Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 27/6

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 27/6 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Tại sao Mỹ chi hơn 42 tỷ USD phổ cập Internet

  • BTC: $30,614
  • Vốn hóa toàn thị trường: $1,19T

1. Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ thực hiện thí điểm CBDC.

2. Theo FinanceFWD, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã rút đơn xin cấp phép với Cơ quan thị trường tài chính của Áo.

3. Công ty khai thác tiền điện tử Hut 8 giành được khoản tín dụng trị giá 50 triệu đô la từ Coinbase Credit.

4. Ví tiền điện tử Exodus thêm stablecoin Sovryn Dollar được hỗ trợ bằng Bitcoin vào bảng cân đối kế toán.

5. Binance cho biết sẽ tiếp tục cung cấp giao dịch các đồng coin privacy(DCR DASH ZEC ZEN PIVX NAV SCRT XVG FIRO BEAM XMR và MOB) ở châu Âu sau khi tuyên bố sẽ hủy niêm yết chúng vào tháng Năm.

6. FTX Sam Bankman-Fried đã chi tiền của khách hàng để mua các bất động sản xa xỉ trị giá hàng triệu đô la ở Bahamas cho nhân viên, bạn bè và gia đình.

7. Việc BlackRock nộp đơn xin ETF bitcoin giao ngay vào đầu tháng có thể là một “bước ngoặt quan trọng trên con đường dẫn đến sự chấp nhận của các tổ chức.”

8. OKX, sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài lớn thứ hai, có kế hoạch tạm dừng dịch vụ cho cư dân Nhật Bản ví lí do pháp lý.

9. FTX đã thu hồi được khoảng 7 tỷ đô la tài sản lưu động cho đến nay và nợ khách hàng khoảng 8,7 tỷ đô la khi nộp đơn xin phá sản vào năm ngoái.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.