Genesis Trading tiết lộ 175 triệu đô la tiền bị khóa trong FTX

Hãy cùng Camnang24h tìm hiểu lý do tại sao “Genesis Trading tiết lộ 175 triệu USD tiền bị khóa trong FTX” qua bài viết dưới đây. Genesis Trading là công ty mới nhất tuyên bố tiếp xúc với FTX và có thể tìm đến công ty mẹ của nó để được giúp đỡ như sau khi 3AC phá sản.

Xem thêm: Chơi game tiền điện tử cần phải thú vị để thành công – tiền không quan trọng

Genesis Trading tiết lộ 175 triệu đô la tiền bị khóa trong FTX

Trong những gì họ ca ngợi là nỗ lực minh bạch, nhà sản xuất thị trường và công ty con cho vay của Digital Currency Group, Genesis Trading, tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh phái sinh của họ có khoảng 175 triệu đô la tiền bị khóa trong tài khoản giao dịch FTX.

Genesis đã chia sẻ tin tức này trong một luồng tweet vào ngày 10 tháng 11, trong đó công ty làm rõ rằng các khoản tiền bị khóa sẽ “không ảnh hưởng đến các hoạt động hình thành thị trường của chúng tôi”.

Là một phần trong mục tiêu của chúng tôi trong việc cung cấp sự minh bạch về các sự kiện thị trường trong tuần này, doanh nghiệp phái sinh Genesis hiện có ~ 175 triệu đô la Mỹ trong các khoản tiền bị khóa trong tài khoản giao dịch FTX của chúng tôi. Điều này không ảnh hưởng đến các hoạt động tạo lập thị trường của chúng tôi.

– Genesis (@GenesisTrading) ngày 10 tháng 11 năm 2022

Genesis cũng tuyên bố rằng họ không có mối quan hệ liên tục nào với FTX hoặc công ty chị em của nó là Alameda Research, công ty sau này mà Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã nói là “cũng đang giảm giao dịch”.

Nhấn mạnh lại, Genesis không có mối quan hệ cho vay liên tục nào với FTX hoặc Alameda.

– Genesis (@GenesisTrading) ngày 10 tháng 11 năm 2022

Sự cáo buộc về một mối quan hệ đang diễn ra sau đó là từ các doanh nghiệp khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang tìm cách tách mình khỏi sự sụp đổ của FTX, với Tether, Circle, Kraken và Coinbase đều tuyên bố rằng họ không tiếp xúc với một trong hai công ty đang gặp khó khăn.

Trong khi Genesis đề xuất trong chủ đề ngày 10 tháng 11 rằng vốn và vị trí của nó trong FTX sẽ không ngăn cản “hoạt động đầy đủ của quyền kinh doanh của chúng tôi”, vẫn còn phải xem liệu công ty mẹ của nó có cần phải tham gia như đã làm hay không sau khi Genesis gặp nạn do tiếp xúc với Three Arrows Capital (3AC).

Genesis tuyên bố rằng họ đã “in khối lượng kỷ lục”, trong bối cảnh thất bại của FTX, sau khi tuyên bố vào ngày 9 tháng 11 rằng các nhà đầu tư quay sang họ khi điều kiện thị trường biến động để quản lý rủi ro của họ.

Các hoạt động kinh doanh của chúng tôi, bao gồm cho vay và giao dịch trên thị trường giao ngay và phái sinh, tiếp tục hoạt động bình thường và bảng cân đối kế toán của chúng tôi vẫn ổn định. Hôm qua là ngày có khối lượng 5 giao dịch hàng đầu đối với hoạt động kinh doanh phái sinh của chúng tôi khi khách hàng chuyển sang sử dụng chúng tôi trong điều kiện thị trường biến động để quản lý rủi ro của họ.

– Genesis (@GenesisTrading) ngày 9 tháng 11 năm 2022

Tuy nhiên, các khoản cho vay đang hoạt động của nó đã giảm 74,8% trong suốt mùa đông tiền điện tử gần nhất, với báo cáo quý 3 mới nhất cho thấy tổng dư nợ các khoản vay đang hoạt động đạt 2,8 tỷ đô la so với 11,1 tỷ đô la vào cùng thời điểm năm ngoái.

Nguồn: Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.