Hình nền SonGoku ấn tượng cho điện thoại Samsung Galaxy M32

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền SonGoku ấn tượng cho điện thoại Samsung Galaxy M32, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông Tin về điện thoại Samsung galaxy M32 và hình nền Songoku:
Theo chứng nhận DEKRA, Samsung Galaxy M32 4G sẽ được trang bị pin EB-BM325ABN với dung lượng 6.000 mAh (khả dụng 5.830 mAh), nhưng chưa rõ giải pháp sạc nhanh là bao nhiêu, hy vọng sẽ cao hơn mức 15 W của Galaxy F41 cũng có pin 6.000 mAh.
Mặt khác, Galaxy M42 5G sẽ được ra mắt vào ngày 28/4 và dự kiến trở thành chiếc smartphone 5G đầu tiên của dòng M. Theo poster quảng cáo, Galaxy M42 5G dùng chip Snapdragon 750G kết hợp với Samsung Pay và hệ thống bảo mật Knox. Galaxy M42 trước đó đã được phát hiện trên Geekbench với số model SM-M426B, có RAM 4 GB và chạy Android 11 với giao diện One UI 3.0. Theo danh sách 3C, Galaxy M42 có pin 6.000 mAh.

Son Goku (孫悟空そんごくう (Tôn Ngộ Không) Son Gokū?) tên khai sinh là Kakarot (カカロット Kakarotto?) là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của ông nội Gohan, chồng của Chi-Chi, bố của Gohan và Goten, ông nội của Pan và trong Dragon Ball GT là cụ cố của Goku Jr. Thầy dạy của cậu có Quy lão, Kaio và Whis. Son Goku được đánh giá là nhân vật giả tưởng mạnh nhất mọi thời đại.Vui vẻ, dũng cảm và cũng khá ngây thơ, Goku là một người Saiya từ hành tinh Vegeta ban đầu được gửi tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, cũng như người lãnh đạo không chính thức của Đội Chiến Binh Z. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.

Mời xem thêm: Hình nền King Kong ngầu nhất cho điện thoại Samsung Galaxy M32

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share Hình nền SonGoku ấn tượng cho điện thoại Samsung Galaxy M32, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-son-goku-an-tuong1

hinh-nen-son-goku-an-tuong2

hinh-nen-son-goku-an-tuong3

hinh-nen-son-goku-an-tuong4

hinh-nen-son-goku-an-tuong5

hinh-nen-son-goku-an-tuong6

hinh-nen-son-goku-an-tuong7

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-son-goku-an-tuong8

hinh-nen-son-goku-an-tuong9

hinh-nen-son-goku-an-tuong10

hinh-nen-son-goku-an-tuong11

hinh-nen-son-goku-an-tuong12

hinh-nen-son-goku-an-tuong13

hinh-nen-son-goku-an-tuong14

hinh-nen-son-goku-an-tuong15

hinh-nen-son-goku-an-tuong16

hinh-nen-son-goku-an-tuong17

hinh-nen-son-goku-an-tuong18

hinh-nen-son-goku-an-tuong19

hinh-nen-son-goku-an-tuong20

hinh-nen-son-goku-an-tuong21

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.