Keyword

Hình dung về iPhone 15 Pro xanh và xám titan

Hình dung về iPhone 15 Pro xanh và xám titan – Bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được cho là sẽ không còn phiên bản màu vàng và thay bằng màu xám titan.

Theo trang công nghệ 9to5Mac, hai phiên bản cao cấp iPhone 15 Pro và 15 Pro Max (15 Ultra) sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong việc sử dụng khung sườn với chất liệu titan trên smartphone, thay cho khung thép không gỉ hiện tại.

Titan đã được dùng trên Apple Watch, nhưng chỉ dừng ở các màu sắc đơn giản và Apple sẽ cần thời gian thử nghiệm về chi phí và độ bền khi phủ các lớp màu mới cho điện thoại trước khi phát hành.

Xem thêm: Samsung sẽ phát triển màn hình không viền cho iPhone

Màu xám titan mới thay thế cho màu gold trên iPhone dòng Pro. Ảnh: AppleInsider
Màu xám titan mới thay thế cho màu gold trên iPhone dòng Pro. Ảnh: AppleInsider

Do đó, iPhone 15 Pro nhiều khả năng không còn phiên bản vàng gold – màu sắc đã có trên các thế hệ iPhone cao cấp kể từ năm 2018. Thay vào đó, Apple sẽ giới thiệu phiên bản xám, theo màu tự nhiên của titan, bên cạnh hai màu quen thuộc là đen và bạc

Ngoài ra, theo một số nguồn tin, sau quá trình thử nghiệm trên chất liệu mới, sản phẩm cũng sẽ không có màu đỏ sẫm. Thay cho màu tím đậm trên iPhone 14 Pro sẽ là phiên bản xanh tối. So với màu Blue Pacific trên iPhone 12, bản mới sẽ hơi chuyển sang xám.

Hình dung về iPhone 15 Pro xanh và xám titan
Màu xanh xám được cho là của iPhone 15 Pro. Ảnh:MacRumors/Unknowz21

Sản lượng iPhone 15 được dự báo giảm mạnh so với ước tính ban đầu. Theo nhà phân tích Jeff Pu, số iPhone 15 được xuất xưởng trong năm 2023 sẽ hạ từ 83 triệu xuống 77 triệu máy. Con số này được ước tính dựa trên thông tin liên quan đến hạn chế nguồn cung, cũng như lo ngại về nhu cầu đi xuống của người dùng. Tương tự, ngân hàng Mizuho (Nhật Bản) cho rằng sản lượng iPhone bị giảm tới 11 triệu máy, từ 84 triệu xuống 73 triệu. Đồng thời, tổng số iPhone xuất xưởng năm nay sẽ là 217 triệu, thấp hơn 10 triệu máy so với dự báo trước đó.

iPhone 15 sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C. Theo “chuyên gia tin đồn” Majin Bu, cáp USB-C mới sẽ dài và bền hơn so với cáp Lightning hiện tại. Tuy nhiên, cáp đi kèm theo máy có thể bị giới hạn tốc độ truyền tải ở chuẩn USB 2.0, dù thông tin rò rỉ cho thấy Apple hỗ trợ chuẩn Thunderbolt cho iPhone 15. Do đó, để sử dụng Thunderbolt, người dùng có thể phải mua riêng cáp riêng của hãng. Cáp Thunderbolt 4 mới của Apple hiện có giá 3,29 triệu đồng.

Apple dự kiến công bố thế hệ iPhone 15 vào giữa tháng 9.

Theo Vnexpress

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.