Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 8/6

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 8/6 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 7/6

  • BTC: $26459
  • Vốn hóa toàn thị trường: : $1,101,623,136,678

1. Gary Gensler đã đăng ký làm cố vấn cho Binance vào năm 2019 trước khi trở thành Chủ tịch SEC, hồ sơ tòa án cho biết.

2. Binance US đã lỗ 181 triệu đô la vào năm 2022, hồ sơ tòa án tiết lộ.

3. Coinbase không có kế hoạch hủy niêm yết các mã thông báo tiền điện tử bị SEC cáo buộc là chứng khoán và không kết thúc các dịch vụ staking.

4. Binance US sẽ hủy niêm yết khoảng 100 cặp giao dịch và đã tạm dừng giao dịch OTC(Chỉ các cặp giao dịch được chọn Giao dịch nâng cao mới bị ảnh hưởng.) Link check (https://support.binance.us/hc/en-us/articles/15133607064983-Binance-US-Will-Remove-Select-Trading-Pairs-Has-Paused-OTC-Trading)

5. Elizabeth Wong, người đứng đầu Ủy ban điều tiết chứng khoán Hồng Kông, cho biết “hỗ trợ token hóa”, SFC sẽ liên tục sửa đổi và phát triển chính sách để giúp các nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận tốt hơn với các khoản đầu tư tiền điện tử.

6. ENS đã công bố .box, đây là TLD có thể định tuyến DNS gốc của Blockchain đầu tiên và nó được kích hoạt thông qua ENS.

7. Theo Lookonchain, Cumberland, một trong những nhà tạo lập thị trường lớn nhất, đã rút khoảng 20.000 và 4.850 ETH khỏi Coinbase và Binance.

8. Aave đã đưa ra đề xuất ARFC về việc ra mắt stablecoin gốc GHO trên mạng chính Ethereum.

9. SEC đã ban hành trát đòi hầu tòa dân sự cho CZ,yêu cầu nguyên đơn câu trả lời cho đơn khiếu nại trong vòng 21 ngày- CZ trả lời rằng đó chỉ là một phần của quy trình tuân thủ SEC và anh ấy không phải đích thân xuất hiện.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.