Hình ảnh động bức thiệp chúc mừng sinh nhật lung linh

Nhanh tay lựa chọn những hình ảnh động bức thiệp chúc mừng sinh nhật lung linh sắc màu để kết hợp với lời chúc của mình gửi tặng người thân hay bạn bè trong ngày sinh nhật. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình hình ảnh động bánh chúc mừng sinh nhật đẹp và ý nghĩa đã được blog chia sẻ ở bài trước

Ý nghĩa vủa ngày sinh nhật

“Sinh nhật là ngày gì?”. Đó là ngày mà một sinh linh bé nhỏ trào đời, ngày mà một người đánh dấu sự xuất hiện mà tồn tại của mình trong cuộc sống!.Buổi lễ sinh nhật được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thiêng liêng đó. Còn bạn? Bạn sẽ trả lời như thế nào nếu bỗng dưng có người hỏi “bạn hiểu thế nào về ngày sinh nhật?”. Chắc chắn trong bạn một thoáng ngạc nhiên sẽ lướt qua và có thể bạn còn cho đó là một câu hỏi không đâu!?

Bởi lẽ mặc định trong suy nghĩ của tôi – bạn, cũng như của tất cả mọi người, sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày mình cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, và là ngày mình được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương…

Nhưng thực ra không phải chỉ có vậy, từ khi bắt đầu cuộc sống xa nhà, xa vòng tay bảo bọc của mẹ cha để bước vào những bộn bề lo toan cuộc sống tự lập, đời sống sinh viên với những bữa tiệc sinh nhật nhỏ trong không khí vui nhộn của bạn bè, lòng tôi luôn tràn ngập một nỗi nhớ thương cha mẹ da diết. Lúc đó, hình ảnh người mẹ với thân hình mỏng manh đã vất vả cực nhọc mang nặng đẻ đau để cho tôi cuộc sống, không thôi hiện hữu trong tôi. Ước muốn làm được điều gì đó để đền đáp đã giúp tôi chợt nhận ra rằng ngày sinh nhật không chỉ là dịp dành riêng cho mình. Mẹ mới chính là người xứng đáng được nhận những lời chúc bằng tình cảm yêu thương thực sự từ chúng ta trong ngày sinh nhật của chính chúng ta. Ngày mẹ ban cho ta cuộc sống cũng là những giờ khắc mà mẹ phải trải qua vô vàn đau đớn, mệt nhọc để vượt cạn đưa ta đến với thế giới này.

Có những người mẹ đã phải đánh đổi cả nhân mạng của mình để nhường lại cho con cuộc sống tươi đẹp. Chính vì lẽ đó, blog nghĩ ngày sinh nhật phải là dịp để chúng ta nhớ về sự hy sinh cao cả của mẹ chứ không chỉ là ngày dành riêng cho mình. Chúng ta đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì tại sao chúng ta không thử dành những lời chúc đó, những món quà đó để dâng tặng cho người mẹ kính yêu của mình? Tất cả những ai dù còn mẹ hay không còn mẹ, hãy luôn ghi nhớ rằng sinh nhật là ngày để chúng ta tưởng nhớ về công ơn của cha mẹ, về sự hi sinh của mẹ chứ không chỉ của riêng mình. Nhân dịp sinh nhật của mình, blog mong bạn hãy nói với cha mẹ rằng “Cám ơn cha mẹ đã cho con hình hài này! Cám ơn mẹ đã chịu bao đau đớn trong ngày thiêng liêng ấy! Cám ơn ba mẹ đã cho con cuộc sống tươi đẹp! Cám ơn ba mẹ vì tất cả!”

Dưới đây là những hình ảnh động bức thiệp chúc mừng sinh nhật lung linh đang chờ đón các bạn lựa chọn :

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 1

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 2

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 3

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 4

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 5

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 6

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 7

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 8

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 9

 

[the_ad id=”1283″]

 

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 10

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 11

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 12

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 13

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 14

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-7

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 15

Bức thiệp động chúc mừng sinh nhật lung linh số 16

 

[the_ad id=”1282″]

 

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-16

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-15

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-14

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-11

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-10

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-9

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-6

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-5

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-4

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-3

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-2

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat-1

hinh-anh-dong-chuc-mung-sinh-nhat

Chúc các bạn lựa chọn được những hình ảnh động bức thiệp chúc mừng sinh nhật lung linh làm quà tặng chúc mừng sinh nhật.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.