Keyword

NFT của diễn viên đạt giải Oscar cháy hàng

NFT của diễn viên đạt giải Oscar cháy hàng – Anthony Hopkins, nam diễn viên Hollywood từng hai lần đạt giải Oscar, đã bán hết 1.000 NFT đầu tay trong chưa đầy 10 phút.

Hopkins đã hợp tác với Orange Comet để phát hành bộ sưu tập NFT mang tên Vĩnh cửu. 1.000 NFT được lấy cảm hứng từ các màn trình diễn khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn xuất của ông.

Xem thêm: Tại sao Mark Zuckerberg chế giễu tin nhắn màu xanh của Apple?

Một số tác phẩm NFT trong bộ sưu tập của Anthony Hopkins.
Một số tác phẩm NFT trong bộ sưu tập của Anthony Hopkins.

Orange Comet cho biết các tác phẩm của Anthony Hopkins là một trong những bộ sưu tập NFT được bán nhanh nhất trong lịch sử của sàn giao dịch OpenSea. Ngày 13/10, trên Twitter, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng và nói đến giờ vẫn không thể tin các tác phẩm đã được mua một cách nhanh chóng.

Mỗi NFT của Hopkins đi kèm một tiện ích ngẫu nhiên. Bên cạnh NFT, người mua có thể nhận được các tác phẩm vật lý với chữ ký của nam diễn viên hoặc tham gia cuộc gặp thân mật. Hopkins cũng sẽ cá nhân hóa các thông điệp và bí mật chuyển chúng đến ví của người mua.

Trong phần mô tả, ông nói việc phát hành NFT là một trong những cách để mở rộng hoạt động sang lĩnh vực metaverse. Diễn viên sinh năm 1937 nổi tiếng qua vai diễn tiến sĩ Robert Ford trong phim Thế giới ảo. Ông cũng ghi dấu ấn với vai Hannibal Lecter ở phim Sự im lặng của bầy cừu. Năm 2005, ông thu hút chú ý khi công bố các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trong triển lãm cá nhân. Năm 2021, ông bắt đầu tham gia lĩnh vực blockchain với Zero Contact – bộ phim NFT đầu tiên trên thế giới được sản xuất ở 17 quốc gia. Sức hấp dẫn của phim đã thúc đẩy Anthony tiến sâu hơn vào lĩnh vực Web3, NFT và metaverse. Bộ sưu tập Vĩnh cửu là bước tiến mới nhất của ông trong lĩnh vực blockchain.

Mỗi NFT của Hopkins có giá từ 0,64 ETH (822 USD). Tính đến 16/10, tổng giá trị của bộ sưu tập là 424 ETH (544 nghìn USD).

Theo Coin Telegraph

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.