Keyword

Coinbase báo hiệu thị trường EU, Canada, Brazil, Singapore và Úc nơi ưu tiên

Coinbase báo hiệu thị trường EU, Canada, Brazil, Singapore và Úc nơi ưu tiên – Việc sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các thị trường ngoài Hoa Kỳ là một phần của giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch mở rộng của nó.

Xem thêm: Lenovo ra mắt thiết bị và phụ kiện chơi game cầm tay Legion

Coinbase báo hiệu thị trường EU, Canada, Brazil, Singapore và Úc nơi ưu tiên

Coinbase đã cảnh báo một số quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ nơi họ dự định tập trung hoạt động trong thời gian tới, trích dẫn luật tiền điện tử tương đối rõ ràng hơn của họ.

Trong một bài đăng trên blog ngày 6 tháng 9, các phó chủ tịch phụ trách kinh doanh quốc tế và chính sách quốc tế của Coinbase, Nana Murugesan và Tom Duff Gordon, đã đánh dấu Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada, Brazil, Singapore và Úc là “các thị trường ưu tiên trong ngắn hạn”.

Cặp đôi này cho biết các quốc gia đang “ban hành các quy tắc rõ ràng” và Coinbase sẽ tập trung vào việc “xin giấy phép, đăng ký, thiết lập và củng cố hoạt động” tại các quốc gia đó.

Cặp đôi viết: “Mọi nơi trên thế giới đều đang chứng kiến ​​​​sự tiến bộ trong quy định chuyển tiếp tiền điện tử – ngoại trừ Hoa Kỳ, quốc gia đang lựa chọn ‘chiến lược’ thực thi các quy tắc hiện hành và quy định mới thông qua tòa án”.

Họ nói thêm rằng đất nước này đang “tự đứng ngoài” các quy định về tiền điện tử, điều này có nguy cơ ảnh hưởng đến không gian .

Họ viết: “Chúng tôi cam kết giúp cập nhật hệ thống tài chính toàn cầu và mang lại nhiều tự do và cơ hội kinh tế hơn, đồng thời sẽ không đứng yên chỉ vì Mỹ”.

Sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với hành động pháp lý tại quê hương Hoa Kỳ, với vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cáo buộc họ bán chứng khoán chưa đăng ký và hoạt động bất hợp pháp.

“Đi rộng, đi sâu” bước vào giai đoạn 2

Các thị trường ưu tiên mới của Coinbase là một phần trong giai đoạn thứ hai trong kế hoạch mở rộng của nó – được đặt tên là “Đi rộng, đi sâu”.

Nó vạch ra kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán toàn cầu và địa phương để mở rộng đường dốc fiat của mình cùng với việc đảm bảo hệ thống quản trị của mình tuân thủ.

ác nỗ lực vận động hành lang và tầm nhìn của nó cũng sẽ tăng cường trước cuộc bầu cử EU vào tháng 6 tới.

Nó đã đánh dấu các kế hoạch hợp tác với G20 nhằm tạo ra các tiêu chuẩn về tiền điện tử toàn cầu và sẽ lưu giữ “thẻ điểm” về tiến trình quản lý tiền điện tử của mỗi quốc gia.

Coinbase dường như đang tập trung nỗ lực vận động hành lang G20 vào Brazil – nước sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch G20 vào năm 2024.

Vào tháng 3, Coinbase đã mở rộng dịch vụ của mình tại Brazil và theo bài đăng trên blog, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Brian Armstrong sẽ đến thăm đất nước này vào cuối năm nay “để tương tác với những người ra quyết định quan trọng và các bên liên quan”.

Theo Cointelegraph

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.