Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 31/5

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 31/5 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Dấu hiệu trở lại của startup blockchain

  • BTC: $27700
  • Vốn hoá toàn thị trường: $1.157.441.180.076

1. Nvidia $NVDA vượt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

2. Công cụ phân tích dữ liệu crypto Nansen thông báo sa thải 30% nhân viên. Năm 2021, Nansen thông báo rằng đã nhận được khoản tài trợ 75 triệu đô la Mỹ, dẫn đầu là a16z và Tiger.

3. Ngân hàng Trung ương của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông đã đồng ý tăng cường hợp tác trong ba lĩnh vực chính bao gồm các quy định và phát triển tài sản ảo.

4. Tether đang đầu tư nguồn lực vào sản xuất năng lượng và triển khai các hoạt động khai thác Bitcoin ở Uruguay.

5. Công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử Upbit, công bố thu nhập trong quý đầu tiên của năm 2023 vào khoảng 231 triệu đô la Mỹ và lợi nhuận hoạt động khoảng 160 triệu đô la Mỹ .

6. Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (Hàn Quốc) thiết lập một hệ thống cho phép yêu cầu xác nhận địa chỉ ví và đóng băng tiền không chỉ từ 5 sàn giao dịch trong nước mà còn từ các sàn giao dịch toàn cầu như Binance.

7. Bộ Tư pháp cho biết họ sẽ bỏ một số cáo buộc hình sự đối với người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried nếu Bahamas nói rằng họ vi phạm các điều khoản dẫn độ anh ta sang Hoa Kỳ.

8. Tổng số tiền gần ~3,45 tỷ đô la đã bị đánh cắp sàn giao dịch tiền điện tử từ 48 vụ hack được ghi lại kể từ năm 2012.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.