Compound Meta (COMA) là gì? Điều gì tạo nên sự độc đáo của COMA?

Cùng Camnang24h tìm hiểu dự án “Compound Meta (COMA) là gì? Điều gì tạo nên sự độc đáo của COMA? Tầm nhìn & Sứ mệnh của COMA, Bước vào thị trường giá xuống và Kế hoạch COMA” qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm: Tiền điện tử Yield Guild Games (YGG) là gì?Compound Meta (COMA) là gì?

Compound Meta (COMA) là gì?

Compound Meta là một metaverse cho thế hệ không gian tiền điện tử trong tương lai. COMA là sản phẩm đa dạng lấy chủ sở hữu làm trung tâm đầu tiên trong 1 Metaverse bao gồm lãi gộp, thuế âm, trò chơi P2E Metaverse, Coin Flip, Swap, Staking và Wallet trên Binance Smart Chain.

 • Thuế âm: Nhà đầu tư ngay lập tức kiếm được 1,5% tiền thưởng $COMA sau giao dịch mua khi chỉ trả 1% Thuế mua.
 • Chia sẻ lợi nhuận: Tất cả Thuế mua hàng được chuyển đổi thành $BUSD và được phân phối cho tất cả những người nắm giữ sau mỗi 24 giờ.
 • Hệ sinh thái đa năng cho NHIỀU thu nhập: Các tiện ích COMA bao gồm Trò chơi P2E Metaverse, Coin Flip, Wallet, Swap và Staking sẵn sàng giúp người dùng kiếm tiền.

Hợp chất Meta là gì?

Video giới thiệu Compound Meta (COMA)

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Compound Meta (COMA)

Tầm nhìn

Web3 đang từng ngày phát triển với những tính năng ưu việt lấy người dùng làm trung tâm. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều rủi ro đầu tư xuất hiện khi các nhà đầu tư phải đối mặt với việc giá token giảm dẫn đến mất khoản đầu tư hoặc thậm chí bị lừa đảo.

Trong thị trường giá xuống, chúng tôi nhận thấy cần có một kế hoạch tối ưu hóa việc bảo vệ nhà đầu tư và COMA đã ra đời. Người dùng của chúng tôi sẽ nhận được thuế âm sau khi giao dịch thay vì chờ giao dịch để kiếm tiền. Để duy trì tính bền vững và tăng trưởng trong tương lai, chúng tôi đã giới thiệu một giải pháp Lãi suất kép sẽ trao thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo $COMA với lãi suất kép liên tục vĩnh viễn.

Sứ mệnh

Nhóm của chúng tôi đặt mục tiêu làm cho dự án này dẫn đầu xu hướng tiếp theo trên Chuỗi thông minh Binance. Nói cách khác, chúng tôi đang hướng tới một dự án có khả năng phá vỡ các giới hạn của nền tảng tiện ích và metaverse thông thường để dẫn dắt tương lai của không gian blockchain. Để làm cho cuộc sống của các nhà đầu tư tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu hệ sinh thái COMA để thưởng cho những người nắm giữ $COMA bằng lợi nhuận ổn định tự động.

Tối ưu hóa lợi ích cho người dùng là sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi nhằm phát triển hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay. Tham gia cuộc cách mạng trong giao thức sáng tạo nhất và đảm bảo tương lai tài chính của bạn.

Bước vào thị trường giá xuống: Kế hoạch COMA

Mục tiêu của Compound Meta là bảo vệ các nhà đầu tư của chúng tôi bằng hệ sinh thái lấy người nắm giữ làm trung tâm.

 • Để đạt được điều đó, chúng tôi đã sẵn sàng cho thị trường giá xuống với Kế hoạch COMA:
 • Sản phẩm là vua. Chúng tôi đang xây dựng những sản phẩm thực sự mang lại lợi ích cho người dùng. Cụ thể, Phiên bản thử nghiệm Beta của trò chơi P2E, Swap Testnet, Flip Coin và Staking đã sẵn sàng ra mắt.
 • Một mô hình kinh doanh mạnh mẽ là sức mạnh của chúng tôi. Lợi ích của chủ sở hữu được đặt lên hàng đầu. Chúng ta cho thuế âm, chia lợi nhuận, ghép lãi giữa các sản phẩm, cơ chế chặt chẽ, chống lạm phát. Chúng tôi cũng đang phát triển quan hệ đối tác với các dự án khác.
 • Mọi thứ đều vì cộng đồng. Chúng tôi để cộng đồng của mình Bầu chọn, Lên tiếng trong DAO riêng tư của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang lên lịch cho một chuyến tham quan AMA, các cuộc thi và sự kiện để tặng thưởng cho các thành viên.

Làm cách nào để kiếm tiền với Compound Meta (COMA)?

Khi bạn đầu tư vào Metaverse của chúng tôi, các nhà đầu tư có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền với NHIỀU NGUỒN THU NHẬP ĐA DẠNG:

Mua để kiếm tiền – Thưởng

Người dùng sẽ được thưởng $COMA cho mỗi giao dịch mua và $BUSD cho việc nắm giữ mã thông báo dài hạn.

Phần thưởng mua hàng

 • Đối với mỗi giao dịch mua được thực hiện, nhà đầu tư sẽ nhận lại 1,5% tiền thưởng.
 • 1,5% này sẽ được lấy từ Nhóm phần thưởng của COMA, chiếm 30% Tổng nguồn cung và được lấp đầy thường xuyên từ phí của các tiện ích trong hệ sinh thái COMA bao gồm Staking, Swap, Wallet và trò chơi P2E. Phần thưởng này sẽ được phân phối bằng $COMA. Bạn càng mua nhiều, bạn càng kiếm được nhiều mã thông báo miễn phí.

giữ phần thưởng

 • Thuế mua 1% được chuyển đổi thành phần thưởng $BUSD cho tất cả những người nắm giữ.
 • Dựa trên số lượng người nắm giữ mã thông báo và số lượng mã thông báo mà mỗi người nắm giữ, 1% này sẽ được chia đều cho những người nắm giữ. Chủ sở hữu sẽ nhận được nó hàng ngày. Những gì chủ sở hữu cần làm là truy cập trang web và nhận phần thưởng sau mỗi 24 giờ.

Đặt cược – Lãi kép

Người dùng có thể đặt cược $COMA để nhận lãi kép (APR lên tới 1000%), trở thành một phần của DAO với các cơ hội độc quyền.

Hệ sinh thái của chúng tôi cung cấp các tùy chọn đặt cược tự động mã thông báo COMA và các tính năng gộp bao gồm BUSD Reflection và mức APR cố định cao trên thị trường; đồng thời, chúng tôi thưởng cho những người nắm giữ $COMA bằng lợi nhuận ổn định, đặc biệt là lợi tức tự động và thu nhập thụ động trên tất cả $COMA được đặt cược tự động. Đảm bảo rằng mã thông báo COMA không bao giờ rời khỏi ví của bạn.

Lãi kép hoạt động như thế nào?

Thuế mua 1% sẽ được chuyển đổi thành $BUSD, sau đó được thêm vào nhóm phần thưởng BUSD của chúng tôi và được gửi tới tất cả chủ sở hữu $COMA cứ sau 24 giờ dưới dạng phần thưởng nắm giữ. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách Staking $COMA.

Lật để kiếm tiền

Một trong những tiện ích của chúng tôi là nền tảng Coin Flip – một loại trò chơi bốc thăm. Nó cho phép người dùng đặt cược $COMA hoặc $BNB bằng cách chơi Đầu hoặc Đuôi để NHÂN ĐÔI tiền cược ngay lập tức với xác suất thắng 50/50.

Kho quỹ là công khai, mọi thứ đều công bằng trên một hợp đồng thông minh nguồn mở.

Coin Flip đã sẵn sàng cho lịch trình ra mắt theo Lộ trình của chúng tôi.

Chơi để kiếm tiền

Trò chơi COMA Metaverse là sự kết hợp khéo léo của cơ chế Chơi miễn phí & Kiếm tiền, Metaverse, NFT, được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance.

Tham gia COMA Metaverse Game để kiếm giải thưởng mỗi ngày, người chơi chỉ cần sở hữu NFT và tham gia trận chiến với những người chơi khác.

Các giải thưởng (mã thông báo và NFT) có thể được bán ở nhiều thị trường. Chúng có thể được bán trong Thị trường NFT trong trò chơi hoặc nhiều Thị trường NFT phổ biến như Opensea.

Chơi để kiếm tiền bằng Compound Meta (COMA)

Mint NFT để kiếm

Bộ sưu tập ký tự NFT cho Trò chơi P2E Metaverse đang được tạo.

Cần có một nhân vật NFT để bắt đầu chơi các trận chiến 1v1 trong Trò chơi Metaverse của chúng tôi.

Người dùng có thể đúc NFT để kiếm phần thưởng mã thông báo bằng cách chiến đấu trong trò chơi hoặc kiếm tiền bằng cách giao dịch trên thị trường NFT. Cấp độ NFT càng cao, giá trị càng cao!

Điều gì làm cho Compound Meta (COMA) trở nên độc đáo?

Trong số rất nhiều dự án mọc lên trong không gian tiền điện tử mỗi ngày, chúng tôi cần những dự án chất lượng thực sự mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đóng góp cho tương lai của tiền điện tử.

Chúng tôi ở đây để đảm bảo khoản đầu tư của bạn và bảo vệ các nhà đầu tư hiểu biết bằng các cơ chế đột phá về thuế và phần thưởng.

Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

1. Thuế âm: Thuế mua -0,5%

Mua Thuế: 1% Thuế âm: -0,5%

‘Thuế mua 1% nhưng hoàn lại 1,5% vào ví’. Chỉ trả thuế mua 1%, người mua thậm chí còn nhận được tiền thưởng 1,5% vào ví của họ trên mỗi giao dịch mua, suy ra người mua $COMA sẽ nhận được thuế âm – 0,5% ngay lập tức.

Hơn nữa, chúng tôi không giữ thuế mua hàng của bạn. Thuế mua 1% được chuyển đổi thành $BUSD cho nhóm $BUSD của chúng tôi để phân phối cho tất cả những người nắm giữ mỗi 24 giờ dưới dạng phần thưởng nắm giữ, do đó, hoàn toàn, những người nắm giữ $COMA sẽ KHÔNG chỉ nhận được Thuế âm -0,5% mà còn nhiều tiền hơn khi chỉ nắm giữ nó. Bạn càng mua nhiều, bạn càng kiếm được nhiều mã thông báo miễn phí.

Thuế bán hàng: 2%

Mục đích cuối cùng không phải dành cho nhóm mà là để thúc đẩy động lực nắm giữ mã thông báo, bởi vì một nửa tổng thuế bán hàng (1%) là dành cho mua lại và đốt và nửa còn lại (1%) dành cho Tiếp thị.

2. Lãi gộp (Phần thưởng)

Không chỉ nhận được phần thưởng cho mỗi lần mua mà người dùng còn được thưởng khi nắm giữ và đặt cược mã thông báo của chúng tôi.

Thuế mua 1% sẽ được chuyển đổi thành $BUSD và được gửi tới tất cả chủ sở hữu $COMA cứ sau 24 giờ dưới dạng phần thưởng nắm giữ. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách Staking $COMA.

Cụ thể, lợi nhuận của hệ sinh thái cũng sẽ được trả lại cho những người nắm giữ. Ngoài ra, một phần phí trao đổi Swap sẽ được chuyển vào nhóm phần thưởng cho người dùng.

3. Hệ sinh thái toàn diện

Compound META là một hệ sinh thái toàn diện với các sản phẩm đa dạng bao gồm Swap, Staking, DEX/CEX Exchange và RPG Metaverse Game.

Các sản phẩm đã sẵn sàng để ra mắt trong thời gian tới. Những sản phẩm này là nút chính trong hệ sinh thái metaverse thế hệ mới cũng như dòng doanh thu của chúng tôi.

Đầu tư tiền điện tử của bạn vào các dự án sáng tạo với hệ sinh thái tất cả trong một trên giao thức hợp đồng thông minh của chúng tôi. Hệ sinh thái COMA cho phép bạn kiếm được tỷ lệ cao hơn và xây dựng danh mục đầu tư đa dạng một cách an toàn, rõ ràng và ngay lập tức, tất cả chỉ với một phần nhỏ chi phí. Không còn rủi ro hay lừa đảo, chỉ có các khoản đầu tư chất lượng và các khoản đầu tư lâu dài.

Hệ sinh thái toàn diện

4. Phần thưởng NFT

Mỗi nhà đầu tư đóng góp 1 BNB trở lên trong đợt Bán trước của chúng tôi sẽ nhận được một ký tự NFT giới hạn tùy thuộc vào bội số BNB đã đầu tư.

Tính năng này dành riêng cho các nhà đầu tư Presale của chúng tôi.

Trò chơi Metaverse có NFT sẽ sớm ra mắt trong Giai đoạn 3 của chúng tôi. Để tham gia vào các trận chiến P2E, người dùng cần mua các ký tự NFT.

5. ĐẠO

COMA DAO nhằm mục đích trao quyền cho những người nắm giữ có tiếng nói, quyền biểu quyết và quyền đưa ra quyết định trong một tổ chức hoàn toàn minh bạch và phi tập trung.

Đội ngũ sáng lập sẽ là những người tham gia COMA DAO sớm nhất. Nhà đầu tư mua $COMA trong Presale sẽ được đặc biệt tham gia với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ dần dần mở rộng sang chủ sở hữu, game thủ và người dùng, v.v. Và cuối cùng, những người nắm giữ sẽ trở thành người quản lý giao thức cùng với nhóm sáng lập.

Các đặc quyền có thể được đề cập như mã thông báo miễn phí, bỏ phiếu, được đưa vào danh sách trắng để khởi chạy mã thông báo/NFT của nhóm khác, quyền truy cập sớm để đầu tư vào các dự án khác và các đặc quyền khác trên Hệ sinh thái Compound META.

bỏ phiếu

Chủ sở hữu mã thông báo có quyền bỏ phiếu cho kế hoạch tương lai của dự án. DAO sẽ tính toán quyền sở hữu của toàn bộ DAO theo số lượng mã thông báo mà những người tham gia sở hữu, sau đó phân phối quyền ra quyết định theo tỷ lệ. Bỏ phiếu sẽ cấp cho người dùng của chúng tôi các quyền sau:

 • COMA nên lên lịch các sự kiện như thế nào
 • COMA nên kết nối đối tác nào trong thời gian tới
 • COMA sẽ phát triển như thế nào trong tương lai
 • Phiên bản cập nhật của các dự án và sản phẩm
 • Phát triển công nghệ
 • Cơ cấu quản trị

6. Giảm phát

Hệ sinh thái COMA là một nền tảng chuỗi khối mới vì lợi ích chung, với một trong những tính năng thú vị nhất của nó là hệ thống đốt mã thông báo tự động.

Việc đốt cháy sẽ chỉ loại bỏ một lượng mã thông báo nhất định khỏi lưu thông và có thể được công chúng theo dõi trong thời gian thực. Đặc biệt, một phần lợi nhuận và phí nền tảng (Đặt cọc và hoán đổi) sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo và đốt, điều này sẽ giúp giá mã thông báo tăng cao. Cụ thể, thuế bán $COMA là 2%, trong đó 1% dùng để Marketing, 1% dùng để MUA LẠI và ĐỐT.

Đây rõ ràng là một tính năng đặc biệt trong COMA giúp ngăn chặn việc bán phá giá. Nút thắt quan trọng này chắc chắn có một vị trí trong kế hoạch Anti-Dump của chúng tôi.

7. Quan hệ đối tác

Chính sách của chúng tôi là mở rộng mạng lưới hợp tác.

Chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ đối tác với các dự án khác và những người có ảnh hưởng nổi tiếng. Đây là chìa khóa để xây dựng một dự án phát triển lâu dài và đạt được thành công rực rỡ. Một phần lợi nhuận của hệ sinh thái sẽ được xem xét để chia sẻ với các đối tác.

Hệ sinh thái của Compound Meta (COMA)

Hệ sinh thái có sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các tiện ích

Hệ sinh thái COMA được xây dựng có mục đích nhằm cung cấp một môi trường toàn diện cho những người tham gia. Nhờ đó, mỗi người sẽ được trải nghiệm những tiện ích vô cùng hữu ích, sinh lời và bổ sung cho nhau.

Trong hệ sinh thái của chúng tôi, người dùng có nhiều nguồn doanh thu từ nhiều sản phẩm. Lợi nhuận của người dùng nhiều sản phẩm cùng lúc có thể được nhân lên nhiều hơn nữa.

1. COMA SWAP

Để trao đổi tiền tệ thuận tiện, chúng tôi đã thực hiện Trao đổi COMA – bạn có thể kết nối ví của mình và thực hiện tất cả các hành động cần thiết trong ứng dụng.

COMA Swap là một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance cho phép bạn trao đổi mã thông báo với phí gas thấp. Hoán đổi cũng sẽ bao gồm các lệnh giới hạn, cắt lỗ và nhiều chức năng khác.

Toàn bộ phí hoán đổi này sẽ được thêm vào nhóm phần thưởng cho người mua/người nắm giữ và tự động mua lại để đốt $COMA token. Chúng tôi tin rằng việc hoán đổi sẽ mang lại lợi ích cao cho dự án và những người nắm giữ.

COMA Swap hoạt động như thế nào?

COMA Swap kết nối với PancakeSwap thông qua hợp đồng thông minh và thực hiện các giao dịch theo cách phi tập trung và tự chủ mà không cần có bất kỳ bảng điều khiển nào.

2. COMA STAKING

Chủ sở hữu $COMA cũng sẽ có thể đặt cược mã thông báo của họ để nhận thu nhập thụ động. Đây cũng là một cơ chế sáng tạo giúp người nắm giữ có thể nhận được lãi kép.

Phần thưởng đặt cược sẽ đến từ nhóm đặt cược chiếm 15% tổng nguồn cung. Một phần phí sẽ được sử dụng để mua lại và đốt và phân phối cho những người đặt cược của chúng tôi.

Người đặt cược sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau từ nhóm đặt cược. Cụ thể là thu nhập thụ động, trở thành một phần của DAO với các cơ hội độc quyền, bỏ phiếu, airdrop hàng tuần, được đưa vào danh sách trắng ưu tiên khi ra mắt mã thông báo nhóm/NFT mới và nhiều đặc quyền khác.

Hệ sinh thái đặt cược bao gồm:

 • Phí đặt cược: 2%
 • Phí hủy đặt cược sớm: 10% (2% mua lại và đốt, 8% gửi lại nhóm Phần thưởng)

Staking Pool sẽ được phát hành ngay sau khi Presale kết thúc. Người nắm giữ có thể đặt cược mã thông báo $COMA để nhận lãi kép.

CỔ COMA

3. TRÒ CHƠI P2E

Trò chơi COMA Metaverse tích hợp cơ chế Chơi miễn phí & Kiếm tiền.

Trò chơi Metaverse COMA P2E sẽ được phát hành trong thời gian tới. Đây là một trò chơi AAA được phát triển bởi Unreal Engine 5, mang lại trải nghiệm hình ảnh và mượt mà tuyệt vời cho người chơi. Đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và khả năng sẽ giúp bạn có được một số tiền.

COMA Metaverse sẽ rất thú vị và đầy thử thách. Chúng tôi dự định có sự kết hợp giữa game nhập vai hành động và nền kinh tế giao dịch NFT năng động sẽ thu hút người chơi. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến solo khốc liệt, người chiến thắng sẽ kiếm được tiền. Để tham gia, người chơi cần mua nhân vật NFT. Người chơi có thể chơi trực tuyến với mọi người và bạn bè trong các trận đấu thú vị và giành giải thưởng tiền điện tử!

TRÒ CHƠI P2E của Meta Compound (COMA)

4. VÍ COMA

COMA Wallet là ví tiền điện tử được sử dụng để hỗ trợ lưu trữ và quản lý tiền xu/mã thông báo cho người dùng, cho phép họ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình.

Chúng tôi sẽ phát hành ứng dụng di động COMA Wallet để giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Ví COMA sẽ hỗ trợ quản lý mã thông báo ERC-20, BEP-20 và sẽ mở rộng các Blockchain khác trong tương lai.

Ưu điểm của Ví COMA:

 • Cho phép người dùng sử dụng token được lưu trữ ngay trên ví để staking, giao dịch hoặc tham gia các trò chơi được tích hợp trên ví.
 • Lưu trữ với khóa riêng trên thiết bị người dùng, chúng tôi không kiểm soát bất cứ điều gì của người dùng.
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, có thể giao dịch thuận tiện trên PC và điện thoại di động.
 • Hỗ trợ nhiều hơn một mã thông báo với các chuỗi khối khác nhau.
 • Người dùng có toàn quyền kiểm soát tiền điện tử của họ, giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

VÍ COMA

5. COIN FLIP

Coin Flip là tiện ích đi theo xu hướng Flip-to-Earn đang lên hiện nay, giúp người dùng vừa giải trí vừa kiếm tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Người dùng có thể đặt cược $COMA hoặc $BNB bằng cách chơi Đầu hoặc Đuôi để NHÂN ĐÔI tiền cược ngay lập tức với xác suất thắng 50/50 bất cứ lúc nào. Kho quỹ là công khai, mọi thứ đều công bằng trên một hợp đồng thông minh nguồn mở.

Chúng tôi sẽ tính phí 5% cho mỗi lần thắng, khoản phí này sẽ được sử dụng để mua lại và kiếm được nhằm mục đích ổn định giá mã thông báo.

Làm thế nào để chơi?

 • Kết nối ví
 • Chọn ‘Đầu’ HOẶC ‘Đuôi’
 • Chọn Giá trị đặt cược và phê duyệt giao dịch từ ví của bạn
 • Chờ kết quả

Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền đặt cược. Tiền sẽ ngay lập tức được gửi đến ví của bạn.

Nếu bạn thua, bạn sẽ thua cược.

Đặt cược vận may của bạn với một số tiền nhỏ $COMA trước và sau đó lên mặt trăng, tại sao không?

COIN FLIP của Compound Meta (COMA)

Compound Meta (COMA) Tokenomics

1. Thông tin mã thông báo

 • Tên: Hợp chất Meta
 • Ký hiệu: COMA
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance

2. Phân phối token

 • Thanh khoản: 15%
 • Bán trước: 30%
 • Phần thưởng: 25%
 • Tiếp thị: 5%
 • Đặt cược: 15%
 • CEX: 5%
 • Quan hệ đối tác: 5%

Luồng mã thông báo

Luồng mã thông báo lấy nhà đầu tư làm trung tâm:

Meta tổng hợp dòng tiền mã thông báo lấy nhà đầu tư làm trung tâm

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Các trường hợp sử dụng đáng kinh ngạc của mã thông báo COMA:

 • COMA là mã thông báo hệ sinh thái
 • Phí giao dịch token
 • Phần thưởng cho người nắm giữ
 • Vé để truy cập DAO
 • Bằng cách mua COMA, thuế đã nộp sẽ được phân bổ bằng BUSD
 • Bằng cách nắm giữ mã thông báo COMA, chủ sở hữu được phép tham gia quản trị hệ sinh thái và được cấp quyền biểu quyết
 • Phần thưởng trong trò chơi

Thuế

 • Thuế mua: 1% (được chuyển đổi thành BUSD cho người nắm giữ phần thưởng)
 • Thuế bán hàng: 2% (1% cho Tiếp thị và 1% cho Mua lại & Đốt)
 • Thuế âm: -0,5% (Người mua thậm chí còn nhận được tiền thưởng 1,5% bằng mã thông báo cho mỗi giao dịch mua)

Lộ trình của Compound Meta (COMA)

Kế hoạch và Mục tiêu phát triển

Giai đoạn 1

 • Động não dự án
 • Xây dựng nhóm nòng cốt
 • phát hành trang web
 • Phát hành sách trắng
 • Triển khai mã thông báo
 • Phát triển đặt cược và hoán đổi

Giai đoạn 2

 • Xây dựng cộng đồng
 • Tiếp thị trước khi ra mắt
 • Màu HồngBán Trước
 • Khởi chạy trên PancakeSwap
 • Theo dõi nhanh CMC và CG
 • Phát hành phiên bản COMA Swap Testnet
 • Phát hành cổ phần
 • Phát hành Coin Flip
 • Phiên bản Beta trò chơi P2E

Giai đoạn 3

 • Đạt 10 nghìn người nắm giữ
 • Niêm yết CEX
 • Phát hành Ví COMA
 • Phát hành trò chơi P2E

Theo dõi chúng tôi Compound Meta (COMA):

🌐  Trang web:  https://compoundmeta.app/

📱  Telegram Ann:  https://t.me/compoundmeta_ann

🦜  Twitter:  https://twitter.com/CompoundMeta

▶️  Youtube:  https://www.youtube.com/@compoundmeta

⭕️  Reddit:  https://www.reddit.com/r/compoundmet

Nguồn: Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.