Hình nền bầu trời đêm đầy sao lung linh cho điện thoại OPPO A93

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền bầu trời đêm đầy sao lung linh cho điện thoại OPPO A93, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Bộ sưu tập hình nền bầu trời đêm đầy sao lấp lánh cho iphone, android. Bạn thoải mái lựa chọn, tải hoặc share cho người thân bạn bè.

Thông tin về điện thoại OPPO A15 và hình nền bầu trời đêm đầy sao:

OPPO đã tung ra OPPO A93 dòng sản phẩm thuộc phân khúc điện thoại tầm trung được xem là tiếp nối từ OPPO A92 với nhiều điểm được nâng cấp như hiệu năng, hệ thống camera cùng khả năng sạc nhanh 18 W.OPPO A93 được trang bị chipset MediaTek Helio P95 tốc độ CPU đạt 2.2 GHz với sức mạnh như thế này thì A93 sẽ không làm bạn thất vọng khi có thể hoạt động tốt với nhiều ứng dụng nặng hay thao tác cuộn trang đều diễn ra trơn tru cảm giác như không có độ trễ.Ấn tượng hơn khi bộ nhớ RAM đến 8 GB giúp máy có thể thao tác trên nhiều ứng dụng cùng lúc mà không có hiện tượng giật lag nâng cao trải nghiệm người dùng. Đo trên Antutu thì OPPO A93 đạt 201.029 điểm, con số khá cao đảm bảo mọi hoạt động đều mượt mà và giúp điện thoại chơi game đồ hoạ nặng như Liên Quân cũng không thành vấn đề.OPPO A93 có 4 camera sau được xếp đối xứng nhau trong module hình vuông và thanh đèn flash LED. Camera chính có độ phân giải 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP, mono đơn sắc và mono chân dung lần lượt đều bằng 2 MP.

Ngước nhìn bầu trời bao la đầy sao cách xa chúng ta xa vời vợi được tính theo năm ánh sáng, vẻ đẹp của chúng là những câu chuyện thần thoại ly kỳ đối với nền văn minh của loài người; sự hiếu kỳ vô hạn của con người đối với thiên văn đã mở ra chuyến du hành vũ trụ của chúng ta. Thực hiện một chuyến quan sát thiên văn, ta sẽ phát hiện thấy, khoảng cách giữa chúng ta và những vì sao không xa như ta tưởng.

Thiên thể cách xa chúng ta hàng vạn năm ánh sáng, khó có thể dùng mắt thường để quan sát. Những bức ảnh thiên thể tuyệt đẹp mà chúng ta nhìn thấy đa số được chụp bằng kỹ thuật chụp phơi sáng trong thời gian dài.

Nhờ vào trí tưởng tượng, loài người đã sớm du hành đến các vì sao trong vũ trụ qua những bộ phim khoa học viễn tưởng, thậm chí còn có thể tiếp nhận những người ngoài hành tinh đến định cư tại Trái Đất. Nhưng đối với người đam mê thiên văn thì quá trình tìm kiếm khám phá vũ trụ và nhận biết thiên văn của họ phải trải qua vô số đêm thức trắng để quan sát, dựa trên từng điểm sao sáng li ti để phác thảo nên vị trí của thiên thể, từng chút từng chút một giải mã bức màn bí ẩn của vũ trụ.

Mời xem thêm: Hình nền cánh đồng hoa oải hương bát ngát cho điện thoại OPPO A93

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Hình nền bầu trời đêm đầy sao lung linh cho điện thoại OPPO A93, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-1

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-2

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-3

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-4

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-5

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-6

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-7

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-8

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-9

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-10

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-11

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-12

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-13

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-14

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-15

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-16

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-17

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-18

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-19

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-20

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-21

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-22

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-23

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-24

hinh-nen-bau-troi-dem-day-sao-25

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.