Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 2/6

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 2/6 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 1/6

  • BTC: $26800
  • Vốn hoá toàn thị trường: $1.124.262.207.514

1. Tổng thống Lula của Brazil đề xuất đồng tiền chung cho các nước Nam Mỹ để loại bỏ đồng đô la Mỹ.

2. Thượng viện Hoa Kỳ bỏ phiếu từ chối chương trình cứu trợ khoản vay sinh viên trị giá 400 tỷ đô la của Tổng thống Biden.

3. Elon Musk đã kiện logo Twitter của Dogecoin, cáo buộc giao dịch nội gián.

4. Số tiền tài trợ của các VC trong tháng 5 đạt mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm nay, với Worldcoin dẫn đầu( 115M USD vòng Series C).

5. Theo TokenUnlocks, có 1INCH, SUI, DYDX, APT, BLUR, BIT, APE, IMX, RON, OP, v.v. là những token được mở khóa với số lượng lớn vào tháng 6 (số tiền unlock hơn 10 triệu đô la).

6. Circle thông báo sẽ bắt đầu tung ra USDC bản địa trên Arbitrum vào ngày 8 tháng 6 để thay thế phiên bản cầu nối trước đó của USDC từ Ethereum.

7. CleanSpark thông báo hôm nay họ đã chi 40,5 triệu đô la để mua 12.500 giàn Bitcoin S19 XP mới.

8. NewHuo, một công ty niêm yết tại Hồng Kông do người sáng lập cũ của Huobi Lilin kiểm soát, đã rút đơn xin giấy phép trao đổi tiền điện tử tại Hồng Kông và Singapore.

9. HongKong SFC đã công bố Thông tư về các thỏa thuận cấp phép cho các nền tảng cung cấp giao dịch mã thông báo không bảo mật.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.