Jump Crypto phủ nhận tin đồn rằng nó có ý định ngừng hoạt động do thua lỗ FTX

Hãy cùng Camnang24h xem vì sao “Jump Crypto phủ nhận tin đồn định đóng cửa do thua lỗ FTX” qua bài viết dưới đây. Theo Jump Crypto, công ty này là “một trong những công ty có vốn hóa tốt và thanh khoản tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.”

Xem thêm: Các nhà quản lý Bahamian từ chối tính hợp lệ của hồ sơ phá sản tại Hoa Kỳ của FTX

Jump Crypto phủ nhận tin đồn rằng nó có ý định ngừng hoạt động do thua lỗ FTX

Jump Crypto, một bộ phận của Jump Trading Group, đã bác bỏ tin đồn lan truyền trực tuyến rằng họ có ý định ngừng hoạt động do chịu tổn thất FTX.

Theo một tweet được công ty chia sẻ vào ngày 17 tháng 11, “Jump Crypto sẽ không ngừng hoạt động. Chúng tôi tin rằng mình là một trong những công ty có vốn hóa tốt và thanh khoản tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.” nói thêm rằng tôi vẫn kinh doanh “đầu tư và giao dịch”.

Trong một tweet vào ngày 12 tháng 11, công ty tiền điện tử đã bày tỏ sự sốc trước các sự kiện đang diễn ra với FTX và đảm bảo với khách hàng của mình rằng “việc tiếp xúc với FTX của họ được quản lý theo khuôn khổ rủi ro của chúng tôi và chúng tôi vẫn được vốn hóa tốt”.

Bất chấp sự phủ nhận của Jump Crypto, sự sụp đổ của FTX và hậu quả từ nó đã khiến cộng đồng tiền điện tử hoài nghi. Nhà phân tích thị trường Knower đã chia sẻ trong một tweet: “Jump crypto sẽ tweet theo nghĩa đen rằng họ vẫn ổn và không ngừng hoạt động nhưng 157 người trả lời và threadooooors vẫn sẽ cho rằng họ đang nói dối (vì SBF cũng nói điều tương tự).”

Niềm tin trong cộng đồng tiền điện tử dường như đã bị tổn hại bởi sự sụp đổ gần đây của FTX và các sự kiện tiếp theo sau đó. Trước khi FTX nộp đơn xin phá sản, cựu Giám đốc điều hành Sam “SBF” Bankman-Fried đã phủ nhận rằng FTX US đã bị ảnh hưởng về mặt tài chính bởi “shitshow” đang diễn ra với FTX. Trước đây, Bankman-Fried đã khăng khăng rằng FTX US là “100% thanh khoản” và “mọi người dùng đều có thể rút hoàn toàn (phí gas modulo, v.v.)”. Tuy nhiên, điều này đã được xác nhận là sai sau khi FTX Group nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 và FTX US cũng được đưa vào.

Sau sự sụp đổ của FTX, BlockFi cũng rơi vào tình huống tương tự, ban đầu phủ nhận cáo buộc gặp rắc rối do bị cuốn vào sự sụp đổ của FTX.

BlockFi đã đi từ việc phủ nhận tin đồn rằng phần lớn tài sản của họ được giữ trên FTX trước khi sàn giao dịch này sụp đổ đến việc được cho là đang trên bờ vực phá sản, chỉ vài ngày sau khi người sáng lập và giám đốc điều hành của nó, Flori Marquez, đảm bảo với người dùng rằng tất cả các sản phẩm BlockFi đều “hoàn toàn ổn định”. hoạt động.”

Nguồn: Cointelegraph.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.