Chia sẻ top 50 hình nền chú gà con nghịch ngợm cho máy tính

Cẩm nang 24h Chia sẻ top 50 hình nền chú gà con nghịch ngợm cho máy tính , laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con gà con bé xíu, lông vàng óng mượt với những tạo hình ngộ nghĩnh và tải về cho máy tính, laptop.

Gà hay gà nhà, kê (danh pháp hai phần: Gallus gallus, Gallus gallus domesticus)là loài vật đẻ trứng, là một loài chim đã được con người thuần hoá cách đây hàng nghìn năm. Một số ý kiến cho rằng loài này có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở vùng Đông Nam Á. Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể (thống kê đến năm 2003). Con người thường sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.

Gà là loài ăn tạp. Trong tự nhiên, chúng thường bới đất tìm hạt cây, côn trùng, thằn lằn hoặc chuột nhắt con. Tuổi thọ của gà có thể từ năm đến mười năm tùy theo giống. Con gà mái già nhất thế giới sống được 16 năm và được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness. Gà trống thường trông khác biệt với gà mái bởi bộ lông sặc sỡ, chiếc đuôi dài và bóng, lông nhọn trên cổ và lưng thường sáng và đậm màu hơn. Tuy vậy, ở một số giống gà như giống Sebright thì gà trống có màu giống gà mái, chỉ khác chút ít ở phần lông cổ hơi nhọn. Có thể phân biệt trống – mái dựa trên mào gà hoặc sự phát triển của cựa ở chân gà trống. Gà trưởng thành còn có những yếm thịt trên cổ phía dưới mỏ. Cả gà trống và mái đều có mào và yếm thịt, tuy nhiên ở đa số giống gà thì những đặc điểm này chỉ nổi bật ở gà trống. Ở một số giống, xảy ra đột biến khiến dưới đầu gà có một phần lông trông tựa như râu ở người.

Mặc dù nhìn chung những cá thể gà nhẹ cân có thể bay quãng ngắn, chẳng hạn bay qua hàng rào hoặc bay lên cây, nhưng gà nhà không có khả năng bay xa vì gà thuộc lớp chim nhưng thuộc nhóm chim đào bới chứ không phải chim bay, do cấu tạo cơ thể có đầy đủ các bộ phận như chim nhưng nó không có cấu tạo thích nghi với đời sống bay lượn, do đó nó không bay được như chim, mặc dù cũng bay được một đoạn ngắn và tầm bay thấp. Gà thỉnh thoảng bay từng chập khi chúng khám phá khu vực xung quanh nhưng thường chỉ viện đến khả năng bay khi muốn tháo thân khỏi nguy hiểm.

Xem thêm: Chia sẻ top 30 hình nền chú tinh tinh chimpanzee buồn cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ top 50 hình nền chú gà con nghịch ngợm cho máy tính , laptop  macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 1

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 2

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 3

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 4

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 5

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 6

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 7

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 8

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 9

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 10

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 11

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 12

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 13

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 14

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 15

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 16

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 17

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 18

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 19

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 20

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 21

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 22

Hình nền gà con tinh nghịch cho máy tính số 23

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.