Hình nền cánh đồng hoa oải hương bát ngát cho điện thoại OPPO A93

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền cánh đồng hoa oải hương bát ngát cho điện thoại OPPO A93, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình. Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền cánh đồng hoa oải hương – lavender bạt ngàn tuyệt đẹp để bạn lựa chọn cho chiếc điện thoại của mình.

Thông tin về điện thoại OPPO A15 và hình nền cánh đồng hoa oải hương:

OPPO đã tung ra OPPO A93 dòng sản phẩm thuộc phân khúc điện thoại tầm trung được xem là tiếp nối từ OPPO A92 với nhiều điểm được nâng cấp như hiệu năng, hệ thống camera cùng khả năng sạc nhanh 18 W.OPPO A93 được trang bị chipset MediaTek Helio P95 tốc độ CPU đạt 2.2 GHz với sức mạnh như thế này thì A93 sẽ không làm bạn thất vọng khi có thể hoạt động tốt với nhiều ứng dụng nặng hay thao tác cuộn trang đều diễn ra trơn tru cảm giác như không có độ trễ.Ấn tượng hơn khi bộ nhớ RAM đến 8 GB giúp máy có thể thao tác trên nhiều ứng dụng cùng lúc mà không có hiện tượng giật lag nâng cao trải nghiệm người dùng. Đo trên Antutu thì OPPO A93 đạt 201.029 điểm, con số khá cao đảm bảo mọi hoạt động đều mượt mà và giúp điện thoại chơi game đồ hoạ nặng như Liên Quân cũng không thành vấn đề.OPPO A93 có 4 camera sau được xếp đối xứng nhau trong module hình vuông và thanh đèn flash LED. Camera chính có độ phân giải 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP, mono đơn sắc và mono chân dung lần lượt đều bằng 2 MP.

Oải hương (danh pháp khoa học: Lavandula angustifolia, tên tiếng Anh có thể là English lavender, common lavender, true lavender, narrow-leaved lavende) là một loại cây thuộc chi Oải hương (Lavandula), họ Hoa môi (Lamiaceae).Cây oải hương là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Tên khoa học của nó Lavendula, từ tiếng Latinh lavare, có nghĩa là rửa (hay tắm).Cây hoa oải hương đã từng được biết đến cách đây hàng ngàn năm, từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã mang hoa oải hương phổ biến ra khắp châu Âu, tất cả những nơi nào mà họ đặt chân đến, nhằm tạo nên nguồn cung cấp tinh dầu oải hương tại địa phương. Suốt thời Trung Cổ, nó được xem như là thứ thảo dược của tình yêu.Do mùi hương thơm sạch và tính chất đuổi côn trùng, nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Nó từng được dùng để sát trùng vết thương trong thời chiến.Oải hương cũng là một loại cây phổ biến trong vườn cảnh. Oải hương còn được gói trong những túi thơm để chống những con nhậy (cắn quần áo) và tạo nên mùi thơm cho căn phòng, quần áo.Oải hương cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn. Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng (được dùng nhiều trong thế chiến thứ nhất và thứ hai).Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè. Thời kỳ ra hoa là từ tháng sáu đến tháng tám.

Mời xem thêm: Top 30 hình nền Pikachu anime dễ thương cho điện thoại OPPO A15

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Hình nền cánh đồng hoa oải hương bát ngát cho điện thoại OPPO A93, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-9

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-hoa-oai-huong-lavender-cho-dien-thoai-20

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.