Hình nền bồ công anh trong gió cho điện thoại Realme X7 Max

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền bồ công anh trong gió cho điện thoại Realme X7 Max, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Bồ công anh bay trong gió vẫn luôn là hình ảnh lãng mạn, tự do được các nhiếp ảnh gia lựa chọn để làm hình nền cho chiếc điện thoại.

Thông Tin về điện thoại Realme X7 Max và hình nền bồ công anh:

Realme X7 Max dự kiến ​​sẽ là phiên bản đổi tên của Realme GT Neo đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm nay.Điều đó có nghĩa là Realme X7 Max dự kiến sẽ ra mắt với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, hỗ trợ tần số quét 120hz siêu mượt và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Ngoài ra, màn hình này sẽ có cảm biến vân tay bên dưới và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 16MP.Hơn nữa, smartphone này nhiều khả năng sẽ đi kèm viên pin 4,500mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 50W, giúp sạc được 50% chỉ trong 16 phút. Về mặt phần mềm, nó được trang bị giao diện người dùng Realme UI 2.0 mới nhất dựa trên hệ điều hành Android 11.

Bồ công anh (Tên khoa học: Lactuca indica, tên tiếng Anh: Dandelion) hay rau bồ cóc, diếp hoang, diếp dại, mót mét, mũi mác, diếp trời, rau mũi cày là một loài cây thân thảo thuộc họ Cúc có nguồn gốc ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Ở Việt Nam, bồ công anh mọc hoang ven đường, thường thấy ở các sườn đồi nhiều nắng. Hoa bồ công anh có màu vàng nhạt, mọc ở đầu ngọn, đầu cành, thành chùm nhỏ. Hoa bồ công anh mang tính biểu tượng cao và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì là loài hoa luôn vươn mình trong gió, nên nhiều người cho rằng hoa bồ công anh biểu tượng cho những giấc mơ thành hiện thực, ước muốn bay cao, bay xa. Hình ảnh những cánh hoa bồ công anh bay cao trong gió được mọi người liên tưởng đến sự tự do, tự tại. Mặc dù bồ công anh thường bị coi là một loại cỏ dại, nhưng nó thực sự là một loại thảo dược hữu ích cho cả nhà bếp và tủ thuốc. Cả rễ và thân, lá bồ công anh đều có các đặc tính thúc đẩy sức khoẻ khác nhau và có thể được sử dụng để làm từ tất cả mọi thứ từ trà tới các món salad bổ dưỡng. Trong y học bốn phương, rễ của cây bồ công anh được dùng nhiều hơn cả.

Mời xem thêm:  Top 50 hình nền hoa ly đẹp nhất cho điện thoại Realme X7 Max

Dưới đây , Cẩm nang 24h.net Share Hình nền bồ công anh trong gió cho điện thoại Realme X7 Max, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 1

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 2

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 3

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 4

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 5

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 6

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 7

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 8

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 9

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 10

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 11

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 12

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 13

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 14

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 15

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 16

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 17

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 18

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 19

Top những hình nền bồ công anh đẹp nhất cho iphone 20

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.