Hình nền gấu trúc Po cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền gấu trúc Po cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20 , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông Tin về điện thoại Samsung Galaxy Note 20 và hình nền gấu trúc Po:

Tháng 8/2020, Samsung Galaxy Note 20 chính thức được lên kệ, với thiết kế camera trước nốt ruồi quen thuộc, cụm camera hình chữ nhật mới lạ cùng với việc sử dụng vi xử lý Exynos 990 cao cấp của chính Samsung chắc hẳn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cùng hiệu năng mạnh mẽ.Điện thoại sở hữu thiết kế khung kim loại chắc chắn, mặt lưng nhựa bóng bẩy, kiểu dáng mạnh mẽ với những góc cạnh vuông vức nhưng vẫn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái.Camera của Galaxy Note 20 được thiết kế trong cụm hình chữ nhật được đặt gọn ở phía sau bao gồm 1 camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 12 MP hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu lại sắc nét những khoảng khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.Màn hình Samsung Galaxy Note 20 sử dụng tấm nền Super AMOLED Plus 60Hz cho màu sắc chân thực, gần với thực tế mang đến những khung hình sống động và cực kì chi tiết, độ sáng màn hình cao hơn nên khi sử dụng dưới điều kiện nắng gắt cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị.Galaxy Note 20 còn có hiệu năng vượt trội với tốc độ xử lý mạnh mẽ, đáp ứng mọi thao tác tác vụ một cách nhanh chóng nhờ chip xử lý Exynos 990 8 nhân, RAM 8 GB/ROM 256 GB, người dùng có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc một cách dễ dàng, mượt mà.

Chú gấu trúc Po mũm mĩm, hài hước là nhân vật yêu thích của rất nhiều khán giả trong phim hoạt hình Kungfu Panda. Cùng tải hình nền yêu thích cho chiếc điện thoại của mình.Kung Fu Panda được biết với tên gọi Gấu trúc kung fu là một bộ phim hoạt hình 3D của hãng DreamWorks do hai đạo diễn sáng lập nên là John Stevenson và Mark Osborne, được sản xuất bởi Melissa Cobb.Bộ phim nói về một chú gấu trúc thích học võ thuật Kung Fu nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì của cha mình. Rồi trong một dịp, cậu được học với một sư phụ bậc thầy môn võ Kung Fu cùng với những đồng môn có tiếng khác. Rồi những chuyện thú vị lại xảy đến với gấu trúc Po tham ăn nhưng đầy hi vọng.Po là một chú gấu trúc với hình dáng to béo và tham ăn, cậu phải giúp đỡ cha mình chạy bàn trong quán mì gia truyền của gia đình. Cha cậu vốn là một đầu bếp lành nghề và mong muốn Po nối nghiệp nghề bán mì truyền thống này. Nhưng chú gấu Po lại có ước mơ khác hẳn là được học môn võ kungfu yêu thích và trở thành bậc thầy tài giỏi trong giới võ thuật. Trong một ngày hội, lời tiên tri từ xưa đã giúp Po có thể thực hiện ước mơ của mình. Chú gấu được học võ với sư phụ Shifu và nhóm Ngũ Đại Hào Kiệt (The Furious Five) gồm đại sư tỷ Hổ Nương, sư huynh Khỉ, sư huynh Sếu, sư huynh Bọ ngựa và sư tỷ Rắn.

Một ngày nọ, tên hắc đạo báo tuyết Đại Long (người đã phản bội lại sư phụ và muốn trả thù bằng cách cướp cuốn bí kíp) trốn thoát khỏi nhà tù (trước kia đã bị Đại sư Oogway điểm huyệt và nhốt trong nhà tù), gây nhiều hiểm họa cho mọi người. Ngay cả nhóm Ngũ Đại Hào Kiệt hợp sức lại cũng không thể ngăn chặn được hắn. Trong sự hoảng loạn đó, nhiều sinh vật đều cầu cứu “kẻ được chọn” – võ sĩ Long Thần, đó là gấu trúc Po. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Po phải chiến đấu với tên hắc đạo nguy hiểm này. Với kích thước to béo, cùng tật tham ăn đã gây nhiều khó khăn trên con đường học võ thuật và để có thể chiến thắng được kẻ thù. Và rồi cậu đã biết tận dụng từ chính những điều đó để tạo nên một loại võ kungfu mang đặc trưng rất riêng của mình – Kung Fu Panda. Cuối cùng Po đã tiêu diệt được Đại Long.

Thông qua câu chuyện của chú gấu trúc, các nhà làm phim muốn gửi tới các em nhỏ thông điệp: “Hãy tự trở thành người anh hùng”, nghĩa là chỉ có bản thân bạn mới có lời giải đáp và đừng trông chờ ai đó giúp bạn giải quyết mọi chuyện.

Mời xem thêm: Hình nền mặt trăng lung linh cho điện thoại Samsung Galaxy S21

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Hình nền gấu trúc Po cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20 , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-9

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-gau-truc-Po-kungfu-panda-cho-dien-thoai-21

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.