Dịch vụ tạo và phát triển tiền điện tử (Cryptocurrency Development) tại Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa cung cấp dịch vụ tạo và phát triển tiền điện tử (Cryptocurrency Development) tại Việt Nam uy tín, giá cả cạnh tranh.

Trải qua hơn 30 dự án blockchain trong vòng 1 năm thành lập, với số lượng nhân viên là 22 người, đội ngũ kỹ thuật và marketing của Vakaxa tự tin có thể mang đến cho quý vị những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.

Cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain tại thị trường Việt Nam

Với các dự án đã từng thực hiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của vị. Đội ngũ lập trình viên của Vakaxa đã từng làm các dự về: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding…. Chính những dự án đó, đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm, những va vấp và những kiến thức. Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Vakaxa bởi lẽ chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Dịch vụ tạo và phát tiển tiền điện tử (Cryptocurrency) tại Việt Nam

Tiền điện tử (Cryptocurrency) là phương tiện của thanh toán điện tử được bảo mật bằng chữ ký điện tử, và cũng như tiền giấy nó có chức năng là phương tiện trao đổi và tích lũy giá trị. Nếu như giá trị của tiền giấy được đảm bảo bởi chính phủ phát hành thì đối với tiền điện tử, giá trị của nó được tổ chức phát hành đảm bảo bằng việc cam kết sẽ chuyển đổi tiền điện tử (Cryptocurrency) sang tiền giấy theo yêu cầu của người sở hữu.

Dịch vụ phát triển tiền điện tử (Development Cryptocurrency) của công ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa:

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về việc tạo, phát triển và đưa ra giải pháp hay tiêu chuẩn công nghệ tiền điện tử (Cryptocurrency) tốt nhất hiện nay. Dưới đây là một số điểm nổi bật dịch vụ tạo và phát triển tiền điện tử (Cryptocurrency Development) của Vakaxa:

 • Phát triển ví cho đồng tiền điện tử (Cryptocurrency): Phát triển ví tiền điện tử tùy chỉnh với khả năng bảo mật cao cho phép các giao dịch diễn ra an toàn, bảo mật và đảm bảo khả năng thanh khoản cao.
 • Xây dựng hệ sinh thái: Xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện bao gồm các ứng dụng như Store, Casino, Bank, nơi bạn có thể sử dụng đồng coin để thanh toán.
 • Phát triển coin dựa trên công nghệ POS: Phát triển đồng coin dựa trên công nghệ Proof of Stake cho độ an toàn và bảo mật, ngăn chặn cuộc tấn công 51%.
 • Phát triển đồng coin dựa trên công nghệ POW: Phát triển đồng coin dựa trên công nghệ Proof of Wook – thuật toán đang được Bitcoin và Ethereum sử dụng.
 • Phát triển hệ thống mạng Main Network: Phát triển mạng Main Network hỗ trợ giao dịch coin an toàn, hiệu quả và cho phép phát triển ứng dụng xung quanh đồng coin.
 • Xây dựng sàn giao dịch cho đồng tiền điện tử (Cryptocurrency): Xây dựng các sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử bảo mật, linh hoạt và có thể tùy chỉnh hỗ trợ các giao dịch diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn.

dich-vu-tao-va-phat-tien-tien-dien-tu-tai-viet-nam-1

Tại sao bạn chọn công ty Cổ Phần công Nghệ Vakaxa?

 • Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm: Đội ngũ phát triển của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển tiền điện tử với các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum fork và EOS fork thậm chí tạo ra một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng.
 • An toàn , đáng tin cậy và bảo mật: Các đồng tiền điện tử do Vakaxa phát triển đều dựa trên những bộ quy tắc bảo mật an toàn. Chúng tôi phát triển các mã bảo mật cho các đồng tiền điện tử một cách tin cậy, đảm bảo sự minh bạch và hỗ trợ các giao dịch an toàn, nhanh chóng.
 • Dịch vụ tốt, phản hồi nhanh: Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất những lỗi phát sinh (nếu có) cho dự án của bạn. Ngoài ra, đội ngũ Vakaxa còn hỗ trợ bạn tất cả các dịch vụ khác như : whitepaper, roadmap… Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe và phân tích các yêu cầu từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nếu như bạn có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng thôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

 • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa
 • Địa chỉ: Phòng 2512 tòa nhà The Light – Trung Văn – Từ Liêm
 • Hotline (24/7): +84963.324.888
 • Website: Vakaxa.com
 • Telegram : @vakaxasupport
 • Email liên hệ: [email protected]

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.