Hình nền mặt trăng lung linh cho điện thoại Samsung Galaxy S21

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền mặt trăng lung linh cho điện thoại Samsung Galaxy S21, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Cẩm nang 24h.net chia sẻ 50 hình nền mặt trăng huyền ảo rực rỡ ánh sáng cho điện thoại. Ánh trăng vằng vặc chiếu sáng vạn vật là khung cảnh thật lãng mạn.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy S21 và hình nền mặt trăng: 

Đón năm mới rộn ràng cùng với series Galaxy S21 đến từ Samsung. Phiên bản tiêu chuẩn cho series lần này là Samsung Galaxy S21 5G, nổi bật với thiết kế tràn viền, cụm camera ấn tượng cho đến hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu.Nổi bật với cụm camera sau được thiết kế đầy mới lạ, phần khuôn hình chữ nhật chứa bộ 3 camera ôm trọn cạnh trái của chiếc smartphone, viền khuôn cong uyển chuyển, hạn chế tối đa độ nhô ra so với mặt lưng, mang lại cái nhìn tổng thể hài hòa, độc đáo.Galaxy S21 có 3 màu sắc chính là: Tím, bạc và đen. Cho người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách của bản thân nhất.Samsung Galaxy S21 hỗ trợ đầy đủ tính năng bảo mật sinh trắc học, bảo mật tối đa điện thoại của bạn bằng công nghệ mở khóa vân tay siêu âm đặt dưới màn hình và bảo mật khuôn mặt. Kết hợp với tính năng chạm 2 lần sáng màn hình giờ đây bạn có thể bật, mở khóa điện thoại cực kì nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.Thông số máy ảnh luôn là niềm tự hào của Samsung. Galaxy S21 chiếc điện thoại sở hữu 3 camera sau trong đó camera góc rộng, góc siêu rộng có cùng độ phân giải là 12 MP, camera tele có độ phân giải lên đến 64 MP. Ở mặt trước, camera selfie có độ phân giải 10 MP.

Mặt Trăng là vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái Đất và là vệ tinh tự nhiên lớn thứ năm trong Hệ Mặt Trời.Khoảng cách trung bình tính từ tâm Trái Đất đến Mặt Trăng là 384.403 km, lớn khoảng 30 lần đường kính Trái Đất. Đường kính Mặt Trăng là 3.474 km[1], bằng 27% đường kính Trái Đất. Khối lượng Mặt Trăng khoảng bằng 2% khối lượng Trái Đất và lực hấp dẫn tại bề mặt Mặt Trăng bằng 17% lực hấp dẫn trên bề mặt Trái Đất. Mặt Trăng quay một vòng quanh Trái Đất với chu kỳ quỹ đạo 27,32 ngày, và các biến đổi định kỳ trong hình học của hệ Trái Đất – Mặt Trăng – Mặt Trời là nguyên nhân gây ra các pha Mặt Trăng, lặp lại sau mỗi chu kỳ giao hội 29,53 ngày. Tính đến năm 2020, Mặt Trăng là thiên thể duy nhất ngoài Trái Đất mà con người đã đặt chân tới. Năm 1959 là năm mang tính lịch sử đối với công cuộc khám phá Mặt Trăng, mở đầu bằng chuyến bay của vệ tinh nhân tạo Luna 1 của Liên bang Xô viết đến phạm vi của Mặt Trăng, tiếp đó Luna 2 rơi xuống bề mặt của Mặt Trăng và Luna 3 lần đầu tiên cung cấp ảnh mặt sau của Mặt Trăng. Năm 1966, Luna 9 trở thành tàu vũ trụ đầu tiên hạ cánh thành công và Luna 10 là tàu vũ trụ không người lái đầu tiên bay quanh Mặt Trăng. Hiện nay, các miệng hố đen ở vùng cực Nam của Mặt Trăng là nơi lạnh nhất trong hệ Mặt Trời. Cho đến nay, Chương trình Apollo của Hoa Kỳ đã thực hiện được những cuộc đổ bộ duy nhất của con người xuống Mặt Trăng, tổng cộng gồm 6 lần hạ cánh trong giai đoạn từ 1969 tới 1972. Năm 1969, Neil Armstrong và Buzz Aldrin là những người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng trong phi vụ chuyến bay Apollo 11. Việc thám hiểm Mặt Trăng của loài người đã ngừng lại với sự chấm dứt của chương trình Apollo[cần dẫn nguồn], dù nhiều quốc gia đã thông báo các dự án đưa người hay tàu vũ trụ robot tới Mặt Trăng.

Mời xem thêm: Tuyển chọn hình nền cây cô đơn cho điện thoại Samsung Galaxy S21

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Hình nền mặt trăng lung linh cho điện thoại Samsung Galaxy S21, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình:

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 1

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 2

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 3

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 4

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 5

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 6

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 7

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 8

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 9

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 10

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 11

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 12

[the_ad id=”1282″]

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 13

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 14

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 15

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 16

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 17

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 18

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 19

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 20

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 21

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 22

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 23

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 24

Top 50 hình nền mặt trăng lung linh tuyệt đẹp cho iphone 25

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.