Keyword

Georgia hợp tác với Tether để phát triển blockchain và P2P

Georgia hợp tác với Tether để phát triển blockchain và P2P – Vào ngày 28/6, chính quyền Georgia, Mỹ đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) với nhà phát hành stablecoin Tether để phát triển cơ sở hạ tầng blockchain và mạng ngang hàng (P2P) tại tiểu bang này.

Xem thêm: Maple Finance thông báo cho vay trực tiếp để lấp đầy khoảng trống do BlockFi, Celsius để lại

Georgia hợp tác với Tether để phát triển blockchain và P2P

Mối quan hệ hợp tác sẽ nhằm củng cố tham vọng của Georgia trong việc trở thành trung tâm công nghệ blockchain và mạng P2P, bằng cách thúc đẩy các công cụ tài chính liên quan, thu hút quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế và tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

“Sự hợp tác giữa Tether và Georgia sẽ vượt ra ngoài lĩnh vực khởi nghiệp và giáo dục. Các bên sẽ cùng thúc đẩy phát triển cũng như triển khai một hệ thống tài chính và truyền thông mạnh mẽ, tự chủ”, thông cáo báo chí nêu rõ.

Để củng cố hệ sinh thái blockchain, các bên còn hợp tác chặt chẽ với các tổ chức học thuật địa phương như Đại học Kinh doanh & Công nghệ (BTU), để phát triển các sáng kiến ​​giáo dục. Những sáng kiến này nhằm trang bị cho sinh viên và các chuyên gia những kiến ​​thức kỹ năng cần thiết để phát triển trong ngành công nghiệp blockchain.

Đây không phải nỗ lực hợp tác đầu tiên của Tether ở Georgia. Trong những năm qua, nhiều công ty tiền mã hóa đã hợp tác chặt chẽ với các chính phủ để thúc đẩy công nghệ blockchain. Trong hầu hết các trường hợp, sự hợp tác đều giúp các cơ quan chính phủ hiểu biết sâu sắc về công nghệ, thúc đẩy sự ra đời của các khung quy định tích cực đối với ngành.

Theo nasdaq.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.