Hướng dẫn cách kiếm tiền online săn airdrop dự án Dropcoin

Hướng dẫn cách kiếm tiền online săn airdrop dự án Dropcoin – Dropcoin mở airdrop với điều kiện cực đơn giản, tham gia nhận thưởng để hưởng ứng trend memecoin đang ngày càng hot.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền online với việc đăng ký waitlist Grok

Dropcoin là gì?

Dropcoin (DROP) là memecoin tuyên bố không hứa hẹn, không có nghĩa vụ với cộng đồng và người dùng đừng mong chờ bất cứ điều gì. Dự án chỉ tập trung phân phối DROP đến người dùng tham gia dự án.

Dự án dành 50% tổng cung cho hoạt động airdrop cộng đồng.

Hướng dẫn săn airdrop

  • Truy cập https://dropcoin.club
  • Click “Connect your Twitter”

Thực hiện các nhiệm vụ và nhận thưởng tương ứng:

1. Share địa chỉ ví: click vào nhiệm vụ => nhập địa chỉ ví ETH và click “Collet Points”

2. Đăng bài về dự án: click vào nhiệm vụ => click “SPREAD THE WORD ABOUT $DROP” => chờ hệ thống kết nối rồi click “Post” => điền link bài viết và click “Collet Points”

3. Share bài viết về lịch trình farm DROP (hard routine) mỗi ngày: click vào nhiệm vụ => chờ hệ thống kết nối và click “Post” => quay trở lại điền link bài viết và click “Collect Point”

4. Follow Dropcoin trên X: click vào nhiệm vụ => click “Follow @dropcoineth => chờ hệ thống kết nối rồi click “Follow” => click “Collet Points”

5. Nhiệm vụ follow @nobrainflip trên Twitter thực hiện tương tự follow Dropcoin

6. Đổi ảnh đại diện X thành logo dự án: truy cập https://imgur.com/lxGlOs2 để tải logo dự án => click vào nhiệm vụ => chờ hệ thống kết nối và dùng ảnh vừa tải làm avatar

7. Nhiệm vụ thêm “💛 DROP” vào tên tài khoản X có thể bỏ qua nếu sợ khóa acc

8. Mời bạn bè: giới thiệu sự kiện cho bạn bè xung quanh, nhận 888 điểm cho mỗi người tham gia nhập tên bạn vào nhiệm vụ “MAY WE KNOW WHO REFERRED YOU?” Nếu người đó tiếp tục giới thiệu bạn khác tham gia, người giới thiệu ban đầu nhận được 88 điểm.

9. Nhập tên người giới thiệu bạn đến sự kiện: click vào nhiệm vụ => nhập tên và click “Collect Point”

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn tham gia săn thưởng của Dropcoin. Hy vọng mọi người thực hiện thành công và sớm nhận được token của dự án.

Nguồn: https://coinbay.io/vi/huong-dan-san-airdrop-du-an-dropcoin-28028

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.