Giám đốc điều hành mới của FTX John Ray lạnh lùng giải quyết các tweet thất thường của SBF

Hãy cùng Camnang24h xem vì sao “Tân CEO John Ray của FTX lạnh lùng đáp lại những dòng tweet thất thường của SBF” qua bài viết dưới đây. CEO mới của FTX đã đưa ra một tuyên bố cộc lốc để đáp lại loạt tweet ngắt quãng của cựu CEO Sam Bankman-Fried.

Xem thêm: FTX vừa bùng nổ và Jack Dorsey muốn nói về giai đoạn tiếp theo của tiền điện tử?

Giám đốc điều hành mới của FTX John Ray lạnh lùng giải quyết các tweet thất thường của SBF

Giám đốc điều hành mới và giám đốc tái cấu trúc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã phá sản, John Ray, đã phản ứng gay gắt với loạt tweet thất thường từ cựu Giám đốc điều hành và người sáng lập Sam Bankman-Fried.

Tài khoản Twitter chính thức của FTX vào ngày 16 tháng 11 đã tweet một tuyên bố từ Ray giải quyết các tuyên bố công khai gần đây của Bankman-Fried, nhắc lại rằng anh ấy “không có vai trò liên tục tại [FTX], FTX US hoặc Alameda Research Ltd. và không phát biểu thay mặt họ .”

Vào ngày 14 tháng 11, Bankman-Fried đã bắt đầu một chủ đề kỳ lạ trên Twitter – trong suốt hơn 40 giờ hoặc lâu hơn – cuối cùng đã đánh vần “Chuyện gì đã XẢY RA” trên chín dòng tweet, sau đó anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng anh ấy đang gặp gỡ các nhà quản lý, muốn “làm ngay bởi khách hàng.”

Sau đó, anh ấy bắt đầu trình bày tài chính và đòn bẩy của FTX và công ty giao dịch chị em của nó là Alameda Research vào ngày 16 tháng 11, tuyên bố rằng đòn bẩy của FTX là khoảng 13 tỷ đô la, không phải 5 tỷ đô la như anh ấy nghĩ ban đầu.

Vòng xoáy đi xuống của FTX bắt đầu vào đầu tháng 11 với một loạt sự kiện cuối cùng dẫn đến việc sàn giao dịch và khoảng 130 công ty con toàn cầu của nó nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 11.

John J. Ray III đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành vào ngày 11 tháng 11 với hồ sơ phá sản của FTX. Ông đã nổi tiếng vì trước đây đã giám sát vụ phá sản của gã khổng lồ năng lượng lừa đảo Enron trước đây có tài sản khoảng 63,4 tỷ đô la và là vụ phá sản công ty lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời điểm đó.

Nguồn: Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.