Không biết ‘2, 3 con mực’ là gì mà đang hot cộng đồng mạng hiện nay?

Mời các bạn cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem ‘2, 3 con mực’ là gì mà đang hot cộng đồng mạng hiện nay qua bài viết dưới đây. Tưởng là phép đếm nhưng thực chất, “2, 3 con mực” là cách thể hiện tình yêu kiểu mới của Gen Z.

Xem thêm: Điều gì làm cho BTC trở nên độc đáo?

Không biết '2, 3 con mực' là gì mà đang hot cộng đồng mạng hiện nay?

Cụm từ “2, 3 con mực” lần đầu xuất hiện vào cuối tháng 9, mở đầu cho bài hát Anh yêu em cực của rapper Linh Thộn và Minh Vũ.

Trong đó, đoạn nhạc “2, 3 con mực/Anh yêu em cực/3 chai tăng lực/Yêu em căng cực” khiến các khán giả Gen Z cảm thấy thích thú nhất.

Ngay lập tức, một số bạn trẻ đã quay video cùng với người yêu hoặc vợ/chồng mình và nhép lại câu hát này, đồng thời thể hiện những hành động tình cảm, ngọt ngào trong clip.

Một số khác lại hưởng ứng trào lưu bằng cách gieo vần thơ 4 chữ sao cho hợp với câu mở đầu “2, 3 con mực”.

Những phiên bản được biến tấu này cho thấy sức sáng tạo cũng như sự hài hước của giới trẻ, như “2, 3 con mực/Đi làm rất bực”, “2, 3 con mực/Một đống tiêu cực”,…

Ở một số trường hợp khác, Gen Z thay “con mực” thành những loài động vật khác như “con cóc”, “con chồn”, “con heo”… Sau đó, họ sáng tác câu thơ thứ 2 sao cho gieo vần phù hợp.

Theo zingnews.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.