Lập trình và phát triển đồng tiền ảo (Coin) ứng dụng Blockchain uy tín

Dịch vụ lập trình  và phát triển đồng tiền ảo (Coin) ứng dụng Blockchain uy tín tại Việt Nam được cung cấp bởi công ty cổ phần Công Nghệ Vakaxa. Ngày nay với tốc độ tiếp cần và sự hiện đại hóa công nghệ tới chóng mặt, tiền ảo (coin) đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang muốn xây dựng đồng tiền ảo (coin) để làm phương thức thanh toán, giao dịch và trao đổi xuyên quốc gia, trong hệ sinh thái của mình.

Công ty lập trình và phát triển tiền điện tử (Coin) ứng dụng Blockchain tại Việt Nam

Lập trình và phát triển đồng tiền ảo (Coin) ứng dụng Blockchain uy tín

Chúng tôi có đội ngũ chuyên chuyên gia và lập trình viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm sẽ phân tích, đánh giá, xây dựng kế hoạch và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain cho đồng tiền ảo (Coin). Vakaxa sẽ giúp bạn tạo ra những đồng tiền ảo (Coin) với đầy đủ tất cả các tính năng mới nhất dựa trên các nền tảng của Bitcoin, Ethereum, EOS… hoặc theo yêu cầu riêng của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền ảo như sàn giao dịch, ví tiền ảo, hệ thống thanh toán. Nếu bạn muốn tạo một đồng tiền ảo của riêng mình, hãy liên hệ chúng tôi.

Một số tính năng dịch vụ lập trình và phát triển đồng tiền ảo (Coin) ứng dụng Blockchain của công ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa:

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về lập trình và phát triển đồng tiền ảo (Coin) ứng dụng Blockchain, hay đưa ra giải pháp hay tiêu chuẩn công nghệ Blockchain trong đồng tiền ảo (Coin) tốt nhất hiện nay. Dưới đây là một số điểm nổi bật dịch vụ tạo và phát triển đồng tiền ảo (Coin) của Vakaxa:

lap-trinh-va-phat-trien-dong-tien-ao-coin-ung-dung-blockchain-uy-tin-1

 • Phát triển ví cho đồng tiền ảo (Coin): Phát triển ví tiền điện tử tùy chỉnh với khả năng bảo mật cao cho phép các giao dịch diễn ra an toàn, bảo mật và đảm bảo khả năng thanh khoản cao.
 • Xây dựng hệ sinh thái: Xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện bao gồm các ứng dụng như Store, Casino, Bank, nơi bạn có thể sử dụng đồng coin để thanh toán.
 • Phát triển đồng tiền ảo (Coin) dựa trên công nghệ POS: Phát triển đồng coin dựa trên công nghệ Proof of Stake cho độ an toàn và bảo mật, ngăn chặn cuộc tấn công 51%.
 • Phát triển đồng tiền ảo (Coin) dựa trên công nghệ POW: Phát triển đồng coin dựa trên công nghệ Proof of Wook – thuật toán đang được Bitcoin và Ethereum sử dụng.
 • Phát triển hệ thống mạng Main Network: Phát triển mạng Main Network hỗ trợ giao dịch coin an toàn, hiệu quả và cho phép phát triển ứng dụng xung quanh đồng coin.
 • Xây dựng sàn giao dịch cho đồng tiền ảo (Coin): Xây dựng các sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử bảo mật, linh hoạt và có thể tùy chỉnh hỗ trợ các giao dịch diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tại sao bạn chọn công ty Cổ Phần công Nghệ Vakaxa?

lap-trinh-va-phat-trien-dong-tien-ao-coin-ung-dung-blockchain-uy-tin-2

 • Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm: Đội ngũ phát triển của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển tiền điện tử với các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum fork và EOS fork thậm chí tạo ra một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng.
 • An toàn , đáng tin cậy và bảo mật: Các đồng tiền điện ảo (coin) do Vakaxa phát triển đều dựa trên những bộ quy tắc bảo mật an toàn. Chúng tôi phát triển các mã bảo mật cho các đồng tiền điện tử một cách tin cậy, đảm bảo sự minh bạch và hỗ trợ các giao dịch an toàn, nhanh chóng.
 • Dịch vụ tốt, phản hồi nhanh: Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất những lỗi phát sinh (nếu có) cho dự án của bạn. Ngoài ra, đội ngũ Vakaxa còn hỗ trợ bạn tất cả các dịch vụ khác như : whitepaper, roadmap… Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe và phân tích các yêu cầu từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty cổ phần Công Nghệ Vakaxa:

Nếu như bạn có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng thôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

 • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa
 • Địa chỉ: Phòng 2512 tòa nhà The Light, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline (24/7): +84963.324.888
 • Website: Vakaxa.com
 • Telegram : @vakaxasupport
 • Email liên hệ: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/vakaxa

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.