Keyword

Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 9/6

Cùng Camnang24h đi điểm qua một vài tin tức từ thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 9/6 qua bài viết dưới đây!!!

Xem thêm: Điểm tin thị trường tài chính và tiền điện tử trên thế giới ngày 8/6

  • BTC: $26496
  • Vốn hóa toàn thị trường: $1,099,772,375,061

1. Chủ tịch SEC Gary Gensler nói crypto tất cả là lừa đảo.

2. Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo đạt được thỏa thuận sơ bộ để mua Prime Trust.

3. Ngân hàng lớn nhất của Nga, Sberbank, cung cấp dịch vụ giao dịch crypto.

4. Giao thức xã hội phi tập trung Lens Protocol được tài trợ 15 triệu đô la, dẫn đầu là IDEO CoLab Ventures. Tencent, công ty internet lớn nhất Trung Quốc, cũng tham gia đầu tư.

5. Công ty Hồng Kông Animoca Brands sẽ tập trung vào các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ sau khi SEC đánh dấu SAND là token chứng khoán.

6. Người đồng sáng lập Manta Network, Kenny, khi còn là sinh viên trong lớp của Gensler, Gary Gensler đã gửi báo cáo của mình về BNB cho CZ và thúc đẩy anh ấy tham gia nhiều hơn trong tiền điện tử.

7. Binance US hiện cho biết họ chỉ xóa 10 cặp giao dịch sau vụ kiện thay vì 100 cặp trước đó. (ATOM/BTC, BCH/BTC, DOT/BTC, LRC/BTC, MANA/BTC, UNI/BTC, VET/BTC, and XTZ/BTC, HBAR/BUSD and ONE/BUSD.)

8. Sau khi Coinbase bị SEC kiện, hơn 63 nghìn cbETH đã được quy đổi trong 3 ngày qua. Coinbase hiện là tổ chức lớn thứ hai về đặt cược thanh khoản ETH và họ sẽ không ngừng dịch vụ staking.

Nguồn: Just Trade It UG

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.