Hình nền King Kong ngầu nhất cho điện thoại Samsung Galaxy M32

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền King Kong ngầu nhất cho điện thoại Samsung Galaxy M32, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông Tin về điện thoại Samsung galaxy M32 và hình nền King Kong:

Theo chứng nhận DEKRA, Samsung Galaxy M32 4G sẽ được trang bị pin EB-BM325ABN với dung lượng 6.000 mAh (khả dụng 5.830 mAh), nhưng chưa rõ giải pháp sạc nhanh là bao nhiêu, hy vọng sẽ cao hơn mức 15 W của Galaxy F41 cũng có pin 6.000 mAh.
Mặt khác, Galaxy M42 5G sẽ được ra mắt vào ngày 28/4 và dự kiến trở thành chiếc smartphone 5G đầu tiên của dòng M. Theo poster quảng cáo, Galaxy M42 5G dùng chip Snapdragon 750G kết hợp với Samsung Pay và hệ thống bảo mật Knox. Galaxy M42 trước đó đã được phát hiện trên Geekbench với số model SM-M426B, có RAM 4 GB và chạy Android 11 với giao diện One UI 3.0. Theo danh sách 3C, Galaxy M42 có pin 6.000 mAh.

King Kong mang hình dạng một con Gorilla khổng lồ, sinh sống ở một hòn đảo hoang vu chưa từng được con người khám phá là hình nền được yêu thích hiện nay.King Kong mang hình dạng một con Gorilla khổng lồ, sinh sống ở một hòn đảo hoang vu chưa từng được con người khám phá (Skull Island) và được các cư dân bản địa nơi đây tôn thờ như một vị thần bảo hộ cho hòn đảo, giúp họ chống lại các sinh vật nguy hiểm khác. Tổ tiên của King Kong có lẽ đã xuất hiện từ thời tiền sử.Tuy là một quái vật nhưng King Kong rất thông minh. Nó là một Kaiju có tình cảm, sống nội tâm vô cùng sâu sắc. Nó không hề muốn làm hại con người mà chỉ nổi giận khi ngôi nhà thiên nhiên của nó bị tàn phá. Có lẽ, đặc biệt hơn cả những quái vật Kaiju kì dị khác, King Kong là một biểu tượng đại diện cho sức mạnh to lớn của thiên nhiên, thứ sức mạnh mà khi đứng trước nó, con người bỗng trở nên vô cùng nhỏ bé và yếu ớt. Cơn giận và cái chết của King Kong như một sự lên án đối với nhân loại vì những gì chúng ta đã làm đối với mẹ thiên nhiên. Tuy to lớn nhưng King Kong rất nhanh nhẹn cùng giác quan nhạy bén. Nó sử dụng linh hoạt 2 cánh tay to khỏe, vũ khí chính của nó, giáng cho đối thủ những cú đấm cực mạnh hay vận dụng những chiêu xiết, bẻ cổ, vặn xương hiệu quả hay đơn giản là nhặt một tảng đá khổng lồ và ném thẳng mặt đối phương. Điểm yếu duy nhất của King Kong có lẽ là nó không hề có siêu năng lực đặc biệt gì như các Kaiju khác ngoài sức mạnh cơ bắp thuần túy, nhưng cho dù chỉ có thế, King Kong vẫn vô cùng “bad ass”, đại náo cả thành phố New York, là một trong số rất ít những sinh vật có thể solo với Godzilla huyền thoại.

Mời xem thêm: Hình nền bồ công anh trong gió cho điện thoại Realme X7 Max

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share Hình nền King Kong ngầu nhất cho điện thoại Samsung Galaxy M32, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 1

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 2

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 3

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 4

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 5

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 6

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 7

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 8

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 9

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 10

[the_ad id=”1282″]

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 11

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 12

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 13

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 14

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 15

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 16

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 17

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 18

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 19

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone 20

Tuyển chọn hình nền King Kong đẹp nhất cho iphone

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.