CTO của Walmart cho biết tiền điện tử sẽ trở thành một tác nhân gây gián đoạn thanh toán ‘lớn’

Cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem tại sao “CTO của Walmart cho biết tiền điện tử sẽ trở thành một tác nhân gây gián đoạn thanh toán ‘lớn'” qua bài viết dưới đây. Suresh Kumar gợi ý rằng tiền điện tử sẽ trở thành một công cụ thanh toán quan trọng trên Metaverse và phương tiện truyền thông xã hội, vì những lĩnh vực này sẽ là cách chính để khách hàng khám phá các sản phẩm mới.

Xem thêm: Người khai thác tiền ảo Mango Markets cho biết các hành động là ‘hợp pháp’, nhưng có phải vậy không?

CTO của Walmart cho biết tiền điện tử sẽ trở thành một tác nhân gây gián đoạn thanh toán 'lớn'

Giám đốc công nghệ toàn cầu của Walmart (CTO) Suresh Kumar đã cho rằng tiền điện tử sẽ trở thành một lĩnh vực gây gián đoạn “chính”, đặc biệt là trong cách khách hàng thanh toán cho hàng hóa ảo và vật lý trong tương lai.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về tất cả các thị trường của Yahoo Finance vào ngày 17 tháng 10, Kumar đã vạch ra quan điểm tích cực của Walmart về tài sản kỹ thuật số, lưu ý rằng “tiền điện tử sẽ trở thành một phần quan trọng trong cách khách hàng giao dịch” đối với cả hàng hóa vật lý và ảo.

“Tôi nghĩ rằng có ba lĩnh vực chính của sự gián đoạn. Tiền điện tử rơi vào khoảng giữa của nó, ”ông nói và giải thích rằng“ cách khách hàng lấy cảm hứng và khám phá sản phẩm ”đang thay đổi.

Kumar cũng gợi ý rằng một lượng khách hàng đáng kể sẽ được tiếp thị thông qua Metaverse và các luồng trực tiếp trên các ứng dụng truyền thông xã hội và tiền điện tử có thể là một lựa chọn thanh toán quan trọng trong những lĩnh vực này.

“Khi bạn nói cụ thể về tiền điện tử, nó sẽ là về việc khám phá các sản phẩm, cho dù nó là vật lý hay ảo bên trong, Metaverse hoặc trả trước, và sau đó là cách mọi người giao dịch.”

Điều đó có thể giải thích cho bước đột phá gần đây của Walmart vào Roblox Metaverse, ra mắt Walmart Land vào cuối tháng 9. Công ty đang tổ chức một loạt các trải nghiệm ảo ở đó như trò chơi, gian hàng DJ và bánh xe Ferris, đồng thời cung cấp các sản phẩm hàng hóa ảo có tên “verch” cho hình đại diện của người dùng.

NFT và tiền điện tử không được tích hợp với Roblox metaverse ở giai đoạn này, tuy nhiên Walmart trước đó đã chỉ ra trong hồ sơ bằng sáng chế từ tháng 1 rằng họ có thể tìm cách tạo ra các loại tiền kỹ thuật số, mã thông báo và NFT trong không gian Metaverse trong tương lai.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có thể giao dịch, có thể mua và cách họ có thể thu được giá trị từ nó. Và đó là nơi– tôi nghĩ rằng rất nhiều sự gián đoạn sẽ bắt đầu xảy ra đối với các phương thức thanh toán khác nhau, các tùy chọn thanh toán khác nhau, ”ông nói.

Gã khổng lồ bán lẻ đa quốc gia đã được đồn đại là đã triển khai hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử trong một thời gian, nhưng cho đến nay chỉ có những cảnh báo sai mới xuất hiện, chẳng hạn như giao dịch giả mạo với Litecoin (LTC $ 51,82) đã được công bố thông qua một thông cáo báo chí đáng ngờ từ tháng 9 năm ngoái.

Như hiện tại, đã có khoảng 200 máy ATM Bitcoin (BTC) được lắp đặt tại các cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2021, với kế hoạch mở rộng con số đó lên 8.000 vào thời điểm không xác định trong tương lai.

Theo Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.