Những lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui và hài hước

Những lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui và hài hước  để gửi tặng các chị em để mang đến những nụ cười vui vẻ trong ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10 nữa lại về. Hãy gửi đến các chị em, các bà các mẹ những vần thơ hài hước mà không kém phần ý nghĩa các bạn nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng phụ nữ Việt Nam ngày 20/10 hay và ý nghĩa

nhung-loi-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-vui-va-hai-huoc

Dưới đây là những lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui và hài hước :

Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc,đang ăn tiệc hay ở nhà,dù già hay trẻ,dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,dù là rồng hay là tôm,đang bia ôm hay trà đá,hút thuốc…… lá hay là ko,dù có công hay có tội,dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ…20/10 vui vẻ hạnh phúc.

Nhân dip 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt.

Trời lạnh đi với thằng khác nhớ mặc thêm áo ấm vào em nhé.

Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu….. cùng các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu của các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu…….. 20/10 tràn đầy hạnh phúc.

Thay mặt Đảng, chính phủ, thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, ban ngành, mặt trận tổ quốc, hội phụ nữ, hội phụ lão, các cháu thiếu niên nhi đồng…nói chung là thay mặt 1 nửa dân số VN, chúc các chị em vui khỏe trong ngày 20/10 ngày.

Thay mặt cho hơn 48.5 triệu anh em nhiều râu xin chúc toàn thể các chị em ít râu (hên xui) ”cười” thật là nhiều kiểu trong ngày 20-10, em xin hết!!!

Nhân ngày Phụ Nữ VN anh chúc em và các bạn gái sớm trở thành Phụ nữ.

nhung-loi-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-vui-va-hai-huoc-1

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chúc các bạn luôn yêu đời, vui vẻ, mạnh khỏe, học tập tốt, thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc ,đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, đang bia ôm hay trà đá, hút thuốc…… lá hay là ko, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ…20/10 vui vẻ hạnh phúc.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Chị em được phép nghỉ làm ngồi chơi
Chúng tôi xin có đôi lời
Đàn ông đã khổ từ thời mới sinh
Thôi thì trời đất anh minh
Bỏ ngay cái lễ linh đình này đi
Đàn ông chả có mấy khi
Được lên lễ lộc, được đi ăn mừng
Đàn bà quà nhận tưng bừng
Quanh năm suốt tháng hại từng hầu bao
Đàn ông khổ sở lao đao
Cũng vì sức lực tổn hao quá nhiều
Một đêm khổ sở đăm chiêu
Sáng ra phải phát biểu liều mấy câu:
Đàn bà là giống khổ đau
Đàn ông hạnh phúc với nhau được rồi!

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.