dải đá ngầm và rạn san hô, nằm trong nhánh cá hề thuộc gia đình họ Cá thia. Cho đến nay ba mươi loài đã được nhận biết: một số thuộc chi Premnas, trong khi số còn lại thuộc chi Amphiprion. Trong tự nhiên, chúng thường sống cộng sinh với hải quỳ. Tùy thuộc mỗi loài, cá hề có màu vàng, cam, đỏ nhạt, đen nhạt xen bởi các sọc trắng. Những cá thể lớn nhất có thể dài tới 18 xentimét (7,1 in), trong khi loài nhỏ nhất chỉ cỡ 10 xentimét (3,9 in).

Cá hề là loài ăn tạp và có thể ăn những thức ăn không tiêu hóa từ vật chủ hải quỳ. Vấn đề phân từ cá hề sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho hải quỳ. Cá hề chủ yếu ăn các loài động vật phù du nhỏ từ cột nước, chẳng hạn như copepod và ấu trùng sống đuôi, với một phần tập tính của chúng đến từ tảo ngoại trừ loài cá hề hồng, nhưng loài cá này cũng chủ yếu ăn tảo. Chúng còn có thể tiêu hóa hết các xúc tu của vật chủ hải quỳ. Ngoài ra cá hề thường giao tiếp với nhau bằng cách đập hai hàm vào nhau để tạo ra một chuỗi liên tiếp các tiếng lách cách nhanh khi chúng phát hiện một kẻ xâm lược lãnh thổ hoặc muốn tấn công một bạn tình tiềm năng. Chúng phát ra khoảng 5 tiếng lách cách mỗi giây khi giao tiếp, song bằng cách nào chúng tạo ra tiếng động này thì đến nay vẫn là một bí ẩn.

Cá hề và hải quỳ biển có mối quan hệ cộng sinh, nghĩa là thường xuyên đem lại lợi ích cho nhau. Hải quỳ biển bảo vệ cá hề khỏi kẻ thù, cũng như cung cấp thức ăn qua phần dư thừa bỏ lại từ những bữa ăn của hải quỳ và thỉnh thoảng là các xúc tu quỳ đã chết. Đổi lại, cá hề bảo vệ hải quỳ khỏi những kẻ thù của nó như ký sinh trùng. Hải quỳ còn thu nạp chất dinh dưỡng từ phân của cá hề và những chất này có chức năng làm nơi ẩn náu an toàn. Lượng Nitơ bài tiết từ cá hề làm tăng số lượng tảo đưa vào mô của vật chủ, giúp hải quỳ phát triển mô và tái sinh. Có giả thuyết đặt ra rằng cá hề sử dụng màu sắc sáng của nó để thu hút các loài cá nhỏ đến hải quỳ, và hoạt động của cá hề dẫn đến sự lưu thông trong nước rộng hơn xung quanh hải quỳ. Những nghiên cứu về cá hề phát hiện rằng chúng làm thay đổi dòng chảy của nước xung quanh các xúc tu của hải quỳ bằng các tác động và chuyển động nhất định. Sự thông khí của các xúc tu vật chủ hải quỳ đem lại lợi ích cho sự trao đổi chất của hai đối tác, chủ yếu bằng việc làm tăng kích thước cơ thể và cả hô hấp của hải quỳ và cá hề.

Xem thêm: Bộ sưu tập top 50 hình nền quả trứng độc đáo cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ top 50 hình nền cá hề rực rỡ sắc màu cho máy tính, laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền cá hề cho máy tính số 1

Hình nền cá hề cho máy tính số 2

Hình nền cá hề cho máy tính số 3

Hình nền cá hề cho máy tính số 4

Hình nền cá hề cho máy tính số 5

Hình nền cá hề cho máy tính số 6

Hình nền cá hề cho máy tính số 7

Hình nền cá hề cho máy tính số 8

Hình nền cá hề cho máy tính số 9

Hình nền cá hề cho máy tính số 10

Hình nền cá hề cho máy tính số 11

Hình nền cá hề cho máy tính số 12

Hình nền cá hề cho máy tính số 13

Hình nền cá hề cho máy tính số 14

Hình nền cá hề cho máy tính số 15

Hình nền cá hề cho máy tính số 16

Hình nền cá hề cho máy tính số 17

Hình nền cá hề cho máy tính số 18

Hình nền cá hề cho máy tính số 19

Hình nền cá hề cho máy tính số 20

Hình nền cá hề cho máy tính số 21

Hình nền cá hề cho máy tính số 22

Hình nền cá hề cho máy tính số 23

Hình nền cá hề cho máy tính số 24

Hình nền cá hề cho máy tính số 25

Hình nền cá hề cho máy tính số 26

Hình nền cá hề cho máy tính số 27

Hình nền cá hề cho máy tính số 28

Sưu tầm