Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 7/6

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 7/6 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 6/6

  • BTC: $27069
  • Vốn hóa toàn thị trường: $1,129,211,113,014

1. Hivemind Capital Partners, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số được đang tung ra một quỹ trị giá 300 triệu đô la để đầu tư vào cryptto.

2. Giám đốc điều hành Coinbase nói rằng họ sẽ “hoàn thành công việc” chống lại SEC trước tòa.

3. SEC đã yêu cầu một thẩm phán liên bang ở Washington, D.C. đóng băng tài sản của công ty con tại Hoa Kỳ của Binance.(Binance US)

4. Robinhood có thể hủy niêm yết các token có tên trong vụ kiện của SEC chống lại Binance và Coinbase trong tuần này, bao gồm Solana, Polygon và Cardano.

5. Công ty bảo hiểm nhân thọ trọn đời bằng bitcoin , đã huy động được 19 triệu đô la bởi Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman và cựu giám đốc của Stripe phát hành Lachy Groom.

6. Thị trường Binance NFT hiện hỗ trợ người dùng mua, gửi và rút Bitcoin NFT. Chuỗi Bitcoin NFT được hỗ trợ gồm Bitcoin Bandits, Bitcoin Frogs,.. và hơn 20 chuỗi khác.

7. Sau khi SEC kiện Binance, FBG Capital đã gửi tất cả 44 triệu USDT vào Binance, Cá voi NFT machibigbrother.eth chuyển tất cả BAYC và MAYC sang Binance trị giá gần 2.900 ETH để thể hiện sự ủng hộ.

8. Thị phần tiền điện tử của Hoa Kỳ vẫn chiếm ưu thế nhưng đã giảm từ 85% vào đầu năm 2023 xuống còn 70% hiện nay.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.