Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 5/6

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 5/6 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 3/6

  • BTC: $27000
  • Vốn hoá toàn thị trường: $1.142.980.030.698

1. Binance có thể kích hoạt các giao dịch Bitcoin Lightning Network với số lượng nhỏ trước và tin rằng mọi sàn giao dịch phải hỗ trợ Lightning Network.

2. Bank lớn nhất Nhật Bản MUFG thông báo giải pháp Progmat Coin sẽ được sử dụng để phát hành stablecoin trên nhiều chuỗi khối công khai, bao gồm Ethereum, Avalanche, Cosmos và Polygon.

3. Khối lượng giao dịch giao ngay nội bộ trong tháng 5 đạt mức thấp mới kể từ tháng 12 năm 2020.

4. Sự trỗi dậy của khái niệm AI đã khiến thanh khoản đầu cơ có xu hướng chọn cổ phiếu Mỹ hơn là thị trường tiền điện tử.

5. Atomic Wallet cho biết họ đã nhận được báo cáo về việc ví bị xâm phạm và đang nỗ lực hết sức để điều tra và phân tích tình hình.

6. Một giám đốc người Nga có trụ sở tại Moscow tên là Marat Tambiev bị buộc tội nhận hối lộ bằng bitcoin để đổi lấy việc không tịch thu tài sản của nhóm hacker mà ông đang điều tra.

7. JPMorgan đã âm thầm xây dựng một đơn vị toàn cầu tập trung vào việc phục vụ những người cực kỳ giàu có và các công ty đầu tư.

8. Khối lượng giao dịch TUSD đạt mức cao nhất trong tháng Năm.

9. Arthur Hayes: “BTC sẽ không giảm mạnh, thị trường đang bước vào giai đoạn tăng giá, kiên nhẫn là chìa khoá.”

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.