Tuyển tập top 20 hình ảnh và nền động vật con chó sói cực ngầu full hd

Blog share bộ tuyển tập top 20 hình ảnh và nền động vật con chó sói cực ngầu full hd cho máy tính, laptop, macbook hay facebook cá nhân. Nhắc đến chó sói, thứ mà khiến nhiều người nhớ đến nó đầu tiên đó chính là tiếng hú rùng rợn của chúng vào những đêm trăng tròn. Khác với suy đoán thông thường của nhiều người, tiếng hú này là hành vi phản ánh sự nhớ thương của chó sói tới một cá thể nào đó đã từng rất gần gũi với chúng, nhưng nay đã chết hoặc cách xa bầy.

Hình ảnh chó sói là biểu tượng của vẻ đẹp và sức mạnh, tượng trưng cho cả những điều tốt đẹp và xấu xa tàn ác. Vậy nên, từ thời trung cổ người ta đã lấy hình ảnh chó sói để in lên huy hiệu, thậm chí còn được xem là linh vật xuất hiện trên cờ và gia huy của rất nhiều gia đình quý tộc. Những thứ này thường tượng trưng cho phần thưởng của sự kiên trì. Sau đây Startuanit chia sẻ top 20 hình nền Chó Sói cực ngầu chất lương full HD cho máy tính để bạn thỏa sức lựa chọn tải hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có biết sói xám hay chó sói xám, hay đơn giản là sói là gì không?

Sói xám hay chó sói xám, hay đơn giản là sói (Canis lupus) là một loài động vật có vú thuộc Bộ Ăn thịt có nguồn gốc từ lục địa Á-Âu và Bắc Mỹ. Sói xám là thành viên lớn nhất trong Họ Chó (Canidae) và cũng là loài sói nổi tiếng nhất. Hơn 30 phân loài đã được công nhận. Con đực nặng trung bình 40 kg và con cái 37 kg. Chúng có có chiều dài từ 105 đến 160 cm, và chiều cao vai từ 80 đến 85 cm. Như những phân tích bằng phương pháp xác định trình tự DNA và các nghiên cứu phiêu biến di truyền, chó sói xám có chung tổ tiên với chó nhà (Canis lupus familiaris). Sói xám là thành viên chuyên biệt thứ hai của chi Canis, sau loài sói Ethiopia, được thể hiện bằng cách thích nghi hình thái của chúng để săn những con mồi lớn, tính chất sinh lý cao hơn, và hành vi biểu đạt phức tạp của chúng.

Tuy nhiên, chúng có quan hệ gần gũi với các loài Canis nhỏ hơn, chẳng hạn như chó sói phương Đông, sói đồng cỏ, và chó rừng lông vàng, để tạo ra các giống lai màu mỡ. Chúng là loài duy nhất của Canis có một phạm vi bao gồm cả thế giới cũ và mới, và có nguồn gốc từ Á-Âu trong thời kỳ Pleistocen, thuộc địa Bắc Mỹ vào ít nhất ba dịp riêng biệt trong vùng Rancholabrean. Chúng là một loài động vật xã hội sống theo đàn, đi săn và di cư trong các gia đình hạt nhân bao gồm một cặp giao phối đứng đầu (sói cha và sói mẹ), cùng với những đứa con trưởng thành và anh em ruột thịt của chúng. Sói xám thường là một loài động vật ăn thịt đầu bảng trong phạm vi sinh sống của mình, chỉ có con người và hổ mới có thể gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho chúng. Chúng chủ yếu săn những động vật móng guốc cỡ lớn, mặc dù chúng cũng ăn động vật nhỏ hơn như vật nuôi, và thậm chí còn ăn tạp (cà rốt, quả mộng, rác, v.v)

Sói xám là một trong những loài động vật được biết đến nhiều nhất và được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới, với nhiều cuốn sách được viết về chúng hơn bất kỳ loài động vật hoang dã nào khác. Chúng có một lịch sử lâu dài về sự liên kết với con người, bị coi thường và bị săn đuổi trong hầu hết các cộng đồng loài người vì các cuộc tấn công của chúng vào gia súc, trong khi ngược lại được tôn trọng trong một số xã hội nông dân và hái lượm. Mặc dù nỗi sợ hãi của sói là phổ biến trong xã hội loài người, phần lớn các cuộc tấn công người đã được ghi lại và quy cho các loài sói bị bệnh dại. Những con sói không dại đã từng được biết là tấn công và giết người, chủ yếu là trẻ em, nhưng điều này rất là hiếm, vì sói rất khó phát hiện trong tự nhiên do chúng chủ động tránh xa con người, và chúng đã phát triển một nỗi sợ hãi con người khi đã nhiều lần bị săn lùng bởi thợ săn và người chăn cừu.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh động bánh và quà làm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp

Dưới đây là Hình nền Chó Sói cực ngầu chất lương full HD:

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 1

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 2

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 3

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 4

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 5

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 6

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 7

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 8

[the_ad id=”1282″]

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 9

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 10

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 11

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 12

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 13

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 14

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 15

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 16

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 17

Top 20 Hình nền chó sói cực ngầu chất lương full HD 18

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.