Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 30/5

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 30/5 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 29/5

  • BTC: $27700
  • Vốn hóa toàn thị trường: $1,153,786,855,289

1. 72% thanh khoản thị trường ETH chỉ tồn tại trên 5 sàn giao dịch: Binance, Bitfinex, OKX, Coinbase và Kraken. Tất cả các sàn giao dịch khác (41) chỉ chiếm 28% thanh khoản thị trường.

2. Tổng thống Lula của Brazil nói rằng ông mơ ước được giao dịch tiền tệ khác ngoài đồng đô la Mỹ.

3. Nga sử dụng tiền điện tử để giải quyết các giao dịch xuyên biên giới.

4. Sàn giao dịch BKEX tuyên bố rằng một số tiền của người dùng trên nền tảng này có liên quan đến hoạt động rửa tiền. BKEX hiện đang tạm dừng hoạt động rút tiền và hợp tác với cảnh sát.

5. Binance chỉ định Richard Teng chịu trách nhiệm cho tất cả các thị trường khu vực bên ngoài Hoa Kỳ, mở rộng trách nhiệm để lãnh đạo thị trường Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi.

6. Thống đốc Bali,tuyên bố rằng các hành vi sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán sẽ bị xử lý nghiêm khắc, bao gồm trục xuất, xử phạt hành chính, phạt hình sự và đóng cửa cơ sở kinh doanh.

7. Genesis, Gemini hiện đang tìm cách bác bỏ vụ kiện của SEC về các sản phẩm cho vay của mình.

8. Huobi HK hiện đang cung cấp giao dịch giao ngay cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ ở Hồng Kông, sàn đang xin giấy phép trao đổi tài sản ảo.

9. Giá token MULTI tăng 35% mặc dù không có cập nhật nào rõ ràng từ đội ngũ dự án.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.