Đội Esports TSM đình chỉ thỏa thuận tài trợ 210 triệu đô la với FTX

Hãy cùng Camnang24h xem vì sao “đội Esports TSM tạm dừng hợp đồng tài trợ 210 triệu USD với FTX” qua bài viết dưới đây. TSM xác nhận rằng họ vẫn “mạnh mẽ, có lợi nhuận và ổn định” bất chấp quyết định đình chỉ tài trợ với FTX.

Xem thêm: Giám đốc điều hành mới của FTX John Ray lạnh lùng giải quyết các tweet thất thường của SBF

Đội Esports TSM đình chỉ thỏa thuận tài trợ 210 triệu đô la với FTX

Tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp Team SoloMid (TSM) (trước đây là TSM FTX) đã đình chỉ thỏa thuận tài trợ trị giá 210 triệu USD với sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện đã phá sản “có hiệu lực ngay lập tức” sau sự sụp đổ gây sốc của nền tảng giao dịch tiền điện tử vào tuần trước.

Tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa ra thông báo trong một tweet ngày 16 tháng 11 cho 2,2 triệu người theo dõi của mình, đồng thời cho biết thêm rằng quyết định được đưa ra sau khi “theo dõi tình hình phát triển và thảo luận nội bộ”.

Vào ngày 14 tháng 11, Bankman-Fried đã bắt đầu một chủ đề kỳ lạ trên Twitter – trong suốt hơn 40 giờ hoặc lâu hơn – cuối cùng đã đánh vần “Chuyện gì đã XẢY RA” trên chín dòng tweet, sau đó anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng anh ấy đang gặp gỡ các nhà quản lý, muốn “làm ngay bởi khách hàng.”

Sau đó, anh ấy bắt đầu trình bày tài chính và đòn bẩy của FTX và công ty giao dịch chị em của nó là Alameda Research vào ngày 16 tháng 11, tuyên bố rằng đòn bẩy của FTX là khoảng 13 tỷ đô la, không phải 5 tỷ đô la như anh ấy nghĩ ban đầu.

Vòng xoáy đi xuống của FTX bắt đầu vào đầu tháng 11 với một loạt sự kiện cuối cùng dẫn đến việc sàn giao dịch và khoảng 130 công ty con toàn cầu của nó nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 11.

John J. Ray III đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành vào ngày 11 tháng 11 với hồ sơ phá sản của FTX. Ông đã nổi tiếng vì trước đây đã giám sát vụ phá sản của gã khổng lồ năng lượng lừa đảo Enron trước đây có tài sản khoảng 63,4 tỷ đô la và là vụ phá sản công ty lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời điểm đó.

Nguồn: Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.