Không biết dự án blockchain về nền tảng trò chơi Web 3 Wombat là gì?

Camnang24h review dự án Blockchain – tiền ảo – coin là nền tảng trò chơi Web 3 Wombat – TBA với tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. 

Giới thiệu về  Wombat

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về Wombat – Nền tảng trò chơi web 3 và mã thông báo hệ sinh thái WOMBAT của nó.

Wombat – Nền tảng trò chơi Web 3 là một trong những hệ sinh thái trò chơi & blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới. Dưới đây là một số số liệu chính (06/2022):

 • 2.6m signups
 • 300k monthly active users
 • 65k daily active users
 • 1.2m NFTs minted for Wombat partners
 • 20 gaming partnerships with AA/AAA publishers and game studios
 • 40 AA/AAA games on our platform
 • 700k NFTs staked in Dungeon Master

Related: Giới thiệu Unilaunch – Nền tảng IDO phi tập trung thế hệ mới

What is Wombat?

Địa chỉ hợp đồng Wombat

Nhóm WOMBAT là tất cả về sự minh bạch trong mọi thứ chúng tôi làm. Bạn có thể tìm thấy danh sách các hợp đồng thông minh quan trọng của chúng tôi tại đây khi khởi chạy mã thông báo.

 • WOMBAT Token -Ethereum Mainnet: 0x0C9c7712C83B3C70e7c5E11100D33D9401BdF9dd
 • WOMBAT Child Token Polygon Mainnet: 0x0C9c7712C83B3C70e7c5E11100D33D9401BdF9dd

Audit – Kiểm toán

Hacken, một tổ chức kiểm toán nổi tiếng thế giới, đã được thực hiện đánh giá các hợp đồng thông minh WOMBAT và được chỉ định điểm tổng thể là 9,1 / 10.

Xem chi tiết: https://3398673895-files.gitbook.io/~/files/v0/b/gitbook-x-prod.appspot.com/o/spaces%2FN0iVJXZ0t4xb7JpCXnEQ%2Fuploads%2FfmLnFX32b9skneEzp6BK%2FWombat_20072022Hacken_SCAudit_Report.pdf?alt=media&token=1c22c60b-57c5-4413-8c7d-be854f5ef8f9

Điểm nổi bật của Wombat

Đưa hàng triệu game thủ vào Web 3:

 • Wombat là cách hữu hiệu nhất để game thủ tham gia và trải nghiệm game Web 3. Đây là Ứng dụng duy nhất mà một game thủ cần để khám phá và chơi các trò chơi Web 3 chất lượng cao cũng như để truy cập và tương tác với NFT trên tất cả các blockchain chính
 • Tỷ lệ chạy hàng năm là 3 triệu đô la doanh thu với hơn 1,2 triệu NFT được khai thác
 • Hơn 2,6 triệu người dùng đã đăng ký / 300 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng / 65 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày / 77 nghìn thành viên Discord +
  40 trò chơi AA / AAA trên Nền tảng / 20 studio AA / AAA đối tác

Video giới thiệu Wombat

Sản phẩm của Wombat

Nơi đưa hàng triệu game thủ từ Web 2 vào Web 3 bằng cách cung cấp trải nghiệm NFT mượt mà nhất theo mối liên hệ của cả hai thế giới

Wombat ngày nay cung cấp những tính năng tốt nhất của Web 2 và Web 3 bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi AA / AAA, nơi niềm vui là cốt lõi của trải nghiệm thay vì kiếm tiền. Đồng thời đầu tư vào việc phát triển Web 3 khám phá và làm cho nó mượt mà nhất có thể cho game thủ.

Hệ sinh thái Wombat mang đến trải nghiệm chơi game Web 3 cao cấp thông qua:

 • Ví Wombat: Để có hiệu suất tốt nhất trong trò chơi và xử lý tài sản dễ dàng nhất. Được thiết kế riêng cho các game thủ, nó cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp tập trung vào nhu cầu và mong muốn của họ.
 • Hệ thống khách hàng thân thiết của Womplay: Thưởng cho người dùng bằng NFT và tiền điện tử khi chơi các trò chơi AA / AAA
 • Top 20 trò chơi Web 3 Wombat Dungeon Master: Thúc đẩy tiện ích bổ sung cho NFT của người chơi với tiền đề rằng chơi game luôn mang lại niềm vui và giải trí.

Wombat cung cấp cho game thủ tất cả các công cụ bổ sung để điều hướng thông qua các khả năng mới của Web 3:

 • Các trò chơi mới cung cấp tiền điện tử hoặc NFT như một cơ chế khuyến khích và kiếm tiền cho những nỗ lực chơi game của họ
 • Lưu trữ, quản lý, chuyển giao và tương tác với các tài sản kỹ thuật số này
 • Chia sẻ tiến trình trò chơi và NFT với cộng đồng trò chơi của họ và / hoặc bạn bè là game thủ
 • Giao dịch, cho vay, mượn, xếp chồng hoặc hoán đổi tiền điện tử và NFT của họ trên các sàn giao dịch đã thiết lập hoặc thị trường của bên thứ ba và có quyền truy cập vào hệ sinh thái DeFi bằng tài sản kỹ thuật số của họ
 • Kiếm tiền từ thời gian chơi và nỗ lực chơi trò chơi

Người dùng có thể kiếm tiền từ thời gian chơi và nỗ lực chơi game của họ trong các trò chơi yêu thích của họ và nhận tiền điện tử hoặc NFT dưới dạng khuyến khích / phần thưởng. bạn bè đồng trang lứa.

Phần quan trọng của Nền tảng lấy người chơi làm trung tâm này là Ứng dụng Wombat với các chức năng tích hợp được tối ưu hóa cho người chơi: Wallet, NFT Gallery, NFT Marketplace, Game Rewards (Womplay), Dapp Explorer, Token Swaps và Fiat on-and off-ramps.

Wombat giải quyết vấn đề

Khả năng công nghệ Web 3 vượt trội để chơi game đáp ứng khoảng cách kỳ vọng với các game thủ truyền thống

Người chơi Web 2 có kinh nghiệm hiện đang tìm kiếm quyền truy cập dễ dàng vào các trò chơi Web 3 vui nhộn, trong khi các nhà phát triển trò chơi đang tìm kiếm người dùng trung thành và cơ cấu phân phối tập trung vào người chơi.

Trong khi các trò chơi trên Web 3 cho thấy sự tăng trưởng ổn định về chất lượng, các game thủ vẫn gặp khó khăn trong việc tham gia vào Web 3 do:

 • Khó khăn khi tham gia: Trải nghiệm không quen thuộc và tốn kém khi bắt đầu chơi trò chơi Web 3 cũng như trở ngại cao khi chi tiền cho một trò chơi không rõ chất lượng.
 • Khám phá trò chơi đầy thử thách: Khó duyệt, tìm và đánh giá các trò chơi trong các hệ sinh thái khác nhau với trạng thái (khởi chạy) và số lượng người chơi không xác định.
 • Trải nghiệm tích cực: Trò chơi web 3 thường là những tựa game độc lập không có tiện ích và khả năng tương tác ngoài trò chơi.

Đối với những người sáng tạo trò chơi Web 3, rất khó để tự mình tiếp cận cộng đồng game thủ toàn cầu nếu không triển khai ngân sách khổng lồ cho việc tiếp thị hiệu suất và tìm đối tác phân phối để họ tập trung vào việc phát triển trò chơi và chăm sóc nhu cầu của game thủ bên ngoài trò chơi.

The problem that Wombat solves

Giải pháp của Wombat

Wombat điều chỉnh các phương pháp thực hành đã được chứng minh của Web 2 cho Web 3 và nâng cao trò chơi blockchain lên hình thức xã hội, liên kết, thân thiện với người dùng và toàn diện của nó

Mục tiêu chung của Nền tảng trò chơi Wombat Web 3 là trở thành trải nghiệm trò chơi xã hội (“The Wombatverse”) dựa trên NFT chơi game. Trong Wombatverse này, người dùng có thể hành động và phản ứng trên NFT mà họ hoặc bạn bè của họ sở hữu và giao dịch, tùy chỉnh hình đại diện và ứng dụng của họ trông như thế nào và chia sẻ những thành công và tiến bộ trong trò chơi của họ với thế giới bên ngoài.

NFT cho phép người chơi thể hiện bản sắc độc đáo của họ

Wombat sẽ là nơi để ăn mừng và chia sẻ thành tích và tiến bộ của một người cũng như theo dõi các hoạt động của bạn bè trong môi trường nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Wombatverse.

 • Liên kết xã hội: Wombat hình thành các liên kết xã hội bằng cách người dùng có thể tìm thấy và theo dõi nhau, bao gồm. trò chơi và hoạt động NFT
 • Thể hiện bản thân: Mang đến cho mọi game thủ một sân khấu để giới thiệu NFT và thể hiện kỹ năng chơi game, bộ sưu tập, tài năng của họ – tất cả mọi thứ làm nên con người của họ
 • Khả năng tương tác: Xóa bỏ ranh giới giữa các trò chơi ở cấp độ kinh tế và xã hội

Khám phá và xếp hạng trò chơi

Khám phá các trò chơi, tài sản và bạn bè cũng như chơi và xếp hạng các trò chơi cùng với cộng đồng trò chơi

Nền tảng mở

Tất cả các nền tảng chơi game trên Web 2 cũng như phần lớn các nền tảng chơi game trên Web 3 như Steam, Epic Store, Mythical hoặc Gala Games đều được xây dựng như một hệ sinh thái khép kín (bằng cách sử dụng các công nghệ độc quyền, API, blockchain riêng tư hoặc không cho phép truy cập vào các khóa riêng). Ngược lại, Wombat đã được thiết kế và hoạt động theo cách mở, khiến nó trở thành Nền tảng trò chơi Web 3 duy nhất có cả cơ sở người dùng khổng lồ và toàn quyền truy cập vào khả năng tương tác Web 3.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể:

 • Truy cập và chơi bất kỳ hệ sinh thái trò chơi Web 3 mở nào họ muốn
 • Giao dịch NFT trên các thị trường mà họ chọn
 • Xuất khóa riêng của họ để giữ quyền giám sát tài sản trò chơi của riêng họ

Open Platform Wombat

Lợi ích cho người chơi

Wombat trở thành một cổng hoàn hảo vào Web 3 cho các game thủ. So với các giải pháp khác trong không gian, Wombat có lợi thế hơn nhờ:

 • Tích hợp mượt mà: Tích hợp vào Web 3 một cách mượt mà nhất, đúc kết từ các phương pháp UX tốt nhất đã được chứng minh. Nó cho cảm giác quen thuộc, không tốn chi phí và cho phép người chơi khám phá nội dung được sắp xếp ngay lập tức.
 • Tất cả các trò chơi trong một ứng dụng: Với Wombat, người chơi có quyền truy cập vào một đội hình mạnh mẽ gồm các trò chơi thú vị chất lượng cao. Ở cấp độ meta, ngay cả khi sử dụng Wombat, bản thân nó cũng cảm thấy như đang chơi, nhờ vào sự sắp xếp hợp lý.
 • Trải nghiệm trò chơi đa chiều: Wombat cho phép người chơi nhận thành tích và chiến lợi phẩm quý giá của họ ngoài một trò chơi cụ thể. Với một số lớp phần thưởng và tiện ích được kích hoạt bởi Dungeon Master, Womplay hoặc mã thông báo $ WOMBAT, không có trò chơi nào thực sự kết thúc.

Lợi ích cho người tạo trò chơi

 • Wombat cung cấp lực kéo: Các trò chơi có thể được quảng bá trên Wombat và do đó được tiếp xúc với cơ sở người dùng ban đầu khổng lồ. Do sức kéo của nó, Wombat có thể đảm bảo hàng chục nghìn người chơi trong những tuần đầu tiên sau khi niêm yết.
 • Dịch vụ phụ trợ: Wombat cung cấp các dịch vụ bổ sung bao gồm. FIAT đoạn đường nối bật / tắt, giao dịch NFT trên thị trường của riêng bên thứ ba và thị trường của bên thứ ba với khả năng mã hóa trắng, hoán đổi mã thông báo và sao lưu ví, Công cụ tạo NFT cho người sáng tạo, người có ảnh hưởng và nhà phân phối để đúc NFT của riêng họ và Cổng thông tin Wombat để tự quản lý danh sách trò chơi
 • Tiện ích bổ sung: Wombat cung cấp tiện ích bổ sung cho các NFT đối tác thông qua mảng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đáng chú ý nhất, NFT của trò chơi đối tác có thể trở nên ổn định trong Dungeon Master

Lộ trình sản phẩm

Khi toàn bộ Nền tảng trò chơi Wombat Web 3 phát triển, nhóm Wombat sẽ mở rộng chức năng và thêm sản phẩm vào danh mục đầu tư của mình.

Product Roadmap Wombat

Nền tảng trò chơi Wombat Web 3 vào ngày mai

Wombat Web 3 Gaming Platform tomorrow

Mô hình kinh doanh của Wombat

Doanh thu Wombat chủ yếu đến từ các khoản hoàn lại của đơn vị liên kết và Giao dịch & Phát hành NFT

 • Affiliate Kickbacks: Trò chơi trả một phần doanh thu cho người dùng từ Wombat Wombat nhận được nội dung trong trò chơi từ người tạo trò chơi để quảng cáo
 • Giao dịch NFT: Phí thị trường thứ cấp từ bất kỳ NFT nào được giao dịch qua Thị trường NFT Wombat hoặc cho các bộ sưu tập NFT do Wombat phát hành
 • Phát hành NFT: Doanh thu NFT chính từ NFT giảm và đóng gói

Wombat’s Business Model

Thị trường

Wombat nổi bật bằng cách tạo ra một nền tảng Web 3 bất khả tri dành cho trò chơi và blockchain

Gần như mọi công ty trò chơi blockchain hiện đang tạo ra hệ sinh thái Web 3 khép kín của riêng mình (ví giám sát, thị trường độc quyền) chỉ cho các trò chơi của họ và (đôi khi) trên các blockchain (riêng tư) của riêng họ. Việc bị đóng cửa khỏi các hệ sinh thái khác không mang lại bất kỳ lợi thế nào cho người chơi.

Trong hệ sinh thái khép kín, game thủ cần tin tưởng vào các bên vận hành để giữ an toàn cho tài sản, điều này thực tế không khác gì tình hình ngày nay khi các nhà phát hành trò chơi giữ quyền kiểm soát nội dung trong trò chơi. Trong hệ sinh thái mở, người chơi có thể thực sự sở hữu tài sản của mình bằng cách giành quyền kiểm soát các khóa riêng tư của họ và có thể chọn nhà cung cấp của họ, ví dụ: thị trường NFT hoặc cổng fiat.

Wombat tin rằng hệ sinh thái mở phục vụ nhu cầu của game thủ tốt hơn nhiều so với hệ sinh thái đóng, đó là lý do tại sao nó được thiết kế với nhiều quyền tự do hơn cho người chơi.

Mặc dù có những nền tảng cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn cho nội dung của chúng và khả năng tương tác ở mức độ lớn, những nền tảng này như Metamask hoặc thậm chí OpenSea hoàn toàn không dành riêng cho trò chơi, do đó không đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ.

Market Wombat

Chủ đầu tư

Wombat cho đến nay đã huy động được 8,5 triệu đô la trong cả vòng vốn chủ sở hữu và mã thông báo

Investor Wombat

Đội

Đội ngũ đã được chứng minh với nhiều kinh nghiệm về blockchain, NFT, chơi game, tiếp thị và mở rộng quy mô

 • Adrian, Giám đốc điều hành / Người sáng lập: Adrian là một game thủ, một chàng trai toán học và đam mê công nghệ trong suốt cuộc đời của mình. Sau khi hoàn thành bằng Toán học và Khoa học Máy tính, niềm đam mê dành cho công nghệ và kinh tế đã đưa anh đến với việc xây dựng các mô hình thị trường quy mô lớn và hệ thống giao dịch hàng hóa tại Deutsche Börse, nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất châu Âu, với khối lượng giao dịch hàng chục tỷ USD. Anh ấy đã phát hiện ra Bitcoin từ rất sớm và là một nhà đầu tư tích cực từ đầu năm 2013 trước khi trở thành một trong những thành viên sáng lập của cộng đồng blockchain Berlin sôi động. Adrian là một chuyên gia trong việc kết hợp các mô hình kinh tế với các giải pháp kỹ thuật và đặt ra tiêu chuẩn cao khi nói đến việc đưa những ý tưởng có tầm nhìn xa vào cuộc sống.
 • Swen, Giám đốc tài chính / Người sáng lập: Swen có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hoạt động và hiểu biết sâu sắc về rủi ro, tuân thủ và hoạt động kinh doanh trong các ngành khác nhau ở Châu Âu khi làm việc cho Arthur Andersen, KPMG, AMD, Globalfoundries và Accenture. Anh ấy là một doanh nhân hàng loạt và đã nhận được hàng loạt giải thưởng doanh nhân quốc gia và quốc tế trong những năm qua và bán doanh nghiệp Tư vấn đám mây CNTT do đồng sáng lập và dẫn đầu thị trường cuối cùng của mình cho Accenture sau khi nó đứng thứ ba trong số 500 công ty phát triển nhanh nhất ở Đức trong 2016.
 • Moritz, CTO: Moritz có nền tảng về Toán học và kinh nghiệm rộng lớn với tư cách là người dẫn đầu về công nghệ trong các ngành và công nghệ khác nhau. Là một nhà phát triển có tâm và là nhà tư vấn chuyên nghiệp, Moritz đã kiến ​​trúc các hệ thống quy mô lớn và hiệu suất cao cho các khách hàng như Daimler, xây dựng các nhóm công nghệ mạnh mẽ cho các công ty khởi nghiệp với tư cách là Trưởng bộ phận Kỹ thuật của họ và có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng phần mềm nguồn mở.
 • Olga, Nội dung & Truyền thông: Một nhà báo tự hào về thương mại và giáo dục, Olga đã đưa tin về ngành trò chơi điện tử cho IGN Russia trước khi nghiên cứu sâu hơn về không gian blockchain vào năm 2017. Năm 2018, cô tham gia nhóm biên tập tại CoinMarket. ngón tay của cô ấy về nhịp đập của ngành trước khi gia nhập Spielworks vào năm 2020. Cô ấy giúp công ty nổi bật trong tiếng ồn xung quanh ngành công nghiệp trò chơi blockchain và xây dựng cầu nối vào không gian trò chơi chính thống.
 • Sascha, Sản phẩm: Sascha bắt đầu phát triển phần mềm cách đây hai thập kỷ. Anh ấy đã sử dụng con mắt đặc biệt của mình để tìm hiểu chi tiết để tăng đáng kể tỷ lệ giữ chân, doanh thu và sự hài lòng của người dùng trong các công ty khác nhau, bao gồm cả. Microsoft, MTV và các công ty khởi nghiệp như Knuddels. Niềm đam mê của anh ấy là thu hút người dùng làm trung tâm với doanh thu có sức lan tỏa.
 • Erik, Marketing: Erik học kinh tế tại Đại học Humboldt Berlin và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các vị trí quản lý marketing của một số công ty khởi nghiệp công nghệ, bao gồm. Caroobi & Dentolo. Anh ấy tự coi mình là người thì thầm thuật toán và là bậc thầy của mọi thứ theo hướng dữ liệu. Anh ấy đã xây dựng các nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp ngay từ đầu ở từng vị trí trong số ba vị trí trước đây của mình, trong đó anh ấy đã tăng tỷ lệ tăng trưởng khách hàng lên hơn 20 lần.

Team of project Wombat

Mã thông báo

WOMBAT là một mã thông báo tiện ích đa chuỗi ra mắt trên Polygon Network trước tiên, nó đóng một vai trò quan trọng trong Nền tảng trò chơi Wombat Web 3 cho cả game thủ cũng như người tạo trò chơi.

Tiện ích ứng dụng

WOMBAT Staking & Mô hình VIP

Việc sở hữu mã thông báo WOMBAT sẽ cho phép người dùng nhận được các khoản chiết khấu đáng kể, tăng cường và các đặc quyền khác trong toàn bộ Nền tảng Wombat, bao gồm nhận thêm phần thưởng khi chơi, vật liệu và vật phẩm bổ sung trong Dungeon Master cũng như quyền truy cập vào Wombat Prime và phần thưởng NFT độc quyền. Bảng sau mô tả các hạng VIP và các yêu cầu đặt cược WOMBAT ban đầu của họ và cho thấy một số lợi ích có trong các hạng VIP đó khi khởi chạy chương trình VIP:

App Utility Wombat

Dựa trên tính khả dụng của tính năng trong Dungeon Master. Các lợi ích sắp tới dành cho VIP sẽ bao gồm:

 • Giảm giá cho các sản phẩm như công cụ sửa đổi NFT được thanh toán bằng Wombucks hoặc WOMBAT
 • Hộp loot VIP độc quyền
 • Ưu tiên hàng đầu cho các trò chơi, NFT và các tính năng mới
 • Tiếp cận các thử thách và nhiệm vụ VIP độc quyền
 • Mỹ phẩm Nền tảng miễn phí, độc quyền
 • NFT giảm độc quyền
 • Các mặt hàng độc quyền của cửa hàng
 • Màn hình hiển thị trạng thái VIP của người dùng trong ứng dụng Wombat và Wombat Dungeon Master
 • Công thức Blend NFT độc quyền có sẵn
 • Hoàn tiền cho các giao dịch hoán đổi mã thông báo hoặc mua tiền điện tử qua thẻ tín dụng trong ứng dụng Wombat
 • Hoàn tiền cho các giao dịch mua trên Thị trường Wombat NFT

Quản trị

Mã thông báo WOMBAT sẽ cho phép chủ sở hữu quyết định các thông số nhất định của Thị trường Wombat NFT:

 • Giá trị phần trăm của phí Thị trường Wombat
 • Điều gì sẽ xảy ra với các khoản phí đã được thu trong nhóm cộng đồng

Ngoài ra, chủ sở hữu WOMBAT sẽ có thể bỏ phiếu cho một số quyết định phát triển khác trong hệ sinh thái Wombat, ví dụ:

 • Tích hợp các mạng blockchain công cộng nào
 • Trò chơi nào cần làm nổi bật
 • Bảng xếp hạng trò chơi cộng đồng

Community Pool

Tất cả các Phí thị trường do Công ty tạo ra trên Thị trường Wombat NFT (nhưng không phải Phí thu tiền) trừ thuế và sự tham gia của bên thứ ba, nếu có, sẽ được phân bổ cho cái gọi là Nhóm cộng đồng.

Community Pool Wombat

Token Sale

 • Sale Price: 1 WOMBAT = $0.006
 • Sale Start Time: July 27th 2022 (1:00 PM – UTC)
 • Sale End Time: TBA
 • Token Distribution Time: TBA
 • Initial Market Cap: TBA
 • Initial Token Circulation: TBA

Danh sách cho phép cho WOMBAT hiện đã có và bạn có thể đăng ký bên dưới. Lưu ý rằng bạn cần có ít nhất 250 POLS Power để đủ điều kiện cho Danh sách cho phép này. Đăng ký ngay tại: https://allowlist.wombat.app/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được cung cấp ở đây bao gồm các dự án nổi bật sẽ không được coi là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Thông tin được cung cấp nguyên trạng không có đảm bảo. Chúng tôi không thể xác thực các tuyên bố hoặc độ tin cậy của các dự án được liệt kê. Bằng cách sử dụng thông tin này, bạn đồng ý không chịu trách nhiệm về Camnang24h Blog về kết quả của các quyết định đầu tư của bạn từ đó. Tự nghiên cứu!

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.