Hình nền thác nước hùng vĩ cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10+

Cẩm nang 24h.net Share Hình nền thác nước hùng vĩ cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10+, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Note 10+ và hình nền thác nước:

Trông ngoại hình khá giống nhau, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 10+ sở hữu khá nhiều điểm khác biệt so với Galaxy Note 10 và đây được xem là một trong những chiếc máy đáng mua nhất trong năm 2019, đặc biệt dành cho những người thích một chiếc máy màn hình lớn, camera chất lượng hàng đầu.DxOMark là chuyên trang đánh giá camera uy tín thế giới mới đây đã khẳng định, Galaxy Note 10+ là chiếc smartphone có camera tốt nhất hiện nay.Galaxy Note 10+ có camera chính 12 MP với khẩu độ có thể thay đổi từ F/1.5 – F/2.4, hỗ trợ chống rung quang học OIS và tự động lấy nét dual-pixel.Samsung Galaxy Note 10+ chính là smartphone duy nhất tại thời điểm hiện tại hỗ trợ sạc nhanh lên tới 45W của Samsung.Nhanh gấp ba lần Adaptive Fast Charge và nhanh hơn 6 lần so với sạc qua cổng USB tiêu chuẩn.Công nghệ sạc siêu nhanh này giúp bạn có thể sạc đầy viên pin có dung lượng 4300 mAh của máy chỉ trong chưa đầy một giờ đồng hồ.

Thác nước là chỗ dòng suối, dòng sông có nước chảy từ trên cao xuống dưới thấp, với góc nghiêng lớn, tốc độ nước chảy xiết, có thể tạo ra sóng nước và xoáy nước.Những loại thác nước:Thác nhiều tầng:Loại Thác nước này có dòng nước lớn chảy qua nhiều bậc, tầng đá liên tiếp nhau. Thác nước lớn:Những thác nước khổng lồ, do những dòng sông lớn tạo nên khi chảy qua vùng địa hình phức tạp.

Mời xem thêm: Hình nền tia chớp rực rỡ cho điện thoại Samsung Galaxy S20 FE

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share Hình nền thác nước hùng vĩ cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10+, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hình nền thác nước1

hình nền thác nước2

hình nền thác nước3

hình nền thác nước4

hình nền thác nước5

hình nền thác nước6

hình nền thác nước7

hình nền thác nước8

hình nền thác nước9

hình nền thác nước10

hình nền thác nước11

hình nền thác nước12

hình nền thác nước13

hình nền thác nước14

hình nền thác nước15

hình nền thác nước16

hình nền thác nước17

hình nền thác nước18

hình nền thác nước19

hình nền thác nước20

hình nền thác nước21

hình nền thác nước22

hình nền thác nước23

hình nền thác nước24

hình nền thác nước25

hình nền thác nước26

hình nền thác nước27

hình nền thác nước28

hình nền thác nước29

hình nền thác nước30

hình nền thác nước31

hình nền thác nước32

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.