Hình nền fantasy girl ấn tượng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền fantasy girl ấn tượng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20 , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông Tin về điện thoại Samsung Galaxy Note 20 và hình nền fantasy girl:

Tháng 8/2020, Samsung Galaxy Note 20 chính thức được lên kệ, với thiết kế camera trước nốt ruồi quen thuộc, cụm camera hình chữ nhật mới lạ cùng với việc sử dụng vi xử lý Exynos 990 cao cấp của chính Samsung chắc hẳn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cùng hiệu năng mạnh mẽ.Điện thoại sở hữu thiết kế khung kim loại chắc chắn, mặt lưng nhựa bóng bẩy, kiểu dáng mạnh mẽ với những góc cạnh vuông vức nhưng vẫn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái.Camera của Galaxy Note 20 được thiết kế trong cụm hình chữ nhật được đặt gọn ở phía sau bao gồm 1 camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 12 MP hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu lại sắc nét những khoảng khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.Màn hình Samsung Galaxy Note 20 sử dụng tấm nền Super AMOLED Plus 60Hz cho màu sắc chân thực, gần với thực tế mang đến những khung hình sống động và cực kì chi tiết, độ sáng màn hình cao hơn nên khi sử dụng dưới điều kiện nắng gắt cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị.Galaxy Note 20 còn có hiệu năng vượt trội với tốc độ xử lý mạnh mẽ, đáp ứng mọi thao tác tác vụ một cách nhanh chóng nhờ chip xử lý Exynos 990 8 nhân, RAM 8 GB/ROM 256 GB, người dùng có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc một cách dễ dàng, mượt mà.

Fantasy là gì?Fantasy (‘fæntəsi) là danh từ tiếng Anh có nghĩa là sự tưởng tượng, hình ảnh tưởng tượng, hoặc ảo tưởng, ảo vọng. Nhắc đến Fantasy là nhắc đến Final Fantasy, đó là một sự thật không thể chối cãi. Fantasy là cái tên bắt nguồn từ một tựa game, nơi mà ở đó bắt đầu khai sinh ra khái niệm “Thể loại game Fantasy”. Về cơ bản “Fantasy” không phải là một thể loại, nhưng sức ảnh hưởng của nó lớn đến mức khiến rất nhiều nhà làm game lấy bối cảnh game Châu Âu, Giả Tưởng, Thần Tiên… luôn phải cân nhắc mỗi khi bắt tay vào phát triển dự án. Nội dung: Fantasy thường xuất hiện các yếu tố chỉ có trong tưởng tượng như phép thuật, thần chú, các nàng tiên, phù thủy, quái vật, quỷ vương, rồng, các vị thần, hiệp sĩ, anh hùng,…Đúng như ý nghĩa của nó, thể loại fantasy tạo nên một thế giới khiến chúng ta tha hồ thỏa mãn trí tưởng tượng, đó là lí do tại sao fantasy được coi là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Mặc dù hư cấu nói chung là một cách phổ biến để kể chuyện, nhưng giá trị chính của fantasy là cho phép tác giả làm những điều bên ngoài giới hạn của thế giới. Bằng cách loại bỏ những giới hạn của thực tế, giả tưởng mở ra cho câu chuyện với khả năng làm bất cứ điều gì. Con người có thể trở thành siêu anh hung, động vật thì biết nói, và phép thuật trở nên bình thường. Quan trọng nhất, sự tưởng tượng ấy cho phép mọi người thoát khỏi thực tế, lạc vào những câu chuyện thú vị và thường khơi gợi niềm say mê, hứng thú. Hơn nữa, một số câu chuyện fantasy (đặc biệt là cổ tích) đối mặt với các vấn đề trong thế giới thực và đưa ra giải pháp thông qua các yếu tố kỳ ảo.

Mời xem thêm: Hình nền gấu trúc Po cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Hình nền fantasy girl ấn tượng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20 , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-9

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-11

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-22

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-23

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-24

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-25

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-26

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-27

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-28

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-29

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-30

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-31

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-32

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-33

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-34

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-35

hinh-nen-fantasy-cho-dien-thoai-36

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.