Hình nền giọt nước sống động cho điện thoại Samsung Galaxy A12

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền giọt nước sống động cho điện thoại Samsung Galaxy A12, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy A12 và hình nền giọt nước: 

Samsung đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy A12, là phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy A11 trước đó. Đối với phiên bản mới, hãng ưu ái cải tiến cụm camera và viên pin cho dung lượng xuất sắc.Samsung Galaxy A12 mang diện mạo thân thuộc của những chiếc Samsung tiền nhiệm. Với thiết kế nguyên khối, lớp vỏ máy được đúc bao quanh thân máy chắc chắn, bền chặt. Phần camera trước được đặt trong notch hình giọt nước giúp tăng diện tích cho màn hình.Galaxy A12 được trang bị con chip MediaTek Helio G35 8 nhân giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ, xử lý các thao tác dễ dàng cũng như giải trí xem phim tốt và đặc biệt là khả năng chơi game trên điện thoại mượt mà và ổn định.Một điểm cộng lớn của Galaxy A12 là dung lượng viên pin 5000 mAh vừa được cải tiến của máy xứng đáng được gọi là điện thoại pin trâu. Giờ đây, smartphone vẫn luôn có khả năng đáp ứng tốt bất kì hoạt động sử dụng nào của bạn cả ngày dài.

Những giọt nước sau cơn mưa, giọt nước trên lá tuyệt đẹp để bạn tải miễn phí làm hình nền cho điện thoại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội:Với lĩnh vực Chụp giọt nước, tôi đã theo nó được 3 năm và chưa bao giờ cảm thấy hết hứng thú bởi vì càng làm, tôi càng cảm thấy có cả tỉ thứ để nghịch với thế giới của các giọt nước.Tôi bắt đầu chơi với các giọt nước bằng việc sử dụng một cái nhỏ nước y tế, một trigger ở 1 tay, tay kia cầm 1 cái cốc. Với chiếc cốc, tôi cố gắng để bắt được các giọt nước rơi, sau đó tôi tiến tới với việc nhỏ liên tiếp 2-3 giọt cùng 1 lúc. Khi giọt nước đầu tiên chạm vào mặt nước thì cũng là lúc bấm trigger nhưng để bắt được chính xác, tôi phải làm đi làm lại rất nhiều lần. Với cách làm này, cứ khoản 10 tấm thì tôi chọn ra được 1 cái dùng được.Sau một thời gian, tôi bắt đầu cảm thấy nhàm chán với chính mính và tôi bắt đầu thử tìm tòi các cách tiếp cận khác. Tôi muốn tạo ra những hình thù theo một cách gần nhất với ý tưởng mà tôi có, tôi muốn kiểm soát nhiều hơn thay vì để mọi thứ tự nhiên. Giờ đây tôi có thể sáng tạo khá thoải mái từ sự kết hợp của nước, ánh sáng và màu sắc. Với tôi, đây là điều quan trọng nhất. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn bắt được một hình dạng đẹp của giọt nước nhưng với một điều kiện ánh sáng tồi tệ. Một thứ ánh sáng đẹp với một hình dạng bình thường còn tuyệt vời hơn. Đó là bước đi đúng đắn đầu tiên của tôi.Giờ đây, tôi điều chỉnh mọi thứ một cách chính xác bằng việc sử dụng một số thiết bị điều khiển và 1 vi xử lý để có thể kiểm soát tốt nhất sự tạo thành hình dạng các giọt nước. Trong một số bức ảnh, tôi kết hợp 3 giọt nước với các màu khác nhau lại bằng cách sử dụng một nòng của khẩu súng hơi.Hầu hết các bức ảnh đều sử dụng 2-3 giọt nước trở lên. Giọt nước đầu tiên rơi xuống va chạm mặt nước sẽ tạo thành một hình vương miện và một phần bị bắn ngược lên. Bạn phải căn làm sao để giọt nước thứ 2 rơi xuống đúng lúc phần thứ 2 này bắn lên khỏi mặt nước. Khi giọt nước thứ 2 va chạm với giọt nước thứ nhất sẽ tạo thành rất nhiều hình dạng kì thú khác nhau, chưa kể tới việc nếu bạn có thể làm giọt thứ 3 cũng va chạm ngay sau khi 2 giọt đầu tiên thì hiệu ứng càng tuyệt vời. Nó có thể cho ra hình dạng là một cây nấm, một đĩa bay hay bất kì hình dạng gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Tùy vào tốc độ nhỏ giọt mà sẽ cho ra các hình dạng khác nhau.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền sóng biếc cho điện thoại Samsung Galaxy A12

Dưới đây ,Cẩm nang 24h.net Share Hình nền giọt nước sống động cho điện thoại Samsung Galaxy A12, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-13

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-22

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-23

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-24

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-25

hinh-nen-giot-nuoc-cho-dien-thoai-26

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.