Hình nền mặt trời trên núi lãng mạn cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền mặt trời trên núi lãng mạn cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin thêm về điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra và hình nền mặt trời trên đỉnh núi:

Mi 11 Ultra mẫu điện thoại cao cấp của Xiaomi chính thức lộ diện, bên cạnh tích hợp trang bị đỉnh cao mang đến hiệu năng hàng đầu, Xiaomi còn tập trung rất nhiều công nghệ vào camera cùng màn hình phụ tạo nên trải nghiệm sử dụng khác biệt dành cho người dùng.
Vẻ đẹp cao cấp đến từ gốm cùng màn hình phụ đa năng
Vẻ ngoài sáng bóng của Mi 11 Ultra được chế tác với mặt lưng bằng gốm cao cấp mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái trong lòng bàn tay, với 2 màu sắc cơ bản tuyệt đẹp: Trắng và Đen.Mặt lưng của Mi 11 Ultra khá đơn giản, mọi sự chú ý đều đổ dồn về cụm camera cực khủng chiếm gần 1/3 diện tích cùng một màn hình phụ ở mặt sau.Màn hình phụ này sử dụng công nghệ AMOLED tiết kiệm pin, luôn bật 24/24 để hiển thị ngày giờ, các thông báo, tin nhắn,… người dùng cũng có thể tương tác bằng cách từ chối hay nhận cuộc gọi từ màn hình này. Mi 11 Ultra cũng hỗ trợ kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 có khả năng kháng nước ở độ sâu 1.5 m trong 30 phút.Công nghệ camera đỉnh cao:Mi 11 Ultra trang bị cụm 3 camera bao gồm camera chính 50 MP, camera tele 120x 48 MP và camera góc rộng 48 MP.Camera chính 50 MP sử dụng cảm biến GN2 của Samsung có kích thước kỷ lục 1/1.12″, cho phép tạo ra siêu điểm ảnh 2.8 μm từ 4 điểm ảnh nhỏ, kết hợp với thuật toán chụp đêm giúp cho ra những khung ảnh đêm kinh ngạc bất kể điều kiện chụp gần như không có ánh sáng.Mi 11 Ultra trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 888 kết hợp với RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1 đều là những trang bị bộ nhớ mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại mang đến hiệu năng hàng đầu.Bên cạnh đó, flagship hàng đầu của Xiaomi trang bị hệ thống tản nhiệt 3 pha tăng hiệu suất tản nhiệt lên đến 100%, giúp duy trì hiệu năng ổn định và giảm tiêu thụ pin tối đa khi chơi game đồ họa cao hay thực hiện các tác vụ nặng hàng giờ liền.

Mặt Trời mọc (Hán-Việt: nhật thăng, nhật xuất) là khoảnh khắc mà người quan sát thấy rìa phía trên của Mặt Trời xuất hiện phía trên đường chân trời phía đông. Mặt Trời mọc không nên nhầm lẫn với rạng đông hay bình minh (Hán-Việt: phất/phá hiểu, lê minh), là các thời điểm và khoảng thời gian (theo các định nghĩa khác nhau) mà bầu trời bắt đầu sáng dần ra, nói chung là trước khi Mặt Trời xuất hiện, thời điểm đánh dấu sự kết thúc tranh tối tranh sáng. Do sự khúc xạ trong khí quyển làm cho Mặt Trời được nhìn thấy trong khi nó thực tế vẫn còn ở phía dưới đường chân trời một chút nên cả Mặt Trời mọc lẫn Mặt Trời lặn chỉ là các ảo giác quang học. Mặt Trời cũng thể hiện ảo giác quang học vào thời điểm Mặt Trời mọc tương tự như ảo giác Mặt Trăng nghĩa là chúng trông dường như có kích thước lớn hơn khi ở gần đường chân trời so với khi chúng ở trên cao, gần về phía đỉnh đầu.

Mời xem thêm: Share bộ hình nền núi lửa hũng vĩ cho điện thoại Realme 8

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share Hình nền mặt trời trên núi lãng mạn cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hình nền mặt trời trên đỉnh núi1

ình nền mặt trời trên đỉnh núi2

ình nền mặt trời trên đỉnh núi3

ình nền mặt trời trên đỉnh núi4ình nền mặt trời trên đỉnh núi5

ình nền mặt trời trên đỉnh núi6

ình nền mặt trời trên đỉnh núi7

ình nền mặt trời trên đỉnh núi8

ình nền mặt trời trên đỉnh núi9

[the_ad id=”1282″]

ình nền mặt trời trên đỉnh núi10

ình nền mặt trời trên đỉnh núi11

ình nền mặt trời trên đỉnh núi12

ình nền mặt trời trên đỉnh núi13

ình nền mặt trời trên đỉnh núi14

ình nền mặt trời trên đỉnh núi15

ình nền mặt trời trên đỉnh núi17

ình nền mặt trời trên đỉnh núi17

ình nền mặt trời trên đỉnh núi18

ình nền mặt trời trên đỉnh núi19

Sưu tầm 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.